Trường Anh ngữ SMEAG - Lễ hội ẩm thực Đài Loan */

Trường Anh ngữ SMEAG – Lễ hội ẩm thực Đài Loan

LỄ HỘI ẨM THỰC ĐÀI LOAN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG 2019

truong-anh-ngu-smeag

Lễ hội ẩm thực Đài Loan của trường Anh ngữ SMEAG

Đài Loan được xem là một trong những điạ điểm thú vị để thưởng thức những món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp. Nền ẩm thực Đài Loan là sự pha trộn tinh tế giữa ẩm thực Trung Hoa và kỹ thuật nấu ăn của Nhật Bản.

SMEAG luôn nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng cao; tổ chức rất nhiều hoạt động để chăm lo cho đời sống tinh thần của học viên. Hiểu được điều này; trường Anh ngữ SMEAG đã tổ chức lễ hội ẩm thực Đài Loan ngay trong cơ sở Classic ở Philippines. Gọi là lễ hội nhưng thực chất chỉ là một bữa tiệc nhỏ dành cho giáo viên và học viên. Tuy nhiên, nhân viên trường đã đặc biệt mang đến những món ăn ngon của Đài Loan vào ngay trong phòng ăn của trường. Các món ăn đặc trưng như bánh bao; súp thịt bò, đậu phụ và các món ăn Đài Loan nổi tiếng khác cho học viên.

truong-anh-ngu-smeag

Bánh bao canh – một trong những món ăn nổi tiếng ở Đài Loan

Nếu muốn dùng một từ để mô tả ngày hôm nay thì đó hẳn là “ngon tuyệt”! Như những gì các học viên đã chia sẻ và phẩn hồi, SMEAG rất vui vì đã mang đến hương vị Đài Loan đậm đà ở Philippines! Còn gì tuyệt hơn khi vừa được nếm những món ăn ngon của một đất nước khác trong chính ngôi trường mình đang học; vừa được trò chuyện với bạn bè thầy cô chứ nhỉ!

truong-anh-ngu-smeag

Học viên trường Anh ngữ SMEAG vui vẻ trong buổi lễ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN – NIỀM TỰ HÀO NHẬT BẢN

truong-anh-ngu-smeag

Aya, một trong những học viên vui vẻ chia sẻ câu chuyện khi học tại trường Anh ngữ SMEAG

Aya là học viên đến từ Nhật Bản. Cô đã dành 12 tuần cho khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL by Cambridge; 6 tuần cho TOEIC và 6 tuần cho khóa tiếng Anh thương mại.

Bất chấp những bỡ ngỡ mà cô gặp phải trong vài ngày đầu tiên ở SMEAG, cô đã thích nghi và kết bạn với những học viên mới! Dù gặp nhiều khó khăn vì đặc trưng ngôn ngữ ở nước Nhật; nhưng giờ đây kỹ năng tiếng Anh của cô ấy đã được cải thiện rõ rệt. Trường Anh ngữ SMEAG vô cùng vui sướng và tự hào khi được sát cánh cùng Aya trong hành trình học tập của cô ấy

THAM QUAN CƠ SỞ SMEAG GLOBAL SCHOOL

truong-anh-ngu-smeag

Một trong hai hồ bơi dành cho học sinh của trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Global School

Không những học tập mà cơ sở vật chất ở SMEAG Global School còn có thể tổ chức nhiều hoạt động như giải trí; rèn luyện sức khỏe. Ở đây có hai hồ bơi để có thể được sử dụng cho các học sinh ở mọi lứa tuổi. Trường có hồ bơi sâu 90 cm dành cho học sinh tiểu học; còn hồ bơi sâu từ 1.2-1.5m dành cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường Anh ngữ SMEAG; vì vậy các nhân viên luôn sẵn sàng giám sát học viên và hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng bơi lội của học viên.

THAM QUAN CƠ SỞ SMEAG Ở MELBOURNE, ÚC

Nếu Global School có đến 2 bồ bơi, thì cơ sở trường Anh ngữ SMEAG ở Melbourne có khu vực nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho học viên. Đó là một căn phòng rộng rãi, sáng sủa và ấm áp, có đủ đồ dùng cần thiết cho học viên.

truong-anh-ngu-smeag

Student Lounge – khu vực nghỉ ngơi cho học viên ở cơ sở SMEAG Melbourne

Chúng tôi cung cấp 2 tủ lạnh và 9 lò vi sóng. Sinh viên, nhân viên và các vị khách của chúng tôi được chào đón đến đây để nhâm nhi cà phê và trà. Ngoài ra, ở đây còn có bàn đánh bóng bàn và bàn chơi game sử dụng miễn phí. Tại sao bạn không đến và trải nghiệm nó?

truong-anh-ngu-smeag

Nội thất và đồ dùng bên trong Student Lounge

truong-anh-ngu-smeag

>>Khám phá chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

“>

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn