Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 - PSA Senimar */

Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 – Mùa Hè Bay Xa, Bao La Khám Phá

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để con nghỉ ngơi sau một năm học vất vả. Đồng thời cũng là cơ hội để con bước ra thế giới bên ngoài. Khám phá văn hóa, kết bạn và vui chơi. Việc học không còn dừng ở trường lớp, sách vở hay nơi con thường sống. Mà là học từ chính trong vui chơi, học từ bạn bè trong môi trường quốc tế mới. Bố mẹ đã lên kế hoạch sẵn sàng cho con mùa hè bùng nổ hay chưa?

Nếu chưa thì đừng bỏ qua sự kiện Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 do Eduphil và Hiệp Hội PSA cùng 15 đại diện trường ưu tú nhất tổ chức tại Hà Nội trong tháng Ba tới. Hứa hẹn đem đến cho các con và quý phụ huynh những chương trình trại hè chất lượng nhất.

Thông tin sự kiện

Eduphil vinh dự được đồng hành cùng PSA – Hiệp Hội Tư Vấn Du Học Philippines cùng 15 đại diện trường anh ngữ ưu tú nhất tổ chức sự kiện.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines

Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 tại Hà Nội 

Thời gian: 8h30 – 12h00, Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024

Địa điểm: Hà Nội Tower 

Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi tiết chương trình

Nội dung chi tiết chương trình

Các hoạt động nổi bật diễn ra trong sự kiện

Với chủ đề Mùa Hè Bay Xa – Bao La Khám Phá. Cùng sự đầu tư chỉnh chu và quy mô lớn. Chương trình chắc chắn giúp bố mẹ và các con chọn được trại hè ưng ý nhất. Các hoạt động nổi bật diễn ra trong sự kiện mà phụ huynh nhất định không thể bỏ qua.

Khai mạc chương trình – Giới thiệu PSA và các trường Anh ngữ tham gia sự kiện

PSA – Hiệp Hội Du Học Philippines được thành lập bởi 8 tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Eduphil vinh dự là một trong những công ty thành viên. Đóng vai trò lớn góp phần xây dựng và tạo nên giá trị tốt nhất cho Hiệp Hội và quý khách hàng.

Hè là thời điểm sôi động của thị trường du học tiếng Anh tại Philippines. Hàng triệu học viên nhí từ khắp các quốc gia được bố mẹ dành tặng kỳ hè ý nghĩa tại đây. Do đó hàng loạt các chương trình được thiết kế. Không tránh việc làm bố mẹ bối rối, khó tìm được trại phù hợp cho con. 

Do đó nhằm giúp phụ huynh được tiếp cận và hiểu rõ hơn các chương trình trại hè tại Philippines. PSA và Eduphil vinh hạnh đón tiếp 15 trường Anh ngữ chất lượng nhất tham gia sự kiện lần này. Với các chương trình học tập và vui chơi được chọn lọc kỹ lưỡng nhất.

Giới thiệu các chương trình trại hè

Đại diện Eduphil cùng các thành viên trong Hiệp Hội sẽ lần lượt giới thiệu đến quý phụ huynh 15 chương trình trại hè chất lượng nhất. Bao gồm cả Trại hè Quốc tếTrại hè tiếng Anh tại Philippines.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

15 đại diện với các chương trình chất lượng nhất đang đợi bố mẹ

Bố mẹ sẽ nhìn nhận rõ hơn về lợi ích của các chương trình tiếng Anh. Nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của từng trường. Từ đó xem xét và định hướng được lựa chọn phù hợp nhất với con mình. Cùng các kỹ năng sống để con có một mùa hè hiệu quả cao. Cũng như có cái nhìn rõ nét hơn về mô hình học hè Philippines.

Ngoài ra, sự chia sẻ của các quý phụ huynh và học viên các mùa trước cũng sẽ là một thông tin thú vị. Đặc biệt hữu ích giúp bố mẹ và các con có được kinh nghiệm cần thiết cho bản thân. Từ lúc chọn trường cho đến suốt quá trình học tập. Mọi thắc mắc của khách mời cũng sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Tư vấn 1:1 trực tiếp với đại diện các trường và PSA

Tiếp nối chương trình sẽ là hoạt động được mong chờ nhất. Bố mẹ sẽ được nhận tư vấn trực tiếp từ 15 đại diện trường và Hiệp Hội PSA. Chương trình học tập, lộ trình cụ thể của con sẽ được trường tư vấn chi tiết. Cũng như cách thức đăng ký ghi danh cho con. Và điều kiện áp dụng các ưu đãi hiện có của trường một cách cụ thể. 

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Phụ huynh và các bé nhận tư vấn trực tiếp từ Trường yêu thích và Hiệp Hội PSA

Tham gia rút thăm may mắn và nhận quà

Hoạt động hấp dẫn bậc nhất được diễn ra vào cuối chương trình. Bố mẹ đừng vội ra về, hãy nán lại cùng tham gia rút thăm trúng thưởng. Những phần quà tặng giá trị đang đợi chủ nhân may mắn.

Ba giải thưởng mang giá trị hiện kim bao gồm

💥Giải Nhất: 7.000.000 vnđ

💥Giải Nhì: 5.000.000 vnđ

💥Giải Ba: 3.000.000 vnđ

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Những phần thưởng hấp dẫn đang đợi quý phụ huynh

Cùng rất nhiều ưu đãi từ ban tổ chức như:

✨Giảm 200 USD khi đăng ký trước ngày 03/03/2024

Tặng bảo hiểm du học trị giá 35.000 USD

Tặng phí nhập cảnh 3.120 peso

Ngoài ra, mỗi trường cũng có những phần quà và khuyến mãi riêng cực kỳ hấp dẫn. Bố mẹ nhất định đừng bỏ lỡ nhé!

👉Liên hệ Eduphil để biết thêm thông tin chi tiết chương trình. Cũng như nhận thư mời tham dự Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 ngay.

Link đăng ký: http://hoi-thao-du-hoc-he-2024.eduphil.com.vn/