IU Campus - Cơ sở mới trường Anh ngữ ICrazy */

IU Campus – Cơ sở mới Trường Anh ngữ ICrazy

Eduphil hòa chung niềm hân hoan cùng trường Anh ngữ ICrazy. Thông báo mới nhất đến học viên về IU Campus. Cơ sở mới của trường đã đi vào giai đoạn hoàn tất. Đưa vào hoạt động phục vụ học viên ngay sau khai trương vào tháng 4/2024 này. Với diện mạo chắc chắn làm học viên hài lòng. Hứa hẹn sẽ là một không gian tuyệt vời để học tập tiếng Anh tại Cebu.

Vài nét sơ lược về IU Campus

IU Campus là cơ sở mới của trường Anh ngữ ICrazy. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sang trọng.

Địa chỉ: General Maxilom Ave, Cebu City, 6000 Cebu, Philippines.

iu-campus-co-so-moi-truong-anh-ngu-icarzy

IU Campus – Cơ sở mới của ICrazy nằm ngay trung tâm thành phố

Tổng diện tích trường 4000m2. Campus là một tòa nhà 6 tầng bao gồm:

 • Tầng 1: sảnh, phòng (karaoke), văn phòng, nhà hàng, căn tin, phòng học máy tính
 • Tầng 2 đến 5: Khu ký túc xá với 48 phòng 
 • Tầng 6: khu vực các lớp học
 • Tầng hầm sẽ là khu vui chơi, phòng gym, bi-a.

Campus có khuôn viên thoáng mát. Là nơi học viên có thể chơi thể thao với sân cầu lông, sân bóng rổ và bóng chuyền,

iu-campus-co-so-moi-truong-anh-ngu-icarzy

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng tại IU Campus

IU có tổng cộng 70 phòng học cá nhân15 phòng học nhóm. Cùng hệ thống thang máy độc lập và một hồ bơi. Với sức chứa 140 học viên.

Ký túc xá xịn sò tại IU Campus

Môi trường nghỉ ngơi tốt là một trong những yếu tố tất yếu để học tập hiệu quả. Nhận biết được tầm quan trọng đó. Trường đã cực kỳ chú trọng đến các tiện nghi được trang bị tại phòng. 

iu-campus-co-so-moi-truong-anh-ngu-icarzy

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi, rộng rãi và sáng sủa

 • Máy điều hòa tần số biến tần riêng biệt hoàn toàn mới
 • Mỗi phòng đều được trang bị khóa thông minh, học viên ra vào bằng thẻ cực kỳ an toàn.
 •  IU là trường duy nhất có cả thảm lót sàn toàn bộ phòng, cách âm tốt. Đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối, thoải mái cho bạn nghỉ ngơi.
 • Nhà vệ sinh khép kín ngay tại phòng.
 • Wifi riêng từng phòng

 

Ngoài trang bị đầy đủ các tiện nghi như giường, tủ, bàn học, tủ lạnh, máy sấy tóc. Đặc biệt rộng rãi và đón được ánh sáng tự nhiên vô cùng tốt, sáng sủa. Campus hoàn thành ngay trước thềm trại hè hàng năm. Do đó IU sẽ là địa điểm tổ chức Summer Camp năm 2024 này. Hứa hẹn đem đến cho con chất lượng và môi trường học tập tốt nhất.

Các khóa học tại IU English

Học viện Anh ngữ IU đào tạo học viên theo lộ trình cụ thể. Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào theo thang đo cấp độ CEFR. Đa dạng các khóa học phù hợp với học viên.

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Khóa tiếng Anh tổng quát tập trung cải thiện chính khả năng nghe nói của học viên. Hai kỹ năng mà học viên Việt Nam thường yếu nhất. Với các khóa học 8 lớp mỗi ngày cùng 2 lớp dạy kèm buổi tối. Vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. 

Đa dạng các khóa học cho học viên. Khác biệt về các lớp 1 kèm 1 thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân.

Power Speaking 4

Khóa học với 8 lớp mỗi ngày với sự phân bổ đều giữa các lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm.

 • 4 lớp 1 kèm 1: Tập trung bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 4 lớp học nhóm: Từ vựng/ ngữ pháp, thảo luận nhóm, tin tức hàng ngày, tiếng Anh đời sống

Power Speaking 4 là lựa chọn thích hợp cho học viên muốn học tập và nghỉ ngơi cân bằng. Có thể cải thiện trình độ với lớp 1:1. Đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, giao lưu với bạn bè với các lớp nhóm.

Power Speaking 6

Học viên vẫn sẽ học tập với 8 lớp/ ngày. Tuy nhiên khóa học sẽ có sự gia tăng về lớp 1 kèm 1 gồm:

 • 6 lớp 1 kèm 1: Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tập trung chính vào nâng cao khả năng nghe và nói
 • 2 lớp nhóm: Tin tức hàng ngày, thảo luận nhóm

Power Speaking 6 sẽ phù hợp với các bạn thích có nhiều lớp 1:1 hơn. Nhưng vẫn giữ được lớp nhóm để tập luyện cùng bạn bè, nâng cao sự tự tin, trôi chảy.

Power Speaking 8

Khóa học này đặc biệt dành cho học viên muốn học hoàn toàn với các lớp 1 kèm 1. Mỗi ngày 8 lớp xuyên suốt học cùng giáo viên. Một thầy một trò nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt là khả năng nghe và nói.

Khóa học tiếng Anh học thuật

Các khóa học chuyên về học thuật của trường ICrazy luôn được học viên đánh giá cao. IU Campus cũng không ngoại lệ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng lợi thế về cơ sở vật chất xịn sò. IU nhanh chóng ghi điểm và được học viên quốc tế yêu thích. 

