Khóa học TESOL trường MK – nhận ngay chứng chỉ giảng dạy quốc tế */

Khóa học TESOL trường MK

truong-anh-ngu-mk-iloilo

Khóa học TESOL trường MK – nhận ngay chứng chỉ giảng dạy quốc tế

truong-mk
Trường Anh ngữ MK – ngôi trường lớn nhất thành phố Iloilo

Philippines ngày càng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng du học với cái tên “thiên đường học tiếng Anh” tại châu Á. Các khóa học tại đây có chi phí phù hợp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Dù học viên là trẻ em hay người cao tuổi, là người mới bắt đầu hay đã có kiến thức tương đối, học giao tiếp hay ôn luyện TOEIC, IELTS,… các khóa học tiếng Anh tại Philippines đều có thể giúp bạn. Còn nếu bạn muốn là người dạy tiếng Anh? Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế? Khóa học TESOL trường MK hoàn toàn có thể giúp bạn.

1. Sơ lược về khóa học TESOL

Khóa học TESOL là gì?

khoa-hoc-tesol-truong-mk
Bạn biết gì về khóa học TESOL

TESOL là tên viết tắt của “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Nghĩa là dạy tiếng Anh cho người dùng ngôn ngữ khác (không phải tiếng Anh). Khác với IELTS hay TOEIC, TESOL không thuộc một tổ chức nào cả. Cụ thể, nếu bạn thi IELTS hay TOEIC, dù thi ở đâu thì bằng đều do một tổ chức cấp. CÒn TESOL? Thực tế có khá nhiều tổ chức trên thế giới đào tạo và cấp bằng TESOL. Ví dụ như: Cambridge, ITTT, Madison,… với điều kiện tổ chức có đủ nguồn lực

Đây là lý do khiến học viên khá băn khoăn, thắc mắc khi thấy nhiều chương trình TESOL khác nhau. Có thể các chương trình này khác nhau về thời lượng học, cách thức thi, học phí, nội dung chương trình đào tạo,…

Nhìn chung, các khóa học này đào tạo học viên kỹ năng đứng lớp khi dạy tiếng Anh. Bởi vậy, người sở hữu chứng nhận này có thể tìm việc dễ dàng hơn.

Các kỹ năng thường được giảng dạy trong khóa học TESOL

Thông thường, các chương trình TESOL sẽ đào tạo học viên kỹ năng đứng lớp. Cụ thể bao gồm:

 • 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Ngữ pháp (Grammar)
 • Từ vựng (Volcabulary)
 • Cách quản lý lớp học
 • Đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên
 • Sử dụng giáo trình, tài liệu giảng dạy
 • Tổ chức các hoạt động trong lớp
 • Cách soạn giáo trình giảng dạy,…

Một khóa học TESOL thông thường sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng để học viên có thể trở thành giảng viên tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Còn khóa học TESOL trường MK thì sao? Khóa học này có gì khác biệt?

2. Đôi nét về trường Anh ngữ MK

Trường Anh ngữ MK thành lập vào năm 2002 tại thành phố tình yêu Iloilo. Đây là thành phố nổi tiếng sạch sẽ và an ninh tại Philippines với khẩu hiệu “nói không với thuốc lá”.

Cùng xem video ngắn để hiểu rõ hơn về ngôi trường này

Trải qua hơn 17 năm phát triển, MK đã trở thành một trong những trường đào tạo Anh ngữ chất lượng nhất Iloilo. Với diện tích lên tới 20.000 m2, đây cũng là ngôi trường Anh ngữ lớn nhất trong thành phố. Ngôi trường này có sức chứa lên tới 350 học viên. Số lượng giáo viên ở đây cũng có tới hơn 150 người, phối hợp tạo ra những chương trình dạy chất lượng.

MK là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học CPU – trường Đại học uy tín hàng đầu Philippines. Ngoài ra, MK cũng có mối liên kết với nhiều trường Đại học nổi tiếng khác.

Trường áp dụng mô hình Semi Sparta vào giảng dạy, mang đến cho học viên cảm giác thoải mái, an toàn. Tuy nhiên, học viên vẫn phải tham gia 2 giờ tự học mỗi ngày.

Cơ sở vật chất trong trường không quá nổi bật nhưng vẫn rất đầy đủ. Khuôn viên trường bao gồm 130 phòng học, khu ký túc xá tiện nghi, các sân chơi, hồ bơi, phòng gym,…

3. Khóa học TESOL trường MK

Đây là khóa học đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp do MK hợp tác đào tạo với trường Đại học West Visayas State, Philippines. Khóa học này được xem là nền tảng cần thiết cho những bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh.

Những thông tin đáng chú ý về trường Đại học West Visayas State, Philippines

Thành lập từ năm 1902, Đại học West Visayas State là ngôi trường lâu đời nhất tại Iloilo, Philippines. Trường có cơ sở chính đặt tại thành phố Iloilo, bao gồm 9 trường Đại học và 1 học viện.

West Visayas State – Trường Đại học lâu đời nhất tại Iloilo

Trường Đại học West Visayas State được công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng trường học lớn nhất Philippines. Đây cũng là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất Philippines về trong lĩnh vực giáo dục, điều dưỡng và y học.

Thông tin chi tiết về khóa học

Khóa học TESOL trường MK giành cho ai?

Khóa học này được thiết kế hướng tới những bạn có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế, những bạn muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp hoặc có những định hướng riêng liên quan đến ngôn ngữ này. Cụ thế, khóa học TESOL trường MK hướng tới những đối tượng:

 • Muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế
 • Muốn sở hữu chứng chỉ TESOL, chứng nhận từ một tổ chức uy tín thế giới
 • Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng giảng dạy

Lợi ích của khóa học TESOL trường MK

 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thi và nhận chứng chỉ TESOL do trường Đại học West Visayas State cấp
 • Học viên được đào tạo về kỹ năng giảng dạy, phán đoán cảm xúc của học sinh và phát âm chuẩn giọng Mỹ
 • Được tiếp cận, học theo phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, hiệu quả, giúp học sinh cảm thấy hứng thú trong suốt thời gian học.
 • Được truyền cảm hứng, động lực với công việc. Điều này tiếp thêm năng lượng, sự sáng tạo và tình yêu công việc.
 • Nâng cao uy tín cá nhân trong việc làm chủ, đi đầu phương pháp giảng dạy chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tạo sự khác biệt trong phương pháp, phong cách, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy.
 • Được học khóa học ESL (hoặc IELTS) tại trường Anh ngữ MK và 40 giờ đào tạo TESOL tại trường Đại học West Visayas State

Chi tiết chương trình đào tạo khóa học TESOL trường MK

chi-tiet-khoa-hoc-tesol-truong-mk
Thông tin cơ bản về khóa học TESOL trường MK

Khóa học TESOL trường MK hướng đến không chỉ tăng trình độ tiếng Anh cho học viên mà còn giúp học viên hiểu tâm lý của học sinh, tiếp cận những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Bởi vậy, khóa học này được MK và trường Đại học West Visayas State dày công nghiên cứu. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để có thể trở thành giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Cơ sở đào tạo: Trường Anh ngữ MK và Trường Đại học West Visayas State, Iloilo Philippines.

Thời lượng: Học viên khóa TESOL sẽ đăng ký học từ 5 – 8 tuần, với 9 – 11 giờ mỗi ngày. Khóa học sẽ bắt đầu vào mỗi giữa tháng (tùy theo lịch học của trường Đại học West Visayas State)

Chi tiết: Lộ trình học tập của học viên được chia làm 2 phần

Phần 1: Học ESL toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 tại trường Anh ngữ MK

Phần 2: 40 giờ đào tạo TESOL tại trường Đại học West Visayas State, Iloilo vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Cuối khóa học, học viên phải trải qua bài kiểm tra demo-teaching và nhận giấy chứng nhận.

Yêu cầu đầu vào

Học viên tham gia khóa đào tạo này cần có trình độ Anh ngữ 3B (tương đương IELTS 5.0) và vượt qua bài kiểm tra Diagnostic Test của Đại học West Visayas, Iloilo Philippines.

khoa-hoc-internship-truong-mk
Bảng quy đổi cấp độ năng lực tại trường MK sang thang đo quốc tế

Bài kiểm tra này sẽ diễn ra vào thời gian bất kỳ từ thứ 2 – thứ 6, 8am – 5pm

Địa điểm kiểm tra: Trường Đại học West Visayas State, Iloilo, Philippines.

