Khóa học Internship trường MK – sự đầu tư khôn ngoan của bạn trẻ */

Khóa học Internship trường MK

internship-truong-mk

Khóa học Internship trường MK – sự đầu tư khôn ngoan của bạn trẻ

internship-truong-mk
Khóa học Internship – vừa học vừa làm của trường MK, bạn biết gì?

Bạn là sinh viên, người đi làm trong lĩnh vực du lịch, thẩm mỹ, y dược, ẩm thực, giáo dục,…? Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành? Bạn muốn vừa học tiếng Anh vừa áp dụng vào công việc? Bạn cũng muốn một mức phí phải chăng? Liệu có giải pháp nào giải quyết được đồng thời bấy nhiêu yêu cầu của bạn? Eduphil xin gợi ý khóa học Internship trường MK – hứa hẹn giúp bạn “muốn gì được nấy”.

Khóa học này có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Điểm qua về trường Anh ngữ MK

Thành lập vào năm 2002, MK là trường Anh ngữ trực thuộc đại học CPU danh giá. Đây cũng là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại Iloilo với sức chứa 350 học viên. MK mang đến cho học viên ấn tượng về những lớp học 1:1 hiệu quả, môi trường học an toàn, thoải mái. Nhờ những nỗ lực trong giảng dạy, MK đã được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA).

Một điếm nhấn khác của ngôi trường này chính là mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trong và ngoài nước. Điểm qua như các trường đại học của Philippines: CPU, West Visayas State, … Các trường đại học của Hàn Quốc: Susan, Chungbuk, Sunmoon,… Trường đại học của Trung Quốc: Northwest, Southwest,… Kể cả những trường đại học của Nhật Bản: Maijo, Baiko Gakuin,…

Ngoài ra, chương trình học tập của MK cũng nổi tiếng với việc giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

truong-mk
MK là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Iloilo

Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, tích hợp các dịch vụ khu nghỉ ngơi, sân bóng, phòng gym,… MK đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Tọa lạc ngay khu dân cư khá giả ở trung tâm Iloilo, MK có vị trí cực thuận lợi. Cách trường chỉ 10 phút đi xe là hàng loạt địa điểm du lịch, trung tâm văn hóa cho học viên tha hồ giải trí, vui chơi cuối tuần.

Thông tin về khóa học Internship trường MK

 

MK-Intership-course
Thông tin cơ bản về khóa học Internship trường MK

Hơn ai hết, MK hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Hiện nay, nhu cầu học hỏi và vươn mình ra môi trường quốc tế của các bạn trẻ càng ngày càng lớn. Tiếng Anh trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu trên con đường phát triển sự nghiệp. Bởi vậy, MK cho ra mắt khóa học Internship phục vụ cho những bạn trẻ có hoài bão lớn. Đây là một trong những khoá học nổi bật nhất và là niềm tự hào của MK.

Ai là người phù hợp với khóa học này?

Có thể nói, khóa học Internship trường MK phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt là những bạn trẻ muốn làm việc trong môi trường quốc tế, muốn trau dồi tiếng Anh. Cụ thể hơn, khóa Internship dành cho những bạn học viên có mong muốn:

 • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và phát triển nghề nghiệp cùng lúc
 • Có định hướng làm việc trong các công ty nước ngoài
 • Học hỏi kinh nghiệm thông qua môi trường kinh doanh đa văn hóa thực tế
 • Muốn có chứng chỉ đào tạo quốc tế như một bước đệm cho công việc sau này
 • Áp dụng lý thuyết tiếng Anh vào thực tế công việc.
 • Học tiếng Anh theo mô hình lớp học 1:1, chương trình học phù hợp với khả năng của từng cá nhân.
 • Môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24.

Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy tại MK hướng tới việc nâng cao khả năng học tập tương tác có hiệu quả cho học viên. Ngay khi nhập học, học viên phải làm bài kiểm tra phân loại trình độ với cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kết quả của học viên sẽ được đánh giá, xếp loại theo thang đo lường năng lực của MK gồm 10 cấp độ. Thông thường, sau 1 tháng học tập, học viên hoàn toàn có thể tăng lên 1 cấp độ.

Với khóa học Internship, ngoài bài test phân loại đầu khóa, đánh giá học viên còn diễn ra sau 4 tuần học. Kết quả bài test nhằm xác định xem học viên có đủ tiêu chuẩn theo học hay không.

khoa-hoc-internship-truong-mk
Bảng quy đổi cấp độ năng lực tại trường MK sang thang đo quốc tế

Thời lượng học 12 – 16 tuần.

Khóa học này được chia làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: 4 tuần đầu.

Học viên học theo chương trình Business English toàn thời gian tại trường. Cuối giai đoạn, học viên sẽ có bài test để kiểm tra trình độ. Nếu đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu sẽ được chuyển sang giai đoạn 2. Tuy nhiên, mức đầu vào này không khó nên các bạn đừng lo. Đảm bảo với 4 tuần học ở giai đoạn 1, các bạn sẽ vượt qua bài test ngon ơ.

Giai đoạn 2: 8 – 12 tuần tiếp theo.

Ở giai đoạn này, học viên sẽ học tiếng Anh và thực tập tại các công ty, tổ chức tương ứng với chuyên ngành theo học. Cuối khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận từ đơn vị thực tập như một minh chứng cho quá trình phấn đấu học hỏi không ngừng.

