Chương trình lớp 10 du học Philippines tại trường Anh ngữ SMEAG */

Lớp 10 du học Philippines lựa chọn chương trình nào

Chương trình lớp 10 du học Philippines tại trường Anh ngữ SMEAG

môn học trong khóa lớp 10 du học Philippines tại SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG tự hào khi cung cấp đa dạng nhất các khóa học tiếng Anh. Không chỉ có chương trình tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại mà có cả chương trình tiếng Anh trung học.

Lớp 10 du học Philippines đang dần được các bậc phụ huynh tín nhiệm với ưu điểm giúp học viên có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh hơn, làm quen phương pháp học mới, văn hóa mới, tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoại khóa.

Bên cạnh đó học viên sẽ được chọn lựa các môn học đáp ứng nhu cầu xét tuyển của các trường Đại học trong tương lai.

Giới thiệu về cơ sở đào tạo khóa trung học tại SMEAG

smeag global school đào tạo khóa lớp 10 du học Philippines

SMEAG Global School là trụ sở thứ 4 của trường Anh ngữ SMEAG được đặt tại Tarlac Philippines. Campus này hoàn toành dành riêng cho việc đào tạo học viên dưới 18 tuổi đang theo học các khóa trung học và chuyển tiếp đại học.

Tarlac được mệnh danh là thành phố hiếu học vì là nơi sinh ra những con người xuất chúng của Philippines. Nơi đây được đánh giá là một khu vực an toàn và ổn định do Tarlac trước đây nằm trong địa phận đóng quân của Mỹ tại Philippines.

SMEAG Global School rộng đến 10.000m2 với khuôn viên là sự kết hợp giữa trường học và công viên với nhiều cây xanh, hoa trái bên cạnh các cơ sở vật chất hiện đại với mong muốn đem lại cho học viên một lối sống vừa lành mạnh vừa tiện nghi.

Với hệ thống quản lý học viên nội trú chặt chẽ, ngoài các lớp học chính thức học viên sẽ được tham gia các lớp học thể dục vào buối sáng và tối trong khuôn viên rộng rãi , sạch đẹp.

Bên cạnh khu trường học và khu ký túc xá, SMEAG tích hợp đầy đủ tiện ích như nhà ăn, quán cafe, công viên, vườn cây, bể bơi. Cộng thêm các khu nhà chức năng dành cho lớp thanh nhạc, nhạc cụ, phòng gym cũng như khu vực sân chơi thể thao như tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và bóng bàn giúp học sinh thư giãn sau giờ học.

Nhờ vậy, học sinh được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, đúng với lứa tuổi của các em.

Chương trình lớp 10 du học Philippines tại SMEAG Global School

chương trình học lớp 10 du học Philippines

Mục tiêu của chương trình là cung cấp các kiến thức căn bản cần thiết, rèn luyện kỹ năng tư duy, phản biện, hướng dẫn kỹ năng tự học cho học sinh.

Chương trình này thật sự phù hợp với học sinh Việt Nam khi các bạn đã quá quen với hệ thống giáo dục thụ động tại Việt Nam. Thông qua chương trình tiên tiến này, học sinh sẽ được dạy kỹ năng để làm chủ kiến thức, là nền tảng cho con đường học tập lâu dài sau này tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…

Chương trình học bao gồm 10 tiết học/ngày, trong đó có 3 tiết chính khóa học 3 môn Toán, Khoa học, Văn học Anh, và 7 tiết còn lại luyện tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEFL. Vì vậy, SMEAG đã đào tạo những học sinh có 7.0 hay 8.0 IELTS khi chỉ mới học lớp 10.

Giáo trình học chính khóa được trường chọn lựa dựa trên tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo Philippines, bám sát chương trình chuẩn của Mỹ.

Mặc dù lịch học kéo dài, nhưng học sinh không hề mệt mỏi do tiết học được bố trí khoa học, giáo viên vui vẻ thân thiện và học sinh được cân bằng với hoạt động thể chất hàng ngày.

Cuối tuần, học sinh có xe và giáo viên đưa đón đi trung tâm thương mại và hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, mỗi tháng nhà trường để tổ chức các du lịch tham quan Philippines giúp học sinh quốc tế được mở rộng tầm hiểu biết cũng như trải nghiệm văn hóa bản địa tại đây.

Mỗi quốc gia có đội ngũ giáo viên hỗ trợ riêng, đối với Việt Nam, SMEAG có đội ngũ giáo viên phụ trách quản lý, liên lạc với phụ huynh, giáo viên dạy kèm tiếng Anh, y tá và đầu bếp Việt Nam.

SMEAG cam kết đảm bảo chăm sóc học sinh từ sức khỏe, học tập tới tâm sinh lý cá nhân với mong muốn rèn luyện, định hướng và hỗ trợ học sinh phát triển đúng hướng, toàn diện.

Những lưu ý dành cho học viên của chương trình lớp 10 du học Philippines

– Nhà trường giữ điện thoại và chỉ trả lại cho học sinh sử dụng từ trưa thứ 7 tới tối chủ nhật hàng tuần. Để đảm bảo học sinh không bị sao nhãng trong việc học.

– Ký túc xá sẽ không có wifi, học sinh chỉ được sử dụng trong phòng sinh hoạt chung, wifi sẽ tắt sau 11h đêm

– Học sinh được phép sử dụng máy tính và wifi tại trường học đến 12h đêm để hoàn thiện bài tập.

– Chỉ được phép sử dụng xe đưa đón của trường, khi học sinh ra ngoài sẽ có quản lý đi cùng để đảm bảo an toàn, sức khỏe

– Tập thể dục buổi sáng – chiều là bắt buộc, nếu bị ốm sẽ có y tá của trường chăm sóc 24/7.

Chương trình này của SMEAG thật sự phù hợp với học sinh Việt Nam khi các bạn đã quá quen với hệ thống giáo dục thụ động tại Việt Nam. Thông qua chương trình tiên tiến này, học sinh chăc chắn sẽ làm chủ được kiến thức, làm nền tảng cho con đường học tập lâu dài sau này tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…

lop-10-du-hoc-Philippines

Hướng dẫn cho bạn chương trình du học Philippines chất lượng cao

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn