Hình thức thi IELTS mới tại SMEAG được công nhận như nhau */

Hình thức thi IELTS mới tại SMEAG

Hình thức thi IELTS mới tại SMEAG được công nhận như nhau

lễ ra mắt hình thức thi IELTS mới tại SMEAG

Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế – International English Language Testing  System ( IELTS ) một lần nữa đánh dấu mối quan hệ đối tác với trường Anh ngữ SMEAG thông qua việc ủy quyền hình thức thi IELTS mới.

Từ đầu năm 2012, trường Anh ngữ SMEAG đã được công nhận là Địa điểm khảo thí chính thức của kì thi IELTS trên giấy tại thành phố Cebu Philippines. Và giờ đây, SMEAG càng tự hào hơn khi một lần nữa được Hội đồng Anh chọn làm Địa điểm thi IELTS trên máy tính.

Ngày 12/10/2018 vừa qua, buổi lễ ra mắt kì thi IELTS trên máy tính tại cơ sở 2 trường SMEAG do Pilar Armayo Prudencio – Giám đốc Vùng của Hội đồng Anh và Darling Tess Jayme – Giám đốc Học vụ của SMEAG cùng nhau chủ trì thực hiện.

Cùng với đại diện từ cả 2 bên, SMEAG chính thức thông báo, bài kiểm tra IELTS trên máy tính chính thức được đi hoạt động.

Bài kiểm tra IELTS trên máy tính tại SMEAG

  1. IELTS trên máy tính là gì?

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh IELTS trên máy tính có tên gọi chính xác là Computer – Delivered IELTS. IELTS trên máy tính là lựa chọn thứ 2 bạn có thể chọn bên cạnh kì thi IELTS trên giấy như truyền thống.

Computer Delivered IELTS sẽ có cấu trúc 4 phần giống như IELTS trên giấy. Trong đó, 3 kỹ năng Nghe, Nói, Viết sẽ làm bài thi bằng máy tính. Bài thi Nói sẽ vẫn giữ nguyên với 15 phút thi trực tiếp với giám khảo.

  1. Bài thi IELTS trên máy tính có khó hơn bài thi IELTS trên giấy không?

Câu trả lời là Không. IELTS trên máy tính sẽ không khác gì hình thức thi trên giấy về cả mặt nội dung, cách chấm điểm, độ khó và các dạng câu hỏi.

trải nghiệm hình thức thi IELTS mới tại SMEAG

  1. Thí sinh có cần mang máy tính khi tham gia kì thi này không?

Tất cả các thiết bị đều đã được lắp đặt và hỗ trợ tại Trung tâm khảo thí – trường Anh ngữ SMEAG. Các thiết bị khác không được phép mang vào, nếu không xem như vi phạm nội quy kì thi.

  1. Bạn sẽ được gì khi tham gia kì thi IELTS trên máy tính

Sự linh hoạt, có nhiều ngày thi hơn và có kết quả thi nhanh hơn chính là những ưu điểm của bài thi IELTS trên máy tính so với bài thi IELTS truyền thống. Thí sinh sẽ nhận lại kết quả thi trong vòng từ 5-7 ngày làm việc sau ngày thi.

  1. Nên chọn thi IELTS trên máy tính hay IELTS trên giấy?

Điều này phụ thuộc vào sở thích và ý muốn của cá nhân bạn. Có bạn vẫn chọn kì thi IELTS trên giấy vì sự quen thuộc như đang là bài kiểm tra trên trường. Tuy nhiên, sẽ có thí sinh chọn kì thi IELTS trên máy tính vì sự tự do khi đánh máy cũng như những ưu điểm linh hoạt của nó.

Chung quy trường Anh ngữ SMEAG cũng như Hội đồng Anh muốn tạo sự đa dạng lựa chọn hình thức thi IELTS. Nhờ đó, thí sinh có thể chọn được hình thức thi phù hợp với mình và tự tin đạt được số điểm cao trong bài thi năng lực tiếng Anh này.

Hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm hình thức thi IELTS mới có mặt tại trường Anh ngữ SMEAG này. Biết đâu nhờ sự thoải mái, khôn g cần kiêng dè viết sai như bài thi trên giấy, kết quả thi IELTS trên máy tính của bạn sẽ vượt trội hơn thì sao?

hinh-thuc-thi-IELTS-moi-tai-SMEAG

Du học tiếng Anh tại Philippines cần phải lưu ý những điều sau đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn