Bản tin trường Anh ngữ Pines - Tối ưu hóa không gian học tập */

Bản tin trường Anh ngữ Pines – Tối ưu hóa không gian học tập

ban-tin-truong-anh-ngu-pines

Cập nhật thông tin mới nhất trường Anh ngữ Pines tháng 05/2019

ban-tin-truong-anh-ngu-pines
Cơ sở vật chất trường Pines vô cùng hiện đại

Trường Anh ngữ Pines là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế bật nhất tại Baguio, Philippines. Đối với những bạn mong muốn được học tập trong bầu không khí mát mẻ với tiết trời se lạnh cùng vẻ đẹp thơ mộng của núi đồi. Chắc hẳn sẽ yêu ngay ngôi trường này từ giây phút đầu được đặt chân đến.

Đương nhiên, không chỉ vì thời tiết hay khung cảnh yên bình mà các học viên lựa chọn trường Pines là nơi học tập. Nơi đây còn được các học viên tin tưởng lựa chọn là vì chất lượng giảng dạy và dịch vụ học tập tốt nhất mà trường mang lại.

Cập nhật thông tin hình ảnh mới nhất về ký túc xá Campus Chapis

Một trong những yếu tố nổi bật tạo nên danh tiếng cho trường Anh ngữ Pines chính là sự đầu tư về cơ sở vật chất. Điều đó thể hiện rất nhiều về sự quan tâm đến từng “miếng ăn giấc ngủ” cho các học viên trong suốt quá trình học tập.

Eduphil cập nhật thông tin mới nhất dành cho các học viên yêu thích ngôi trường này chính là cơ sở Chapis – nơi dành cho các chương trình tiếng Anh học thuật của trường Pines. Hiện tại, cơ sở này đã chính thức cải tạo lại phòng ký túc xá với thiết kế giường ngủ, bàn học và toilet mới nhất. Nhằm tối ưu hoá không gian cá nhân cho học viên. Từ tháng 6, một số học viên Chapis sẽ được sử dụng loại phòng 3 mới này.

Cùng ngắm hình ảnh ký túc xá mới của Pines Chapis

ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines
Phòng 3 ký túc xá Pines Chapis
ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines
Kệ để đồ trong phòng ký túc xá
ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines
Bàn học trong phòng
ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines
Giường ngủ
ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines
Tolet ký túc xá

ky-tuc-xa-truong-anh-ngu-pines

Chương trình ưu đãi trường Anh ngữ Pines dành cho học viên

chuong-trinh-uu-dai-truong-anh-ngu-pines
Ưu đãi hấp dẫn về học phí trường Pines

Chẳng những được trải nghiệm không gian học tập tiện nghi, hiện đại với giá không đổi. Các học viên còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất về học phí dành cho các học viên Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi cụ thể

Giảm ngay 60$ cho mỗi 4 tuần học dành cho tất cả các học viên Việt Nam. Không giới hạn loại phòng ký túc xá và thời gian học.

Trường hợp áp dụng

Các học viên có thời gian nhập học từ 3/8/2019 – 26/10/2019 và đăng ký từ giờ đến hết ngày 30/9/2019

Lưu ý: chính sách ưu đãi dành cho khoá học dài hạn vẫn được sử dụng chung với chương trình khuyến mãi trên, cụ thể:
  • Đăng ký trên 16 tuần: giảm thêm $50
  • Đăng ký trên 20 tuần: giảm thêm $100
  • Và đăng ký trên 24 tuần: giảm thêm $150

Ký túc xá cơ sở Blue Ocean Academy của Pines cũng có một số thay đổi

phong-ngu-khach-san-egi
Phòng ngủ resort EGI
Một thông báo mới từ trường Anh ngữ Pines dành cho các học viên cơ sở Cebu đây. Từ tháng 6, học viên ở phòng đơn sẽ được chuyển về tầng 7 khu resort EGI, tiết kiệm thời gian di chuyển khi học tập tại đây. Học viên được phép sử dụng tất cả các tiện nghi trong khu nghỉ dưỡng cao cấp trên trong suốt thời gian học tại trường.

Lí do

  • Mở rộng không gian, có thể cung cấp đầy đủ chổ ở cho tất cả các học viên trong cùng một tòa nhà
  • Đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24 cho tất cả học viên học tập tại trường
  • Học viên sẽ không cần phải mất một đoạn di chuyển từ khu vực học đến khu vực ở vào ban đêm. Và đội mưa đi từ khu vực sinh hoạt sang khu vực học như trước nữa
  • Giảm bớt các lo lắng của học viên về việc mất điện vì Resort đã có máy phát điện riêng

Thật sự, trường Anh ngữ Pines đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc đáp ứng nhu cầu đời sống và mang lại dịch vụ học tập tốt nhất cho các học viên. Trường luôn dành thời gian để cải thiện về cơ sở vật chất, mang đến không gian học tập thoải mái. Đồng thời, cũng không ngừng cập nhật, đổi mới các phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Giúp các học viên tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là một vài thông tin mới nhất kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có của trường Anh ngữ Pines dành cho các học viên Việt Nam. Những ai đã trót yêu thích ngôi trường Anh ngữ này, hãy nhanh tay liên hệ với Eduphil để sở hữu ngay những suất học với giá ưu đãi tốt nhất nhé.

du-hoc-tieng-anh-cung-truong-anh-ngu-pines

>> Thông tin mới nhất về các chi phí học tiếng Anh tại Philippines sẽ có tại đây