Luyện Speaking ở Philippines trường Anh ngữ nào chất lượng? */

Luyện Speaking ở Philippines có tốt không?

Luyện Speaking ở Philippines trường Anh ngữ nào chất lượng?

luyện speaking ở Philippines có tốt không

Trở ngại lớn nhất đối với người luyện Speaking chính là việc không có môi trường để luyện tập và thực hành những kiến thức mình đã được học. Vì vậy, rất nhiều người chọn hình thức du học để cải thiện nhanh nhất kỹ năng này. Và Philippines trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất. Luyện Speaking ở Philippines thì nên chọn học tại những trường Anh ngữ nào?

Tại sao lại chọn luyện Speaking ở Philippines?

Như đã nói, điều quan trọng để có thể nâng cao khả năng Speaking nhanh nhất là phải có môi trường luyện tập. Và không nơi nào khác phù hợp hơn Philippines.

Philippines là đất nước nói tiếng Anh giỏi thứ 5 thế giới với tiêu chuẩn phát âm giọng Mỹ. Ngay cả khi trò chuyện với những đứa trẻ, chúng vẫn có thể đối đáp tiếng Anh với bạn một cách lưu loát.

Bên cạnh đó, trong môi trường học tập và sinh hoạt cùng nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như vậy, để thấu hiểu lẫn nhau thì không còn cách nào khác là bạn phải sử dụng ngôn ngữ chung là  tiếng Anh.

Có thể nói, đến Philippines tựa như bạn đang ở tại một nước “ Mỹ “ theo phong cách khác.

luyện speaking ở Philippines trường nào tốt

Điều thứ 2 bạn nên chọn Philippines để nâng cao trình độ Speaking chính là các lớp học với giáo viên bản ngữ. Bạn không cần phải đi đến tận Anh, Mỹ, Úc hay Canada mới được học với người bản xứ.

Hầu hết khóa học Speaking tại Philippines sẽ bổ sung giờ học với giáo viên bản ngữ. Họ sẽ giúp bạn có cách phát âm tiêu chuẩn nhất và những kinh nghiệm tiếng Anh đa dạng nhất.

Điều thứ 3 chính là mô hình học 1:1 đặc biệt tại đất nước Philippines. Với nhiều giờ học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được liên tục trao đổi tiếng Anh với giáo viên của mình.

Với tần suất như vậy, tiếng Anh sẽ trở thành một thói quen, một phản xạ của bạn. Tự nhiên nói ra chứ không cần suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh như ngày trước nữa.

Các trường Anh ngữ nên chọn luyện Speaking ở Philippines

  1. Trường Anh ngữ Philinter

luyện speaking ở Philippines tại trường Philinter

Tiếng Anh giao tiếp là “đặc sản” của trường Anh ngữ Philinter đặc biệt là kỹ năng Speaking. Philinter được bình chọn là trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo Speaking số 1 tại Philippines.

Chất lượng của Philinter còn được chứng minh rõ nét hơn khi là nơi thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng Speaking dành cho giáo viên nhận được sự hưởng ứng từ các trường Anh ngữ khác.

Bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng Speaking nhanh nhất với 2 khóa học IPS và ACE. Đặc biệt là khóa luyện Nói chuyên sâu ACE mang lại hiệu quả chỉ trong vòng 3 tuần.

  1. Trường Anh ngữ CELLA

luyện speaking ở Philippines tại trường CELLA

Khóa học Power Speaking là một trong những khóa học được lựa chọn nhiều nhất tại trường Anh ngữ CELLA. PS được chia thành 3 chương trình học phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên:

– Power Speaking 4: khóa học 4 tiết học 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết tự học. Với số lượng lớp học vừa đủ PS4 phù hợp với những bạn muốn dành thời gian tự học nhiều hơn.

– Power Speaking 6: khóa học 6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết tự học. Đây là khóa học nâng cao khả năng giao tiếp cấp tốc nhất tại trường Anh ngữ CELLA.

– Power Speaking 7: khóa học với số lượng lớp 1:1 nhiều nhất lên đến con số 7 cộng với 2 lớp nhóm nhỏ và 1 tiết tự học. Với khóa học này, học viên sẽ được học nhiều nhất, nói tiếng Anh nhiều nhất và chắc chắn rằng thời gian thành thạo tiếng Anh cũng nhanh nhất.

CELLA là một trong số ít những trường cung cấp số lượng lớp học 1:1 nhiều như vậy. Mà như các bạn biết, lớp 1:1 là hình thức mang lại hiệu quả học nhanh nhất.

  1. Trường Anh ngữ TALK

luyện speaking ở Philippines trường TALK

Đọc lên tên trường thì chắc hẳn bạn cũng đoán được định hướng của trường Anh ngữ TALK rồi đúng không? Power Speaking chính là lớp học nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ học viên của trường.

TALK là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại thành phố Baguio Philippines. Cho thấy được sự chú trọng đầu tư vào việc giúp học viên có cách phát âm chuẩn mực nhất.

Học viên tại TALK còn có nhiều cơ hội học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ với tối đa 3 lớp học mỗi ngày.

Bên cạnh đó, trường còn tối ưu thời gian sử dụng tiếng Anh của học viên bằng cách áp dụng chính sách EOP – English Only Policy – chính sách buộc. học viên phải sử dụng tiếng Anh 100%.

  1. Trường Anh ngữ Beci

luyện speaking ở Philippines trường Beci

Beci tự hào là trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại thành phố Baguio và nổi tiếng nhờ chất lượng giảng dạy Speaking.

Một trong những chương trình đặc biệt tại Beci chính là bài kiểm tra kỹ năng nói thông qua hình thức ghi hình với tên gọi là Speaking Prescription. Học viên sẽ phải diễn thuyết các chủ đề tiếng Anh khác nhau trước máy ghi hình.

Điều này không chỉ giúp học viên thấy rõ lỗi sai trong câu nói của mình, sửa được ngữ điệu nói cũng như xóa đi sự ngại ngùng khi sử dụng tiếng Anh trước nhiều người.

Và đương nhiên tại Beci phải nhắc đến khóa học phát âm duy nhất Rehab, giúp học viên có thể phát âm đúng từng từ, từng chữ tiếng Anh ngay từ lần đầu được thấy.

Qua chia sẻ về việc có nên luyện Speaking ở Philippines hay không và nên học tại trường Anh ngữ nào trên đây. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một môi trường thật tốt, một ngôi trường thật tốt để ước mơ giao tiếp trôi chảy tiếng Anh không còn là xa vời nữa.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

luyen-speaking-o-Philippines

Kinh nghiệm luyện thi Speaking khi du học Philippines bạn không nên bỏ qua

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn