Thông báo về tiến độ sửa chữa KTX trường Anh ngữ A&J */

Thông báo tiến độ sửa chữa và hoàn thiện KTX trường Anh ngữ A&J

Thông báo về tiến độ sửa chữa trường Anh ngữ A&J

truong-anh-ngu-a&j
Khuôn viên trường Anh ngữ A&J tại thành phố Baguio

Ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng. Thì cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đến khu vực ăn ở, sinh hoạt của các học viên. Cũng được nhà trường đầu tư và chú trọng.

Hiện tại A&J Academy đã sửa chữa được 50% nội thất lẫn ngoại thất của trường, những phòng mới đã được đưa vào sử dụng nhận được những phản hồi rất tốt từ học viên về sự thoải mái, tiện nghi và sạch sẽ.

Về nội thất, trường sẽ thay toàn bộ các trang thiết bị của phòng KTX như: giường, tủ, bàn học, kệ sách, màn treo, gối, chăn ga và đèn treo phòng (đổi thành đèn có thể điểu chỉnh màu vàng hoặc trắng).

Một số hình ảnh đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng của A&J Academy

  • KTX phòng đôi

hinh-anh-phong-doi-ktx-truong-anh-ngu-a&j

hinh-anh-phong-doi-cua-ktx-truong-anh-ngu-a&j
Phòng đôi đã được đưa vào sử dụng tại A&J Academy
  • KTX phòng ba

hinh-anh-phong-ba-cua-ktx-truong-anh-ngu-a&j

hinh-anh-phong-ba-ktx
Phòng ba đã được đưa vào sử dụng tại A&J Academy

Điểm qua vài nét nổi bật của trường Anh ngữ A&J

Khóa học Working Holiday

Trong số các trường Anh ngữ hiện nay, A&J được khá nhiều học viên Việt Nam ưu ái chọn lựa khi học tại thành phố Baguio. Trường cung cấp chương trình đào tạo khóa Working Holiday theo hình thức vừa có các lớp học lý thuyết. Vừa có thêm các giờ học thực hành. Khóa học phù hợp với những ai đang có ý định du học tại các nước phương Tây.

Các thực viên muốn thực tập sẽ được làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng có nhiều khách hàng người nước ngoài. Tại môi trường này, học viên sẽ phải sử dụng tiếng Anh 100%. Sau quá trình thực tập, học viên cũng được nhận chứng chỉ tham gia thực tập. Từ đó làm cơ sở xét duyệt chương trình Working Holiday.

Khóa học IELTS đảm bảo đầu ra dành cho các học viên có trình độ mới

Ở các trường Anh ngữ, khóa học IELTS đảm bảo thường yêu cầu đầu vào với điểm số nhất định. Nhưng với A&J, chương trình học được thiết kế không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên. Sau khi nhập học, các học viên sẽ được trường miễn học phí nếu bài thi thử chưa đạt được điểm số 4.0.

khoa-hoc-ielts-dam-bao
Sau khi kết thúc khóa IELTS tại trường A&J, học viên sẽ có nền tảng chắc chắn để học lên khóa học cao hơn

Các khóa học IELTS của trường A&J sẽ giúp các học viên củng cố được kiến thức để thi đạt điểm chuẩn đầu vào. Với việc có được nền tảng chắc chắn, các bạn sẽ dễ dàng tham gia các khóa học và luyện thi lấy chứng chỉ đảm bảo đầu ra hơn.

Đánh giá năng lực học viên qua các bài test

Cứ 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho học sinh làm bài test kiểm tra để xem học viên có năm được nội dung bài học hay không. Cùng với đó, nhà trường tổ chức kỳ thi level – up vào mỗi tháng. Và trao tặng phần quà cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao

Đặc biệt, trường Anh ngữ A&J còn rất chú trọng vào chất lượng giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại trường đều được tuyển chọn gắt gao từ các trường Đại học danh tiếng trong nước. Có thể kể đến một vài trường như Đại học quốc gia Philippines hay Đại học Saint Louis. Các ứng viên phải vượt qua kỳ thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Bên cạnh đó, lý lịch, học lực của các ứng viên cũng được sàng lọc kỹ lưỡng.

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo chất lượng giảng dạy ngày càng tốt hơn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều buổi bồi dưỡng và đánh giá giáo viên thông qua phản hồi của học viên. Từ đó có những điều chỉnh cần thiết.

Nếu có hứng thú và muốn trở thàn 1 phần của trường Anh ngữ A&J. Các bạn có thể liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới. Các tư vấn viên của chúng tôi đã sẵn sàng để tư vấn tận tình cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!