Khóa học IELTS

Thuộc một trong số ít trường có đào tạo IELTS 7.0. Minh chứng chân thật cho chất lượng đào tạo của trường. Giáo trình học tập được biên soạn kỹ lưỡng với 9 bộ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và đạt hiệu quả.

Mỗi ngày, học viên có 9 lớp học, bao gồm:

 • 4 lớp 1 kèm 1: Rèn 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết 
 • 4 lớp nhóm: Từ vựng, Ngữ pháp, Phân tích bài kiểm tra
 • 1 lớp tự học

Học viên sẽ có bài thi thử hàng tuần vào thứ Ba và Năm. Trung bình học viên có thể tăng từ 0,5 đến 1,5 trong 4 tuần.

Khóa học IELTS Đảm bảo

IU English cũng cung cấp các khóa học IELTS đảm bảo cho học viên. Với hai lựa chọn 8 tuần12 tuần.

Bao gồm các lớp học

 • 6 lớp 1 kèm 1: Luyện 4 kỹ năng IELTS, tập trung chính vào nghe và viết
 • 2 lớp nhóm: Phân tích bài kiểm tra thực hành tuần trước
 • 1 lớp tự học

Học viên không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí. Với yêu cầu tham gia đầy đủ các bài Mock Test, các bài tập được giao và tỷ lệ đi học đạt 95%

Ngoài ra để đủ điều kiện tham gia khóa học đảm bảo, học viên cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào tối thiểu 3.5. Cam kết cũng được tính dựa trên kết quả đầu vào của bạn.

Yêu cầu đầu vào cho khóa đảm bảo 

Khóa học TOEIC

Khóa học giúp học viên từng bước học được tất cả các chiến lược và chiến thuật làm bài. Thiết lập được nền tảng cơ bản, sau đó dần nâng cao để đạt được kết quả cao cho bài thi chính thức.

Giáo trình học tập với tổng cộng 12 chương đều được biên tập cẩn thận. Học viên sẽ có 9 lớp học mỗi ngày bao gồm:

 • 4 lớp 1 kèm 1: Tập trung vào hai kỹ năng đọc và nghe
 • 4 lớp nhóm: Từ vựng, Ngữ pháp, Thảo luận nhóm và tin tức hàng ngày.

Mỗi thứ Ba và Năm, bạn đều có bài thi thử Toeic. Nhằm đánh giá quá trình học tập cũng như kịp thời khắc phục các điểm yếu. 

Các khóa học cho thiếu niên

Không chỉ người lớn đi học tiếng Anh. IU cũng đang là lựa chọn số 1 của nhiều bố mẹ tặng con yêu mỗi dịp hè. Nhờ chương trình học tập được xây dựng vô cùng chất lượng. Đến hệ thống cơ sở vật chất và sự quản lý chăm sóc tận tình. Các khóa học cho thiếu niên tại IU đang rất hot.

Tiếng Anh cho trẻ em (KIDS)

Khóa học hè dành cho các bé từ 7 – 12 tuổi. Bao gồm:

 • 4 lớp 1:1: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 4 lớp nhóm: Các lớp Toán, Khoa học, Power Maker, Thể thao
 • 2 lớp mỗi tối: Sinh hoạt câu lạc bộ, sản xuất dự án, hoạt động giải trí, xem phim.

Tiếng Anh cho thiếu niên

Khóa học dành cho các bạn lớn hơn từ 13 – 15 tuổi. Các lớp học sẽ thiên về giao tiếp, tăng giao lưu văn hóa. Cải thiện sự tự tin, trình bày và thể hiện bản thân cho trước công chúng. Khóa học gồm:

 • 4 lớp 1:1: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 4 lớp học nhóm: Ngữ pháp, tin tức hàng ngày, thảo luận nhóm, thể thao
 • 2 lớp mỗi tối: Sinh hoạt câu lạc bộ, sản xuất dự án, hoạt động giải trí, xem phim.

Khóa học cho phụ huynh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của bố mẹ muốn đi học cùng con. IU có cả khóa học cho phụ huynh. Với 4 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày tập trung chính vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. 

Ngoài ra, phụ huynh sẽ tham gia các chuyến tham quan tại các trường tiểu học và trung học tại Cebu 2 lần/ tuần. Vừa hiểu rõ được môi trường giáo dục tại đây. Vừa là cơ hội thực hành tiếng Anh ngoài đời sống thực tế.

Chi phí học tập tại IU Campus

IU đi vào hoạt động sẽ là điểm đến học tập chất lượng cho học viên. Từ chương trình học cho đến cơ sở vật chất. Trong khi đó mức giá lại vô cùng tốt. Bạn có thể tham khảo bảng phí chi tiết của các khóa học dưới đây.

Phí ghi danh 100$ sẽ được đóng để giữ chỗ

Ngoài chi phí học tập và ký túc xá được tính như đã đề cập bên trên. Học viên sẽ cần chi trả một khoản nhỏ chi phí địa phương. Đòng trực tiếp khi sang học tại trường.

Chất lượng đào tạo của ICrazy đã được công nhận trong suốt những năm qua. Nay lại có thêm Campus mới IU cực kỳ tiện nghi, hiện đại như thế này. Với một mức giá quá tốt, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội học tập tại đây.

Liên hệ Eduphil nhận tư vấn trực tiếp và ghi danh ngay bạn nhé!

Tham gia cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines với hơn 22k thành viên dưới đây. Bạn sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm học tập từ các cựu học viên. Tư vấn viên lâu năm cùng quản lý trường sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

du-hoc-tieng-anh-philippines