Chi phí khóa học

Tham gia khóa học TESOL trường MK, học viên cần đóng phí cho khóa học kéo dài 8 tuần, cụ thể như bảng dưới

khoa-hoc-tesol-truong-mk
Chi phí khóa học TESOL trường MK

Chi phí này đã bao gồm học phí, tiền ăn, ở ký túc xá.

Ngoài ra, chi phí trên chưa bao gồm:

 • Phí đăng ký
 • Phí đưa đón
 • Vé máy bay
 • Bảo hiểm
 • Chi phí địa phương,…

Học viên theo học tại bất cứ trường nào ở Philippines đều phải đóng khoản phí địa phương. Cụ thể các khoản như bảng sau:

chi-phi-dia-phuong-mk

4. Địa điểm tổ chức khóa học TESOL trường MK

Khóa học chủ yếu diễn ra tại trường Anh ngữ MK. Ngôi trường này không được đánh giá quá cao về cơ sở vật chất. Tuy nhiên, MK hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khóa học. Cùng dạo một vòng quanh MK để tìm hiểu ngôi trường này.

Khu vực văn phòng

Đây là nơi học viên cập nhật lịch học và nhận được hỗ trợ khi cần. Một điều rất đáng khích lệ là thái độ của nhân viên, quản lý tại đây luôn niềm nở. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình nếu có bất cứ thắc mắc nào.

khu-van-phong-truong-mk

Khu vực sảnh

Nơi đây được sử dụng để học viên dừng lại trò chuyện với nhau trong thời gian nghỉ giữa các tiết học.

truong-anh-ngu-mk

Khu vực phòng học

MK có 130 phòng học chia làm 2 loại. Bao gồm phòng học 1:1 và phòng dành cho nhóm nhỏ.

Phòng học 1:1: Mỗi giáo viên có một phòng học riêng. Phòng học này sẽ được tùy ý trang trí theo sở thích hoặc lưu lại kỷ niệm với học sinh của mình

phong-hoc-truong-mk
Phòng 1:1 mang phong cách riêng của từng giáo viên

Phòng học nhóm: Lớp nhóm tại MK sẽ có không quá 5 học viên mỗi lớp. Nhờ đó, dù có học nhóm thì học viên cũng sẽ được quan tâm sát sao hơn. Mỗi nhóm không giới hạn quốc tịch học viên. Thế nên đây cũng là môi trường đa quốc tịch để các bạn được thực hành tiếng Anh thường xuyên.

phong-hoc-nhom-truong-mk

Khu vực ký túc xá

Ký túc xá tại MK có khá nhiều loại cho học viên lựa chọn. Bạn có thể chọn phòng đơn, phòng đôi, phòng ba hoặc phòng 4. Ngoài ra, có cả phòng dành cho gia đình và phòng ở cùng giáo viên.

Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ nóng lạnh, tủ lạnh, bàn học,… Đặc biệt, MK còn cung cấp hệ thống wifi không dây cho học viên. An ninh luôn được đảm bảo với bảo vệ luôn túc trực, hệ thống camera khắp nơi.

phong-doi-truong-mk
Phòng đôi
phong-ba-truong-mk
Phòng ba

Ngoài ra, MK còn có khu vực tổ chức hội nghị – nơi diễn ra các sự kiện đón học viên, tốt nghiệp,…

Các tiện ích khác trong khuôn viên trường

Với diện tích 20.000 m2, MK tích hợp rất nhiều tiện ích như

 • Khu vực nhà ăn: Nơi cung cấp bữa ăn cho học viên. Điều đáng nói là các bữa ăn ở trường được chuẩn bị rất chu đáo, đầy đủ dinh dưỡng với menu thay đổi thường xuyên. Khu vực ăn uống cũng khá sạch sẽ
khu-nha-an-mk
Khu vực nhà ăn sạch sẽ
bua-an-tai-truong-mk
Bữa ăn tại trường MK khá đa dạng
 • Khu vực Noodle House: quán ăn mang màu sắc Nhật Bản ngay trong khuôn viên trường.
noodle-house-truong-mk
Khu Noodle House mang màu sắc Nhật Bản
 • Khu tập gym
 • Khu vực Coffee Study: thiết kế yên tĩnh dành cho những học viên có thói quen làm việc, học tập tại quán coffee với những góc cực riêng tư
khoa-hoc-tesol-mk
Coffee Study yên tĩnh và riêng tư

Khóa học TESOL trường MK có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Để lại thông tin bên dưới Eduphil hỗ trợ bạn ngay.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!