Nhìn lại Hội Thảo Du Học Philippines 2024 */

Nhìn lại Hội Thảo Du Học Philippines 2024

Ngày 17/12/2023 buổi Hội Thảo Du Học Philippines 2024 do EDUPHIL và Hiệp Hội Du Học Tiếng Anh Philippines – PSA phối hợp cùng 25 trường Anh ngữ hàng đầu Philippines tổ chức. Sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học viên tại Sảnh Hoa Sen – Trung tâm hội nghị 272, Đường Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Tổng kết Hội Thảo Du Học Philippines 2024 

Eduphil vinh dự nằm trong đội ngũ ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Quý khách mời
  • Đại diện 25 trường Anh ngữ Philippines 
  • Các thành viên sáng lập Hiệp Hội PSA

Đã tham dự và tạo nên một chương trình cực kỳ hữu ích và thành công tốt đẹp.

Tại hội thảo mọi người đã có cái nhìn cụ thể hơn về lợi ích của mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Philippines trước khi quyết định học tập. Thông qua buổi talk show cực kỳ hấp dẫn từ các quý khách mời với những chia sẻ kinh nghiệm chân thật nhất. 

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Cũng như trải nghiệm học thử lớp 1 kèm 1 và Test Speaking với giáo viên người Philippines.

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Kiểm tra Speaking miễn phí tại sự kiện

Nhờ sự hỗ trợ hết mình từ các trường anh ngữ và agency tư vấn. Mà rất nhiều thắc mắc cũng như những trăn trở của phụ huynh và học viên có ý định du học tiếng Anh Philippines đã được giải đáp. Không chỉ nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ mà các học bổngkhuyến mãi hấp dẫn cũng được áp dụng rất nhiều cho học viên ghi danh tại sự kiện. 

Ngay sau chương trình, ban tổ chức còn mang đến mini game rút thăm trúng thưởng. Với những phần quà tặng cực kỳ lớn. Tạo nên một bầu không khí sôi động vô cùng vui vẻ và hưng phấn. Ba phần thưởng lớn bao gồm:

  • Một suất học bổng toàn phần du học Philippines trong 4 tuần 
  • Vé máy bay khứ hồi Philippines
  • Tour du lịch đảo Boracay 

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Những bạn may mắn nhất sự kiện

Eduphil rất vinh dự vì đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Và vui mừng khi tiếp nhận và giải đáp được nhiều thắc mắc cho các bạn có ý định du học tiếng Anh tại Philippines. 

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Chính vì sự tin tưởng và tín nhiệm đó mà Eduphil luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn tìm được trường Anh ngữ phù hợp nhất với bản thân. Eduphil rất vui vì những phần quà chuẩn bị riêng cũng đã trao hết đến tay các quý khách mời ghi danh tại chương trình. Hy vọng sẽ có nhiều hơn mọi người ủng hộ trong thời gian tới.

tong-ket-hoi-thao-du-hoc-philippines -2024

Eduphil sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn những hội thảo thường niên chất lượng và bổ ích hơn nữa. Để mọi người có thêm nhiều cơ hội tham gia. Và tìm ra được phương án học tập tiếng Anh tốt nhất cho bản thân.

Mặc dù chương trình đã kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn không thể tham gia vì lịch trình không phù hợp. Do đó rất nhiều chương trình ưu đãi vẫn còn được trường gia hạn thêm thời hạn

Nhanh tay liên hệ Eduphil để giữ những slot cuối cùng và nhận tư vấn cụ thể. Số lượng không có nhiều bạn nhé!