Hội Thảo Du Học Philippines 2024 */

Hội Thảo Du Học Philippines 2024 – Lợi ích mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1

hoi-thao-du-hoc-philippines

Bạn học tiếng Anh để làm gì? Có phải bạn đã bỏ nhiều công sức, tiền của và thời gian học tại Việt Nam. Nhưng không đem lại hiệu quả vì cách học quá sách vở, thiếu tính thực tiễn. Trong khi học tiếng Anh tại Philippines lại đem đến thành công cho hàng triệu học viên quốc tế trong 2 thập kỷ qua. Với mô hình học 1 kèm 1 cực kỳ nổi tiếng. Nhằm giúp nhiều học viên Việt Nam tiếp cận rõ hơn mô hình học này. Eduphil và Hiệp Hội PSA cùng với sự tham gia của hơn 25 trường Anh ngữ uy tín xin giới thiệu sự kiện Hội Thảo Du Học Philippines 2024 với chủ đề Lợi ích của mô hình học 1 kèm 1 tại Philippines trong tháng 12 sắp tới. 

Thông tin sự kiện

Eduphil vinh dự cùng với PSA – Hiệp Hội Tư Vấn Du Học Philippines cùng 25 trường Anh ngữ Philippines uy tín tổ chức sự kiện.

Thời gian: 8:30 đến 12:00 || Ngày 17/12/2023

Địa điểm: Sảnh Hoa Sen – Trung Tâm Hội Nghị 272

Địa chỉ: 272 Đường Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết chương trình

hoi-thao-du-hoc-philippines

Nội dung chi tiết của chương trình

Các hoạt động nổi bật diễn ra trong sự kiện

Với chủ đề Lợi ích của hô hình học 1 kèm 1 tại Philippines. Chương trình sẽ có những hoạt động nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ như sau:

Khai mạc chương trình – Giới thiệu PSA và các trường Anh ngữ tham gia sự kiện

Hiệp Hội Du học Philippines với tên gọi mới PSA được thành lập bởi 8 tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trong đó Eduphil vinh dự là một trong những công ty thành viên  – đóng vai trò lớn góp phần xây dựng và tạo nên giá trị tốt nhất cho Hiệp Hội và khách hàng.

Danh sách 25 trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu tham gia Hội Thảo

Nhằm đem đến cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Philippines cho học viên Việt Nam. PSA và Eduphil vinh hạnh đón tiếp 25 trường Anh ngữ chất lượng tham dự sự kiện lần này. 

Talkshow – Lợi ích của mô hình học 1 kèm 1 tại Philippines

Tiếp nối sẽ là tọa đàm nhằm chia sẻ đến quý khách mời về lợi ích của mô hình học 1 kèm 1 cũng như bí quyết để học tiếng Anh thành công tại Philippines. Được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ đào tạo của các trường Anh ngữ lớn. Đem đến hiệu quả cho hàng triệu học viên quốc tế từ khắp các quốc gia. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những lời khuyên giá trị để tối ưu hóa hiệu quả học tập cũng như nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh của bản thân một cách nhanh chóng.

Tư vấn 1:1 trực tiếp với đại diện các trường

Nhận tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường và PSA

Đây sẽ là hoạt động đáng mong chờ nhất cho các bạn. Cơ hội trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp với các đại diện Trường tham dự sự kiện và các công ty thành viên của PSA. Bạn sẽ được tiếp cận gần nhất với chương trình học, lộ trình cụ thể, cách thức đăng ký cũng như cái nhìn sâu sắc nhất về mô hình học tập này.

Kiểm tra Speaking – Học thử lớp 1:1 miễn phí

Một hoạt động nổi bật khác diễn ra trong chương trình mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu vẫn còn lăn tăn về thực lực của bản thân, chưa xác định được mục tiêu và định hướng học phù hợp. Thắc mắc liệu bản thân có thể học tiếng Anh hiệu quả khi sang Philippines hay không? Thì hoạt động Kiểm tra Speaking và tham gia lớp học thử 1:1 miễn phí ngay tại sự kiện sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Đồng thời có được trải nghiệm thực tế nhất, từ đó có cái nhìn tổng quan và đánh giá xác thực trước khi quyết định sang Philippines học tập.

Tham gia rút thăm may mắn và nhận quà 

Và hoạt động đáng mong chờ cùng với những phần quà hấp dẫn sẽ được diễn ra vào cuối chương trình. Bạn đừng vội ra về mà hãy nán lại tham gia rút thăm may mắn. Biết đâu mình sẽ là chủ nhân của một trong các quà tặng hấp dẫn sau đây nhé:

hoi-thao-du-hoc-philippines

Những phần quà giá trị dành cho quý khách mời

📌Học bổng toàn phần Du học tiếng Anh Philippines 4 tuần từ trường Anh ngữ Eroom

📌10 suất miễn phí ăn, ở từ trường Anh ngữ Pines

📌Vé máy bay khứ hồi trị giá 300usd từ trường BTES

📌Phần thưởng có giá trị hiện kim: trị giá 5 triệu đồng

Cùng vô vàng các ưu đãi khác từ 25 Trường Anh ngữ và Hiệp Hội PSA đang chờ bạn.

👉👉Liên hệ Eduphil để biết thêm chi tiết chương trình. Cũng như nhận thư mời tham dự Hội Thảo Du Học Philippines 2024 ngay bạn nhé!

Link đăng ký: https://hoi-thao-du-hoc-philippines.eduphil.com.vn/