Học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất? */

Học tiếng Anh ở Philippines vùng nào an toàn nhất

Học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất?

nên học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

Du học và du lịch đến Philippines đang dần trở thành một hiện tượng phổ biến tại các nước Châu Á bao gồm cả Việt Nam. Nhưng nếu lựa chọn hoc tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất khi các phương tiện truyền thông vẫn đưa tin về tình hình chính trị rối ren tại đất nước này?

Sự thật về an ninh tại Philippines?

Philippines được hình thành bởi sự kết hợp giữa hàng ngàn đảo lớn nhỏ bao gồm cả các đảo hoang không có người đến. Philippines cơ bản được chia thành 3 khu vực chính: Luzon và Manila là thành phố trung tâm, Visayas và Cebu, cuối cùng và Midanao và Davao.

học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

Phương tiện lưu thông giữa các khu vực thường là máy bay và tàu thuyền. Vì vậy, khi có chiến sự xảy ra tại 1 lãnh thổ thì rất khó lan rộng sang các khu vực khác và cả nước. Vì vậy có thể nói an ninh tại Philippines vẫn giữ được mức đảm bảo nhất định.

Nếu mọi người chú ý sẽ thấy các vấn đề an ninh bất ổn thường xảy ra tại khu vực Midanao. Và sự việc được chú ý nhiều nhất chính là xuất hiện một tổ chức tự xưng là IS tại thành phố Marawi thuộc khu vực này.

Điều đáng nói ở đây là IS chưa từng thừa nhận bất kỳ phiến quân nào tại Đông Nam Á thuộc về IS cả. Sự thật đây chỉ là sự xung đột giữa một nhóm phiến quân Hồi giáo cố tình thu hút ánh nhìn của tổ chức này.

Hơn thế nữa, Marawi chỉ là một thành phố nhỏ tương đương với một thị trấn tại Việt Nam thôi. Và chiến sự tại Marawi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chính phủ Philippines.

Hiển nhiên rằng tất cả các trường Anh ngữ đều nằm tại các khu vực trung tâm thành phố như Manila, Cebu, Baguio, Clark…đều cách khá xa khu vực này. Bên cạnh đó, Chính phủ Philippines cũng siết chặt vấn đề an ninh tại các thành phố này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các học viên đến đây học tập.

Rất rõ ràng, không có “ học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất” mà chỉ có “ học tiếng Anh tại Philippines vùng nào phù hợp nhất” thôi.

Học tiếng Anh tại thành phố Cebu

học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

Cebu là thành phố của biển, thành phố của những bãi cát trắng, thành phố của những hàng cây rũ bỏng mát và cũng là một trung tâm quan trọng của đất nước Philippines.

Cebu được nhiều học viên trên thế giới lựa chọn học tập và phát triển bởi sự nổi tiếng về nền giáo dục tiếng Anh tiên tiến nơi đây.  Rất nhiều trường Anh ngữ tạo lạc tại vùng đất này đều được chứng nhận về cả chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất tốt.

Có thể nói Cebu là nơi “ huấn luyện” ra những Anh tài của thế hệ sau này.

Cebu được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan tuyệt đẹp – nơi dựng lên những khu du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Sau giờ học, chỉ cần dạo bộ tại các con đường ở Cebu cũng đủ để giải tỏa được những căng thẳng trong học tập.

Học tiếng Anh tại thủ đô Manila

học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

Manila là thủ đô của Philippines và là 1 trong 2 thành phố lớn nhất của đất nước này. Manila cũng là vùng tập trung kinh tế trọng điểm của Philippines.

Manila được xem như là thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Bên cạnh đó, người dân tại vùng đất thủ đô này sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau, vì vậy đây cũng chính là thiên đường đối với học viên muốn rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

Học tiếng Anh tại thành phố Baguio

học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

Baguio tựa như là một Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam. Nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí yên bình vô cùng thích hợp để tập trung học tập kết hợp nghĩ dưỡng.

Baguio được nhiều người biết đến với tên gọi “ thành phố học thuật” khi tập trung hằng trăm trường Anh ngữ với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu.

Baguio là thành phố thứ 2 sau Cebu được rất nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn đến đây để trao dồi các kỹ năng tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại thành phố ILOILO

học tiếng Anh tại Philippines vùng nào an toàn nhất

ILOILO thu hút mọi người với sự thân thiện và vui vẻ của người dân nơi đây. Đây là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines với hơn 40 sự lựa chọn về trường Anh ngữ cho học viên.

ILOILO không chỉ có giáo trình giảng dạy ưu tú, các trường nơi đây đều tập trung vào chất lượng giảng dạy của giáo viên. Giáo viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn cùng sự thấu hiểu đã giúp học viên đến đây đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi thành phố đều có điểm thu hút riêng biệt cả và tất cả đều được đảm bảo về sự an toàn từ Chính phủ Philippines. Bên cạnh đó các trường Anh ngữ cũng có đội ngũ bảo vệ và camera an ninh 24/24 bảo vệ an toàn tuyệt đối cho học viên. Vì vậy bạn cứ yên tâm “di cư” đến đây học tập nhé.

hoc-tieng-Anh-tai-Philippines-vung-nao-an-toan-nhat

Chia sẻ những điều quan trọng khi theo học tiếng Anh tại Philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn