Mức lương của quản lý học viên tại Philippines khoảng bao nhiêu? */

Mức lương của quản lý học viên tại Philippines khoảng bao nhiêu?

Xu hướng việc làm tại Philippines trong những năm gần đây

muc-luong-quan-ly-hoc-vien-tai-philippines
Tìm việc làm tại Philippines đang là xu hướng được nhiều người chọn lựa

Trong những năm gần đây, làm việc tại nước ngoài đã không còn là điều quá xa lạ. Đặc biệt là với các bạn trẻ Việt Nam. Họ luôn cố gắng tìm kiếm cho mình những cơ hội mới tại những đất nước phát triển, năng động. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, tìm việc làm tại Philippines đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn lựa. Bởi cơ hội việc làm tốt, mức lương hấp dẫn và còn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Và một trong những công việc mà Eduphil đang muốn nhắc đến. Đó là nghề quản lý học viên tại các trường Anh ngữ.

Quản lý học viên tại các trường Anh ngữ là gì?

Để hiểu một cách đơn giản thì quản lý học viên tại trường Anh ngữ ở Philippines là cầu nối giữa học viên Việt Nam với các nhân viên, giáo viên, quản lý của trường. Các quản lý sẽ làm việc với các công ty tư vấn du học tại Việt Nam và khi học viên sang các trường để học. Thì quản lý sẽ hỗ trợ các bạn về học tập, ăn ở và cuộc sống ở Philippines trong suốt thời gian các bạn học tập tại trường. Thông thường, vị trí này sẽ được phân thành 2 cấp độ.

Quản lý cấp cao người Việt Nam

Chịu trách nhiệm tăng cường quan hệ hợp tác các đối tác tại Việt Nam. Đồng thời đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin từ các chương trình của trường đến đối tác. Chịu trách nhiệm quảng bá các chương trình và dịch vụ của trường đến các hội thảo. Cũng như hỗ trợ định hướng và giải đáp thắc mắc, cũng như khiếu nại của các học viên. Ở vị trí này, yêu cầu các bạn phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, marketing. Hoặc các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, có sự hiểu biết nhất định về đất nước Philippines.

Quản lý học viên người Việt Nam

Quản lý học viên người Việt Nam làm việc trực tiếp tại cơ sở Philippines. Yêu cầu có trình độ tiếng Anh tốt, sẵn sàng làm việc trong môi trường đa văn hóa với nhiều quốc tịch khác nhau. Hỗ trợ bộ phận manager trong công tác quản lý, đưa đón học viên Việt Nam tại sân bay, giải đáp thắc mắc cho học viên về những vấn đề liên quan trong quá trình học tập.

Có một số trường sẽ ưu tiên tuyển Quản lý học viên đã từng tham gia học tiếng Anh tại trường. Bởi đây là những người hiểu rõ về trường. Do đó họ có thể hỗ trợ các học viên tốt hơn. Hàng năm, một số trường đều có những đợt tuyển quản lý học viên Việt Nam theo hình thức thực tập sinh để tạo cơ hội cho các bạn học viên Việt Nam được trau dồi tiếng Anh. Cũng như có thể hỗ trợ các bạn học viên đang theo học tại trường.

luong-quan-ly-hoc-vien
Đội ngũ quản lý học viên sẽ giúp đỡ các bạn học viên trong suốt thời gian học tập tại Philippines

Mức lương của quản lý học viên tại Philippines

Trên thực tế, mức lương cho vị trí Quản lý cấp cao và Quản lý học viên sẽ có sự khác biệt lớn. Bởi vị trí Quản lý cấp cao chịu nhiều trách nhiệm nên yêu cầu cao về trình độ học vấn và kinh nghiệm. Ngoài ra chế độ lương, thưởng và đãi ngộ khi làm việc tại trường cũng rất hấp dẫn. Mức lương của các Quản lý cấp cao nằm trong khoảng 1000 USD.

Còn mức lương của Quản lý học viên tại Philippines thì thấp hơn một chút. Với vị trí này, các bạn thường sẽ được nhận hỗ trợ phụ cấp công việc, miễn phí Visa, miễn phí các chi phí địa phương, ăn ở tại trường. Được tham gia miễn phí các giờ học tiếng Anh để bồi dưỡng trình độ, được học về các lớp Marketing. Thông thường, các trường sẽ yêu cầu ứng viên làm việc khoảng 6 tháng trước khi trở thành nhân viên chính thức. Chi phí hỗ trợ sinh hoạt mỗi tháng của Quản lý học viên của mỗi trường sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ nằm trong khoảng từ 5000 – 10.000 peso. 

luong-quan-ly-hoc-vien-viet-nam-tai-philippines
Ở mỗi ví trí quản lý sẽ có mức lương khác nhau

Lưu ý khi trở thành Quản lý học viên tại Philippines

Đầu tiên, các bạn cần xác định được trình độ của mình. Và vị trí mà mình mong muốn làm việc. Nếu bạn thiên về giao tiếp tốt, giỏi ngôn ngữ Anh và có đầy đủ các loại bằng cấp. Để phục vụ cho công việc Quản lý cấp cao thì bạn có thể xin vào vị trí đó. Còn đối với những bạn đang đi du học, tiết kiệm được tiền sinh hoạt phí, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt bạn là 1 người nhiệt huyết và không ngại lăn xả thì vị trí Quản lý học viên sẽ phù hợp đối với bạn.

Hầu hết, các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay đều rất cần vị trí này. Do đó, cơ hội việc làm có thể nằm ở khắp nơi. Nhất là tại các thành phố lớn của Philippines như Cebu, Baguio, Manila…

Và đó là những thông tin cơ bản liên quan đến mức lượng quản lý học viên tại Philippines. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc và cần thêm bất kỳ những thông tin nào khác. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!