Học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ liệu có được không? */

Học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ liệu có được không?

Học tiếng Anh philipines ở cùng con nhỏ và các trường Anh ngữ phù hợp

hoc-tieng-anh-philippines-o-cung-con-nho
Học tiếng Anh tại Philippines cùng con nhỏ đang là băn khoăn của nhiều người

Nhắc đến học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các khóa du học gia đình tại đây. Tuy nhiên, với số trường hợp trẻ không đủ tuổi theo học, khóa học này sẽ không được áp dụng. Vậy trong các trường hợp đó, cha mẹ bé có thể chọn học thế nào? Phụ huynh cần lựa chọn trường học cũng như các khóa học phụ thuộc vào yêu cầu của từng trường và hoàn cảnh cụ thể. Eduphil xin đưa ra một số gợi ý theo độ tuổi của bé và hoàn cảnh của gia đình.

1. Học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ đối với các bé dưới 6 tuổi

Thông thường, với gia đình có bé dưới 6 tuổi đi cùng, các bé sẽ ở tại nhà trẻ. Để cụ thể hơn, sẽ có một vài trường hợp xảy ra:

1.1. Đăng ký du học gồm 1 phụ huynh và bé

Phụ huynh có thể chọn các trường có dịch vụ trông trẻ hàng ngày. Tuy nhiên, các lựa chọn trường có cung cấp dịch vụ trông bé không nhiều. Một số gợi ý trường Anh ngữ có dịch vụ này được đánh giá cao là CIJ Junior, IMS.

Dưới đây là bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ trông trẻ tại các trường này.

Hoc-tieng-anh-philippines-o-cung-con-nho
Bảng giá dịch vụ trông trẻ


1.2. Đăng ký du học gồm 2 phụ huynh và bé

Nếu phụ huynh có thể sắp xếp đăng ký lịch học để thay nhau trông bé thì sẽ không cần thuê người trông trẻ. Tuy nhiên, nếu phụ huynh muốn có thời gian học thêm hoặc khám phá Philippines, lựa chọn hợp lý là sử dụng dịch vụ trông trẻ theo giờ.

Trong trường hợp này, trường cung cấp dịch vụ trông trẻ theo giờ là trường Anh ngữ ILP. Mức giá cho 1 ngày trông trẻ tại đây giao động 6000 – 6500 peso. Tuy nhiên, dịch cụ này cũng được cung cấp tùy vào thời điểm. Bởi vậy, học viên cần cập nhật thông tin mới nhất tại trường trước khi đưa ra quyết định.

hoc-tieng-anh-philippines-o-cung-con-nho
Trường Anh ngữ ILP cung cấp dịch vụ trông trẻ theo giờ

1.3. Đăng ký du học gồm phụ huynh, bé và người trông trẻ

Người trông trẻ trong trường hợp này không cần tham gia học. Với một số trường Anh ngữ, người trông trẻ không học nhưng vẫn phải thanh toán cả tiền học phí. Tuy nhiên, cũng có những trường chỉ thu tiền ký túc xá (tiền ăn, ở) với những đối tượng này.

Các trường chỉ yêu cầu người trông trẻ thanh toán tiền ký túc xá: trường Anh ngữ CIP, trường WALES.

Các bé trong độ tuổi từ 1 – 3 tuổi sẽ được miễn phí tiền ký túc xá. Các bé 4 – 5 tuổi đã có thể ăn tại nhà ăn của trường thì chi phí này sẽ được tính một phần.

2. Học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ đối với các bé trên 6 tuổi

Các bé ở độ tuổi này có khá nhiều sự lựa chọn. Hầu hết trường tại Philippines đều có lớp học phù hợp với độ tuổi này. Có 3 hình thức học chủ yếu: Du học gia đình, Summer Camp và tiếng Anh cho trẻ.

2.1. Du học gia đình

Chương trình học này dành cho cha mẹ du học cùng con cái. Phù hợp với mong mỏi muốn cả gia đình cùng tiến bộ, muốn con học tiếng Anh nhưng không muốn con ở một mình khi còn quá nhỏ,… khóa học này cho phép bố mẹ ở cùng con cái và tham gia các hoạt động học tập, giải trí tại trường.

Du học gia đình giúp bé tiếp cận với tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập nhẹ nhàng kết hợp vui chơi. Với sự chăm sóc của người thân, bé sẽ nhanh chóng quen với môi trường học tập mới. Ngoài ra, với khóa học này, chính phụ huynh cũng được học tiếng Anh mỗi ngày.

*Các trường Anh ngữ nổi bật với khóa du học gia đình

Trường Anh ngữ CELLA

Đây là ngôi trường thuộc top 3 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Cebu. Thế mạnh của CELLA nằm ở số lượng lớp học 1:1 giúp học viên phát triển nhanh các kỹ năng còn yếu. Trường còn tạo điều kiện cho học viên bằng các khóa học ngắn hạn chỉ 1 – 2 tuần. Là trường đào tạo khóa học TESOL đầu tiên tại Philippines, CELLA đã phần nào thể hiện chất lượng đào tạo nơi đây. Ngôi trường này còn gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, khu phức hợp nhà hàng, quán ăn, siêu thị,… ngay cạnh trường. Ngoài ra, trường còn có quán café siêu yêu ngay trong khuôn viên.

truong-anh-ngu-cella
Trường Anh ngữ CELLA thuộc TOP 3 các trường Anh ngữ tại Cebu

Trường Anh ngữ ELSA

ELSA là ngôi trường có điểm nhấn nằm ở các khóa học ESL và các khóa học gia đình. Giáo viên tại đây để được giảng dạy toàn thời gian đều phải trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao, 4 tuần đào tạo và 12 tuần thực tập. Ngoài ra, giáo viên phải trải qua những buổi thực tập hàng tuần để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Một yếu tố thu hút giúp ELSA nổi bật trong số những trường tại Cebu là cơ sở vật chất. Toàn bộ các tiện nghi đều nằm trọn trong khuôn viên trường với diện tích lên tới 15 000 m2. Đây là môi trường lý tưởng cho việc đào tạo theo mô hình Sparta.

du-hoc-gia-dinh-truong-elsa
Học viên đi du học gia đình tại trường ELSA

2.2. Du học hè (Summer Camp)

Đây là chương trình được rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ mong chờ. Summer Camp diễn ra trong vòng 4 tuần với những bài học mang tính khám phá và trải nghiệm cao. Đối tượng tham gia khóa học là các bạn có độ tuổi 6 – 17 tuổi. Nội dung học của khóa này là sự kết hợp giữa học tập và rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Summer Camp là một hoạt động đào tạo độc đáo, không chỉ giúp bé phát triển tiếng Anh mà còn tăng khả năng tư duy cực tốt. Đặc biệt, khóa học này chỉ diễn ra vào mùa hè. Bởi vậy, du học hè Philippines được xem như món quà chào hè lý tưởng cho các con yêu.

*Các trường Anh ngữ nổi bật với khóa Summer Camp

Trường Anh ngữ SMEAG

Đây đã là cái tên quá nổi trong những trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines. SMEAG với quy mô lớn nhất Philippines, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất khang trang, phương pháp giảng dạy hiệu quả,… đã mang lại tên tuổi và những thành tích đầy ấn tượng. Ngôi trường này hội tụ đầy đủ những yếu tố tổ chức Summer Camp để mang đến kết quả ngoài mong đợi cho con yêu. Chọn SMEAG để học Summer Camp, bạn còn gì băn khoăn?

summer-camp-truong-anh-ngu-smeag
Các bạn học viên tham gia hoạt động ngoại khóa trong chương trình Summer Camp (SMEAG)

Trường Anh ngữ CIA

Là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu Cebu, CIA mang đến những khóa học với chất lượng không hề thua kém bất cứ trường nào. Đặc biệt, đây là một trong những trường có khóa du học hè được học viên tin tưởng nhất. CIA có vị trí gần trục đường chính, tiện cho việc đi lại. Bữa ăn với đa dạng món cũng giúp cho học viên dễ thích nghi hơn. Đồng thời, đây là trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta nhưng khá nghiêm khắc với nhiều hoạt động mang tính học thuật. Việc khóa học này kín chỗ từ rất sớm trước khi khóa học này bắt đầu đã không còn là điều xa lạ. Bởi vậy, nếu bạn chọn học hè tại CIA, hãy đưa ra quyết định sớm.

trai-he-tieng-anh-CIA
Chương trình Summer Camp của trường Anh ngữ CIA

2.3. Tiếng Anh cho trẻ

Các lựa chọn phù hợp đối với hình thức này là các khóa học TOEIC, IELTS. Trong khi đó, phụ huynh có thể lựa chọn khóa học khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong trường hợp này, có khá nhiều trường phù hợp với điều kiện của học viên. Một số gợi ý được đưa ra là: trường Anh ngữ EV, trường Philinter, trường CPI, CELLA,…

Tuy nhiên, với trường hợp gia đình muốn ở cùng nhau, các trường có dạng phòng family gồm: WE Academy, CELLA Premium.

Trên đây là các trường hợp cụ thể và gợi ý chọn trường dành cho các học viên muốn học tiếng Anh Philippines ở cùng con nhỏ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý học viên vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-tieng-anh-philippines

Cách tính chi phí học tiếng Anh tại Philippines mới nhất 2020