Học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines - Tại sao không? */

Học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines – Tại sao không?

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines

HỌC TIẾNG ANH GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở PHILIPPINES GIÚP BẠN NÓI CHUẨN ANH NGỮ NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Phát âm chuẩn như người bản xứ nhờ các lớp học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines

Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: “Để giỏi tiếng Anh và nói tiếng Anh như người bản xứ là một hành trình không hề dễ dàng”. Đã bao lần bạn cố gắng cải thiện trình độ Anh ngữ của mình nhưng rồi mọi thứ vẫn không thay đổi? Bạn ước mình có thể nói chuẩn Anh ngữ nhưng lại không đủ chi phí du học đến các nước phương Tây? Thật ra, hành trình chinh phục tiếng Anh không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần tìm đúng phương pháp, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Và học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines chính là giải pháp lý tưởng mà Eduphil đang muốn nói đến.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở PHILIPPINES?

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Lợi ích không ngờ từ các giờ học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines

Lí do 1

Bất cứ người học tiếng Anh nào cũng mong muốn bản thân có thể nói tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản xứ. Và lợi ích đầu tiên của việc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ chính là giúp bạn cải thiện vấn đề này. Chỉ khi học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ bạn mới có thể phát âm chuẩn giọng, nói chuẩn ngữ điệu, biết cách dùng từ hợp ngữ cảnh. Cũng như có được vốn từ phong phú; hiểu được tiếng lóng cùng những từ ngữ ít thông dụng.

Lí do 2

Việc được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với giáo viên bản ngữ thường xuyên còn giúp bạn có cơ hội học hỏi và am hiểu hơn về nền văn hóa, phong tục tập quán của nước phát triển. Sẽ là hành trang cần thiết giúp ích rất nhiều cho con đường du học của bạn sau này.

Lí do 3

Thông qua các giờ học, bạn sẽ nắm được cách học tiếng Anh của người bản xứ. Từ đó, giúp bạn nâng cao tư duy và khả năng phản xạ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Lí do 4

Bên cạnh đó, học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines cũng là phương pháp giúp các học viên kiểm chứng trình độ tiếng Anh của mình. Tránh tình trạng học viên có trình độ Anh ngữ khá tốt nhưng lại phát âm không chuẩn. Gây nhiều khó khăn trong việc giao tiếp Anh ngữ cùng người bản xứ.

Lí do 5

Đặc biệt, chi phí du học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines không hề đắt đỏ, chỉ bằng 1/3 so với các nước phương Tây. Bạn vừa được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm một cách tốt nhất. Mà vẫn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với du học tại Anh, Úc, Mỹ.

CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở PHILIPPINES

Thực tế, có khoảng 80% số học viên theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines có trình độ từ bắt đầu đến sơ cấp. Hầu hết các trường Anh ngữ tại đây đều cung cấp các giờ học 1:1 cùng các lớp nhóm với giáo viên người Philippines. Giúp học viên dễ dàng bắt nhịp trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu học viên có mong muốn được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ; nhằm cải thiện kỹ năng phát âm một cách nhanh chóng nhất. Một số trường Anh ngữ ở Philippines vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ chỉ có ở Philippines

Đây là lớp học đặc biệt bạn chỉ có thể tìm thấy ở Philippines. Đặc trưng của lớp học này chính là 1 học viên sẽ được kèm cặp bởi 1 giáo viên trong một phòng học riêng biệt. Nhằm giúp học viên xóa bỏ cảm giác e ngại, sợ sai khi nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, việc phải vận dụng tiếng Anh liên tục xuyên suốt các buổi học còn giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói nhanh chóng.

Đối với những học viên có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên, sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa cách sử dụng tiếng Anh của giáo viên bản ngữ với giáo viên người Philippines. Vì là ngôn ngữ thứ 2 nên cách dùng từ cũng như phát âm tiếng Anh của các giáo viên người Philippines đôi khi sẽ không tự nhiên như các giáo viên bản ngữ. Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp năng lực tiếng Anh của học viên đạt chuẩn hơn về cách phát âm cũng như ngữ điệu.

Lớp nhóm cùng giáo viên bản ngữ

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Lớp nhóm 1:8 cùng giáo viên bản ngữ tại Philippines

Không giống như các lớp nhóm có từ 10 – 15 học viên như ở Việt Nam hay các nước khác. Lớp nhóm ở Philippines thường được phân chia chủ yếu theo 2 hình thức: nhóm nhỏ chỉ có từ 3 – 4 học viên, nhóm lớn sẽ có từ 5 – 8 học viên. Số lượng học viên vừa đủ; đảm bảo mật độ tương tác giữa học viên và giáo viên trong lớp. Nội dung của các lớp nhóm thường là thảo luận, phát biểu, thuyết trình. Hoặc cũng có thể là các buổi học về từ vựng, ngữ pháp hay phát âm…

Các giờ học nhóm cùng giáo viên bản ngữ ở Philippines sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy, tự tin trong giao tiếp, cũng như rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông. Bên cạnh đó, trong nhóm còn là các học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội để bạn có thể học hỏi và tiếp thu thêm những nét đặc sắc của nền văn hóa thế giới.

LỜI KHUYÊN TỪ EDUPHIL

Không phải học viên nào cũng thích hợp để học tiếng Anh 1:1 cùng giáo viên bản ngữ. Hình thức học này sẽ là giải pháp tốt nhất đối với những bạn đã có kiến thức nền tảng, mong muốn cải thiện kỹ năng phát âm, nghe, nói. Tuy nhiên, nếu là học viên đang ở trình độ bắt đầu, kỹ năng nghe, nói còn yếu. Việc học tiếng Anh 1:1 cùng giáo viên bản ngữ sẽ khiến các bạn khó có thể theo kịp. Bởi tốc độ nói của người bản xứ rất nhanh, cùng với thói quen dùng từ, nối âm thậm chí nuốt âm khi nói.

Vì vậy, Eduphil khuyên bạn nếu muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ nhanh chóng từ con số 0. Học viên nên tham gia các lớp 1:1 cùng các giáo viên người Philippines, kết hợp cùng các lớp nhóm 1:4 hoặc 1:8 cùng giáo viên bản ngữ. Sự xen kẽ này vừa giúp các bạn dễ dàng bắt nhịp trong thời gian đầu, vừa có thể nâng cao kỹ năng nghe, nói của mình một cách nhanh chóng.

TRƯỜNG DẠY TIẾNG ANH CÓ NHIỀU GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở PHILIPPINES

Trường Anh ngữ Cpils – Cebu

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada của trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos, đồng thời cũng là trung tâm khảo thí TOEIC chính thức được ETS công nhận tại thành phố Cebu. Hiện tại, có rất ít trường ở Philippines có giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada. Và trường Anh ngữ CPILS tự hào là nơi tập trung lực lượng giáo viên bản ngữ đứng đầu khu vực. Số lượng giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường luôn được đảm bảo. Trung bình từ 10 – 15 giáo viên.

Ngoài các giờ học 1:1 chất lượng với giáo viên người Philippines, CPILS còn cung cấp 2 giờ học nhóm 1:8 mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ. Mong muốn giúp các học viên xóa tan sự sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh. Đến với trường Anh ngữ CPILS, ngoài việc được chỉnh sửa và nâng cao kỹ năng phát âm. Bạn còn học được phương pháp diễn đạt bằng tiếng Anh, sử dụng các ngữ cảnh giao tiếp thực tế.