Khóa học Internship trường MK – những ích lợi hơn cả mong đợi

Thông qua chương trình học nói trên, khóa học này giúp học viên cải thiện bản thân hơn cả mong đợi. Cụ thể, học viên được:

 • Thực tập tại các công ty nước ngoài lớn nhất ở thành phố Iloilo

Khóa học này tạo điều kiện cho học viên thực tập tại: đại học CPU, khách sạn Soto Grande, chính quyền thành phố Iloilo, sân bay quốc tế Iloilo Philippines,… Thực tập tại các tổ chức này là cơ hội cho học viên hiểu rõ các vấn đề kinh doanh trong lĩnh vực mình theo đuổi. Đặc biệt, điều này giúp học viên tạo ra những cơ hội đặc biệt cho mình. Ngoài ra, đây chính là lúc để học viên vừa học tiếng Anh, vừa phát triển nghề nghiệp của mình

 • Cải thiện nhanh chóng khả năng tiếng Anh.

Với 4 tuần học tiếng Anh tại MK, 8 – 12 tuần học tiếng Anh ở trường kết hợp thực tập trong môi trường doanh nghiệp, khả năng tiếng Anh của bạn đảm bảo sẽ cải thiện đáng kể.

 • Trau dồi các kỹ năng làm việc:

Thông qua các lớp học tại MK, học viên sẽ được học cách viết CV, lập hồ sơ, phỏng vấn tiếng Anh, giao tiếp trong doanh nghiệp, đàm phán, thuyết trình,… Ngoài ra, kỹ năng làm việc của học viên cũng sẽ được tích lũy qua quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

 • Được cấp chứng chỉ thực tập:

Sau quá trình thực tập, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tại cơ sở thực tập tương ứng. Đây cũng là một điểm sáng cho hồ sơ việc làm của bạn. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng giúp bạn xin visa đi các nước khác dễ dàng hơn.

 • Sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thay vì chỉ giao tiếp truyền thống với giáo viên như các lớp học khác, học viên sẽ được tham gia vào các tình huống thực tế trong các doanh nghiệp uy tín. Đây cũng là những tình huống phản xạ mà thầy cô không thể mang vào giảng dạy cho học viên.

 • Học tiếng Anh theo mô hình 1:1.

Chương trình học trong các lớp này được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên. Hơn nữa, giáo viên sẽ luôn theo sát việc học tập để giúp học viên đạt kết quả cao trong học tập

 • Học trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Kết hợp giảng dạy bằng tiếng Anh và chính sách EOP, MK hoàn toàn có thể tạo ra môi trường học tiếng Anh hoàn hảo cho người học. Không những thế, MK còn có tỷ lệ học viên Việt Nam tại trường khá thấp.

Năng lực cạnh tranh được nâng cao. Có khả năng và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Còn điều gì có thể làm khó bạn?

Chi phí khóa học

So với chương trình học trên, học phí khóa học Internship trường MK vô cùng hợp lý. Cụ thể như bảng sau:

bang-gia-khoa-internship-truong-mk

Ngoài ra, mỗi học viên đều phải đóng thêm khoản chi phí địa phương khi theo học tại bất cứ ngôi trường nào.

truong-Anh-ngu-mk

Địa điểm tổ chức khóa học Internship trường MK

Cơ sở đào tạo: Westwood Subdivision Lot 43,44,45 Block 44 Barangay Dungon-C Mandurriao, Iloilo City

MK là một ngôi trường lớn tại Iloilo. Cơ sở vật chất tại trường không quá nổi bật nhưng cũng đủ phục vụ mọi nhu cầu cho học viên. Cùng Eduphil dạo một vòng quanh MK nào.

Khuôn viên trường

Khuôn viên trường được xây dựng tích hợp sân bóng rổ, phòng gym, … như một nơi hỗ trợ học viên rèn luyện thể lực, giảm căng thẳng sau giờ học

khuon-vien-truong-mk

Hình ảnh các lớp học 1:1 – đặc sản tại trường Anh ngữ MK

lop-hoc-truong-mk

Phòng tự học khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng phục vụ học viên.

phong-tu-hoc-truong-mk

Khu vực ăn uống sạch sẽ, thoáng mát, với thiết kế y như một nhà hàng.

khu-an-uong-mk

Quán ăn Nhật Bản: nơi phục vụ các món đặc trưng của người Nhật. Đây sẽ là nơi mang đến cho học viên những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đừng bỏ qua.

quan-an-nhat-mk

Canteen của trường: phục vụ rất nhiều đồ ăn vặt, đồ khô, các loạt nước. Giữa buổi mà có đói thì nhớ ghé qua đây “nạp năng lượng”

canteen-mk

Quán café: Menu đa dạng với giá cả cực phải chăng. Đặc biệt, quán có cả những góc ngồi cực riêng tư.

co-so-vat-chat-mk

Khu vực giặt ủi được trang bị các loại máy giặt, máy sấy hiện đại

truong-anh-ngu-mk

Khu ký túc xá gọn gàng, ngăn nắp. Trang thiết bị đầy đủ, bao gồm: giường tủ, nóng lạnh, bàn học,…

ktx-mk

Ngoài ra, MK cũng có khu vực y tế với nhân viên túc trực 24/24. Phòng có đầy đủ vật dụng y tế cơ bản để chăm sóc học viên.

khoa-internship-truong-anh-ngu-mk

Internship là một trong những khóa học tâm huyết nhất của trường Anh ngữ MK. Với khóa học này, MK hứa hẹn mang đến cho học viên một cái nhìn hoàn toàn mới về việc học tiếng Anh thực tế tại Philippines.

Toàn bộ thông tin về khóa học Internship đã được tổng hợp trong bài viết này. Đừng ngại liên lạc với Eduphil nếu có bất cứ thắc mắc nào. Để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!