Sự kiện thành lập hiệp hội DAEAA */

Sự kiện thành lập hiệp hội DAEAA

GIA NHẬP HIỆP HỘI DAEAA – ĐIỂM SÁNG CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag
DAEAA – Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Châu Á nhằm mục địch xây dựng và phát triển

Trường Anh ngữ SMEAG nổi tiếng không chỉ vì triết lý giáo dục hiện đại; mà còn vì các hoạt động kết nối tinh thần vô cùng ý nghĩa của trường. Bên cạnh các buổi ngoại khóa và sự kiện; lễ hội diễn ra thường xuyên. Năm 2017, trường Anh ngữ SMEAG đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội DAEAA – Department of Afilliated English Academy in Asia.

truong-anh-ngu-smeag
Khởi đầu với 4 trường – nay DAEAA đã có thêm rất nhiều thành viên mới gia nhập

DAEAA là một hiệp hội hợp tác bởi các tổ chức giáo dục có cùng chung mục tiêu trong khu vực Châu Á; bước đầu thành lập với 4 ngôi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Cebu là 3D; SMEAG, QQ, và CIJ. Hiệp hội ra đời với mục tiêu thắt chặt thêm tình hữu nghị và quan hệ đối tác giữa các trường Anh ngữ. Đây thật sự là một bước đi rất đứng đắn của SMEAG; bằng cách này; các học viên của trường sẽ nhận được rất nhiều lợi ích để nâng cao chắt lượng việc học.

SỰ KIỆN CỦA HIỆP HỘI DAEAA NĂM 2019

truong-anh-ngu-smeag
Đại diện các trường trong buổi lễ của Hiệp hội DAEAA

Tuy thành lập vào năm 2017; nhưng vào ngày 11/6/2019 vừa qua; Hiệp hội DAEAA mới chính thức tổ chức sự kiện khai mạc nhằm đánh dấu bước chuyển mình mới của mình.

Không chỉ dựa trên châm ngôn làm việc và mục tiêu xây dựng nền giáo dục; Hiệp hội bảo vệ quyền và lợi ích của các trường Anh ngữ và thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh; phát triển tích cực giữa các học viện bằng cách củng cố và hợp tác với nhau.

truong-anh-ngu-smeag
Phương châm của Hiệp hội DAEAA – Cạnh tranh và hỗ trợ để cùng phát triển

HOẠT ĐỘNG BÓNG RỔ CỦA HIỆP HỘI DAEAA 

truong-anh-ngu-smeag
Ngày hội thể thao của DAEAA – Giải đấu bóng rổ 2019

Trong những năm vừa qua, trường Anh ngữ SMEAG đã hợp tác với Hiệp hội DAEAA trong việc tổ chức các hoạt động giao lưu giữa học viên của các trường, trong đó có giải đấu bóng rổ. SMEAG lấy làm tự hào vì học viên của mình không gặp khó khăn trong việc hoạt động thể thao mà còn được gặp gỡ các học viên đến từ trường khác với các chất giọng, văn hóa khác nhau.

Không chỉ cạnh tranh chiến thắng, mà tất cả những người tham gia đều tìm được động lực cố gắng, đồng thời giúp đỡ lẫn nhau và có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì lẽ đó, trường Anh ngữ SMEAG thực sự rất vui mừng vì đã đóng góp một phần vào sự kiện quan trọng và tràn đầy ý nghĩa nhân văn này.

Giải đấu bóng rổ của Hiệp hội DAEAA đã thành công trong việc thiết lập quan hệ và cơ hội để kết bạn mới cho các học viên; không chỉ có học viên SMEAG mà còn có cả học viện 3D; trường Anh ngữ QQ English; trường CIJ và nhiều trường khác trong khu vực. Để duy trì kết quả tuyệt vời này; DAEAA còn tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao khác chứ không chỉ có bóng rổ. Thật vậy; sự nghiệp học tập của các học viên không nên bị giới hạn trong bốn bức tường của lớp học. Các bạn trẻ nên được tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè; với cuộc sống, qua đó tiếp thu thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

truong-anh-ngu-smeag
Hoạt động bóng rổ đầy ý nghĩa mà trường Anh ngữ SMEAG đã tham gia

CẬP NHẬT HẠN NGẠCH HỌC VIÊN Ở TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

Nếu các học viên Việt Nam có mong muốn tham gia vào đại gia đình SMEAG, các bạn có thể tham khảo tỷ lệ học viên quốc tế ở trường như sau:

truong-anh-ngu-smeag

truong-anh-ngu-smeag

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về trường Anh ngữ SMEAG cũng như cách đăng ký nhập học, xin vui lòng liên hệ với Eduphil để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

truong-anh-ngu-smeag

>> Khám phá chi phí du học Philippines ngay hôm nay

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn