Khóa IELTS đảm bảo trường E-room mới nhất 2019 */

Những gì bạn không biết về khóa IELTS đảm bảo trường E-room 2019

1.TỔNG QUAN VỀ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ IELTS ĐẢM BẢO

khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

Những điều cần biết về chứng chỉ quốc tế IELTS

Trước khi tìm hiểu về khóa IELTS đảm bảo của trường E-room, bạn cần nắm những thông tin nào? 

Được tiếp xúc với nền giáo dục và tư duy tân tiến nước ngoài luôn là khát khao mãnh liệt của nhiều bạn trẻ. Đó không chỉ là ước mơ mà còn là chìa khóa mở cánh cửa đến một tương lai xán lạn hơn. Nhưng du học đâu chỉ cần “xách ba lô lên và đi”. Du học đòi hỏi gia đình và học viên phải biết định hướng và có sự chuẩn bị từ sớm. Trong đó, tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện quan trọng nhất.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra và đánh giá mức độ sử dụng thành thạo tiếng Anh của người dự thi. Đến nay, IELTS đã trở thành chứng chỉ uy tín được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Trong đó có những quốc gia nổi tiếng trong cộng đồng du học như Anh; Úc, Canada, New Zealand… IELTS chia làm 2 dạng: IELTS Academic (học thuật) và IELTS General training module (tổng quát). IELTS Học thuật dành cho những bạn có ý định du học hoặc tham gia những chương trình học thuật nước ngoài; còn IELTS Tổng quát sẽ phù hợp với người muốn định cư hoặc làm việc ở những quốc gia nói tiếng Anh. Cấu trúc chung của cả 2 dạng IELTS gồm có 4 phần là Nghe, Nói, Đọc và Viết.

IELTS đảm bảo là gì?

Khái niệm thi IELTS đảm bảo đầu ra là như thế nào? Nói ngắn gọn, khi học viên đăng ký khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra, phía trường đào tạo sẽ bảo đảm rằng học viên chắc chắn đạt được một mức điểm nhất định sau khi thi. Nếu kết quả không được như mong muốn, học viên có thể học lại miễn phí hoặc trung tâm sẽ hoàn lại phần trăm số tiền tùy theo quy định. IELTS đảm bảo cần sự hợp tác từ cả hai phía; không chỉ trung tâm hứa hẹn với bạn; mà bạn cũng phải giữ lời hứa với chính bản thân mình. Thành quả phụ thuộc một phần vào ý thức của học viên từ những quy định như đi học đầy đủ; làm bài tập và đến lớp đúng giờ,v…v

2.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA IELTS ĐẢM BẢO TRƯỜNG E-ROOM

Giới thiệu về trường Anh ngữ E-room

Trường Anh ngữ E-room (E-room Language Center) tọa lạc giữa Bacolod – mệnh danh thành phố của những nụ cười. Có lẽ không nổi tiếng như Cebu sôi động hay Manila sầm uất; nhưng Bacolod lại gây ấn tượng với phụ huynh và học viên vì diện tích thành phố không lớn lắm; nhưng quang cảnh lại rất sáng sủa và thoải mái. Dân cư ở đây rất thân thiện; nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học trường Anh ngữ E-room tại đây.

Thành lập từ năm 2005, trường Anh ngữ E-room nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy cực tốt nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng; có thể nói là cạnh tranh nhất Philippines. Dù học phí thấp nhưng cơ sở vật chất của trường lại nằm trong khuôn viên khách sạn 3 sao Luxur Palace với nhiều tiện ích sang trọng. Các học viên có thể tự do sử dụng hồ bơi hoặc đi dạo trong vườn cây sau những giờ học căng thẳng. Hơn nữa, trường Anh ngữ E-room theo tiêu chí “ngôi trường thân thiện dành cho mọi đối tượng” còn sở hữu đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm được tuyển chọn qua 7 vòng thi.

hoc-khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

Bên trong khuôn viên trường Anh ngữ E-room

Đôi nét về khóa Ielts đảm bảo trường E-room

Bên cạnh khóa học ESL được xem là “đặc sản” của trường; thì các khóa IELTS của trường Anh ngữ E-room luôn thu hút các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới; bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Chứng chỉ IELTS được xem là tấm vé thông hành bắt buộc phải có của các bạn du học sinh tương lại.

Các trường, tổ chức giáo dục nước ngoài đều yêu cầu một thang điểm IELTS nhất định; thế nên việc phải thi lại khi không đủ điểm luôn là nỗi ám ảnh của biết bao gia đình. Đăng ký thi lại không chỉ làm mất thời gian và tiền bạc mà còn tạo khoảng trống (gap year), gây bất lợi cho hồ sơ du học của bạn. Hiểu được nhu cầu đó; vào tháng 8 này; trường Anh ngữ E-room dành tặng riêng một món quà cho các du học sinh Việt Nam – khóa IELTS đảm bảo trường E-room với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

So với những khóa học khác; khóa IELTS đảm bảo trường E-room yêu cầu các học viên phải học ít nhất trong 12 tuần. Tùy thuộc điểm đầu vào của các học viên mà trường Anh ngữ E-room sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký các mức điểm tương ứng trong khóa IELTS đảm bảo trường E-room.

Thông tin về thang điểm đảm bảo như sau:

khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

Muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, thí sinh cần lập ra chiến thuật cũng như có nền tảng kiến thức vững chãi. Nhưng một số trường lại đặt nặng về “chiến thuật” hơn “kiến thức”. Họ biến thí sinh trở thành những cỗ máy chỉ biết tuân theo lập trình mà giáo viên đặt sẵn; không thể suy nghĩ rộng và logic hơn. Đối với những bạn trẻ có kế hoạch du học hoặc định cư ở nước ngoài; đấy là một điều đáng tiếc vì họ cần sử dụng tư duy để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Tuy nhiên, khóa IELTS đảm bảo trường E-room sẽ xây dựng thời khóa biểu hợp lý để có thể thúc đẩy học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời cũng giúp học viên nâng cao khả năng tư duy và nền tảng kiến thức xã hội. Thời khóa biểu khóa IELTS đảm bảo trường E-room được phân chia như sau:

khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

  • Lưu ý: Các học viên sẽ có bài thi thử kiểm tra tiến độ vào thứ Năm cách tuần (2 lần/ tháng).

Lớp 1:1 luôn được xem là điểm nhấn của khóa IELTS đảm bảo trường E-room khi các giáo viên sẽ tận dụng tối đa thời gian để bồi dưỡng kiến thức và phát hiện những điểm yếu của học viên. Nhờ đó, giáo viên sẽ điều chỉnh giáo trình và tốc độ dạy sao cho vừa sức của học viên; mang lại hiệu quả tiếp thu cao nhất.

3.QUYỀN LỢI VÀ QUY ĐỊNH KHÓA IELTS ĐẢM BẢO TRƯỜNG E-ROOM

loi-ich-khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

Học khóa IELTS đảm bảo trường E-room có lợi gì?

Trong vòng 12 tuần của khóa học kéo dài từ 18/8/2019 đến 29/9/2019; nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo thì trường Anh ngữ E-room sẽ tài trợ cho học viên đó học lại miễn phí (trừ tiền ký túc xá và sinh hoạt) đến khi đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, các học viên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của khóa IELTS đảm bảo trường E-room để được hưởng những quyền lợi như trên.

  • Tỷ lệ lên lớp của học viên phải trên 90% trong suốt 12 tuần; bao gồm cả lớp buổi tối và lớp tự học.
  • Học viên phải học bài và làm bài tập đầy đủ. Nếu điểm kiểm tra hàng tuần thấp hơn tuần trước; khóa IELTS đảm bảo trường E-room sẽ bị tự động hủy bỏ.

Chi phí khóa IELTS đảm bảo trường E-room

Để tạo điều kiện cho học viên Việt Nam có cơ hội tham gia khóa học này; trường Anh ngữ E-room dành riêng cho các bạn một mức giá là 3,400$ (bao gồm học phí; phòng ký túc xá 3 người và lệ phí 1 lần thi IELTS chính thức).

  • Giá loại phòng: Phòng ký túc xá 3 người – 500$/ 4 tuần; phòng ký túc xá 2 người – 540$/ 4 tuần.
  • Trong trường hợp học viên không thi IELTS chính thức, nhà trường sẽ hoàn trả cho bạn 150$.

thi-khoa-ielts-dam-bao-truong-e-room

Bài thi thử định kỳ để kiểm tra trình độ tiếp thu của học viên

Vì sao nên chọn khóa IELTS đảm bảo trường E-room

Tuy các khóa học về chứng chỉ quốc tế như IELTS/TOEIC của trường Anh ngữ E-room chỉ mới khai thác trong vòng 2 năm trở lại đây. Nhưng chất lượng của các khóa học này liên tục thu hút hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về; như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Đây chính là lời khẳng định về trình độ trường Anh ngữ E-room. Với tiêu chí “trường Anh ngữ E-room chào đón tất cả các học viên”; và những quyền lợi trường cung cấp dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa IELTS đảm bảo trường E-room cho mình; và sẵn sàng cho những kế hoạch du học tương lai.

e-room-ielts

>> Kinh nghiệm du học Philippines bạn cần biết


Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC); 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc,;2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385