Khuyến mãi "bỏng tay" đến từ trường Anh ngữ CIJ đầu năm 2020 */

Khuyến mãi “bỏng tay” đến từ trường Anh ngữ CIJ đầu năm 2020

Chương trình khuyến mãi tại trường Anh ngữ CIJ Philippines

truong-anh-ngu-cij
Khuôn viên trường CIJ tại Philippines

Thời điểm cuối năm của năm 2019 đang cận kề. Do đó, không ít các trường đưa ra chương trình khuyến mãi mới để chào đón các học viên cho đợt đăng ký trong năm 2020. Và trường Anh ngữ CIJ cũng không là ngoại lệ. Khi tại đây đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Với các học viên đăng ký khóa học từ 01/02/2020 đến 31/05/2020. Trường Anh ngữ CIJ sẽ giảm 35 USD/ tuần học.

  • Nếu 1 học viên học trong 2 tháng bắt đầu từ tháng 1 đến cuối tháng 2. Học viên đó sẽ được nhận chương tình khuyến mãi trong 4 tuần học. Do tháng 2 bao gồm trong chương trình học.
  • Nếu thời gian học của học viên bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5 (12 tuần). Học viên được nhận 1 chương trình khuyến mãi cho mỗi tuần. Tức là, học viên đăng ký học 12 tuần sẽ được giảm 420 USD.
  • Nếu thời gian học của 1 học sinh bắt đầu từ tuần thứ 3 của tháng 5. Và kết thúc vào tuần thứ 2 của tháng 6. Học viên sẽ được nhận 1 chương trình khuyến mãi từ 2 tuần học. Bởi tháng 5 cũng bao gồm trong chương trình khuyến mãi.
  • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho bất kỳ chương trình nào khác.
poster-chuong-trinh-giam-gia
Chương trình khuyến mãi CIJ dành cho học viên trong năm 2020

Đặc điểm của trường CIJ có thể bạn chưa biết

Là trường Anh ngữ quản lý học viên theo mô hình Sparta có số lượng lớp 1:1 nhiều nhất tại Cebu

  • Các chương trình dành cho các đối tượng trình độ sơ cấp hoặc mới bắt đầu. Chú trọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh đến trình độ trung cấp trong thời gian ngắn. Trường cung cấp chương trình học chuyên sâu với 10 – 12 giờ học/ngày.
  • Áp dụng chính sách EOP một cách khắt khe. Nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ trong trường
  • Các ngày giữa tuần để làm bài kiểm tra từ vựng. Đem lại hiệu quả cho những học viên có trình độ sơ cấp. Cũng như những học viên chưa nắm chắc được kiến thức cơ bản.

Chương trình học sát sao với hệ thống giáo viên chủ nhiệm

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên. Trường đưa ra hệ thống giáo viên chủ nhiệm quản lý để học viên tiện trao đổi với giáo viên.

lop-hoc-tai-cij
Lớp học của các học viên cùng giáo viên chủ nhiệm

Cơ sở vật chất mới, thoải mái

Nằm tại khu ngoại ô của thành phố Cebu, môi trường thích hợp cho việc học. Vì trường xây dựng theo hướng Đông nên có thể thấy được cảnh mặt trời mọc trên biển. Nhiều cơ sở tiện ích được thiết kế trong khu vực trường. Khuôn viên trường rộng rãi, 2 bể bơi, phòng tập thể dục, chỗ ngồi nghỉ ngoài trời, khu vực luyện chơi golf.

Các bài kiểm tra tại trường

Kiêm tra trình độ đầu vào: Tất cả các học viên đều phải tham gia kiểm tra đầu vào trong sáng thứ 2 hàng tuần. Bài kiểm rta đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Kiểm tra đánh giá trình độ hàng tháng: Được thực hiện vào ngày thứ 6 cuối cùng hàng tháng. Bài kiểm tra được làm để đánh giá sự tiến bộ của học viên trong suốt 1 tháng học. Với nội dung để đánh giá các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Từ vựng. Học viên đạt kết quả cao sẽ nhận được giấy chứng nhận dành dự cùng phần thưởng từ trường.

Thi thử TOEIC: Hàng tháng tổ chức thi thử TOEIC từ 1 – 2 lần

Thi thử IELTS: Tổ chức vào thứ 6 tuần thứ 2 và thứ 4 và vào thứ 7. Sử dụng giờ học nhóm của thứ 6 để kiểm tra.

Với những chương trình khuyến mãi, cùng các hình thức kiểm tra tại trường CIJ. Nếu các bạn muốn trở thành 1 thành viên của trường. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ Eduphil qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!