Các khóa học có lớp giáo viên bản ngữ tại trường CPILS

General ESL
 • 3 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết.
 • 2 Lớp 1:4: nói, giao tiếp, thuyết trình.
 • 2 Lớp 1:8 (lớp giáo viên bản ngữ): phát âm, diễn đạt bằng tiếng Anh, sử dụng ngữ cảnh giao tiếp thực tế.
 • 1 Lớp luyện nghe
 • 1 Lớp tự chọn: Movie, Pops English, TOEIC hoặc phát âm.
General ESL Plus
 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, từ vựng
 • 2 Lớp 1:4: thảo luận, phát âm, các bài học tình huống…
 • 1 Lớp 1:8 (lớp giáo viên bản ngữ): luyện nói và diễn đạt như người bản xứ.
 • 1 Lớp luyện nghe.
PMC (Power Speaking & Modern Communication)
 • 4 Lớp 1:1: Everyday English, Power Vocabulary, Media Language, Intensive Coaching and Practice, Power Talk.
 • 1 Lớp 1:8 (lớp giáo viên bản ngữ): TED Class
 • 1 Lớp 1:15: Project Mentoring
 • 2 Lớp tự học bắt buộc: từ 18h40 – 21h30
TOEFL
 • 3 Lớp 1:1: Independent & Integrated Speaking, Independent Writing, Integrated Writing
 • 2 Lớp 1:4: đọc, nghe
 • 2 Lớp 1:8 (lớp giáo viên bản ngữ): luyện nói và diễn đạt như người bản xứ.
 • 3 Lớp tự học bắt buộc: từ 18h40 – 21h30
 • 2 Lớp 1:15: ngữ pháp, từ vựng, thảo luận nhóm
BUSINESS
 • 4 Lớp 1:1: Socializing 1, Presentation và 2 tiết tự chọn bao gồm: phát âm, tuyển dụng, tương tác, từ vựng chuyên ngành
 • 2 Lớp 1:4: Workplace Vocabulary, Business Grammar
 • 1 Lớp 1:8 (lớp giáo viên bản ngữ): Business Conversation
 • 2 Lớp 1:15: General Listening, CNN/ Flipboard
 • 3 Lớp tự học bắt buộc/ 2 Lớp tự học + 1 Lớp đặc biệt

Trường Anh ngữ Talk – Baguio

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines
Quản lý trường Anh ngữ Talk trong buổi tham gia hội thảo của công ty du học Eduphil

Là trường Anh ngữ khá lâu đời tại vùng đất học thuật Baguio, Talk Academy còn được biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu khu vực. Phương pháp giảng dạy “lồng ghép” một cách khéo léo giữa các giờ học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Đã giúp các học viên theo học tại Talk cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn.

Đến với trường Anh ngữ Talk, học viên không chỉ được củng cố những kiến thức nền tảng. Các bạn còn được tham gia các lớp phát âm, nhấn âm và thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Đây là chương trình học đặc biệt, bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đâu tại Baguio ngoài Talk.

Các khóa học có lớp giáo viên bản ngữ tại Talk

ESL 421
 • 4 Lớp 1:1: Speaking/ Suvival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading
 • 2 Lớp 1:4: nghe, thảo luận
 • 1 Lớp 1:6 (lớp giáo viên bản ngữ): phát âm
ESL 521
 • 5 Lớp 1:1: Speaking/ Suvival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading
 • 2 Lớp 1:4: nghe, thảo luận
 • 1 Lớp 1:6 (lớp giáo viên bản ngữ): phát âm
ESL 611
 • 6 Lớp 1:1: Speaking/ Suvival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading
 • 2 Lớp 1:4: nghe, thảo luận
 • 1 Lớp 1:6 (lớp giáo viên bản ngữ): phát âm
POWER SPEAKING
 • 5 Lớp 1:1: Speed Speaking, Active Conversation, Survival English, Reading, Grammar
 • 2 Lớp 1:4: nghe, thảo luận
 • 1 Lớp 1:2 (lớp giáo viên bản ngữ): phát âm, thảo luận
IELTS GUARANTEE
 • 5 Lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, Task 2, IELTS Reading, các môn học có thể thay đổi
 • 1 Lớp 1:1 (lớp giáo viên bản ngữ): IELTS Speaking
 • 1 Lớp nhóm: Listening Test Review
 • Kiểm tra từ vựng (19h – 19h50)
 • Thi thử IELTS (20h – 20h50)
 • Lớp tự học bắt buộc (21h – 21h50)

Giờ thì bạn đã biết các lợi ích không ngờ từ việc học tiếng Anh giáo viên bản ngữ ở Philippines mang lại rồi chứ? Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ thật sự rất lý tưởng nhưng đó không hẳn là lựa chọn duy nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ đâu là phương pháp phù hợp nhất với mình. Eduphil luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn hình thức học tiếng Anh phù hợp nhất. Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn cần được hỗ trợ nhé!

hoc-tieng-anh-giao-vien-ban-ngu-o-philippines

>> Du học Philippines và học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với chi phí tiết kiệm trong năm 2019

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5; Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An

Hotline: 0973509651 / 028.71099972