Du học tiếng Anh Philippines có test đầu vào không? */

Du học tiếng Anh Philippines có test đầu vào không?

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong

NHIỀU HỌC VIÊN HAY THẮC MẮC: DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES CÓ TEST ĐẦU VÀO KHÔNG?

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong
Có phải tham gia kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu chương trình học tại Philippines?

Khi du học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng trở nên phổ biến, thì các câu hỏi xoay quanh chủ đề này càng nhiều hơn. Trong đó, “du học tiếng Anh Philippines có test đầu vào không?” Là một trong những câu hỏi mà Eduphil nhận được nhiều nhất từ các học viên. Nhiều bạn vẫn chưa biết kiểm tra trình độ đầu vào là như thế nào? Và vì sao phải thực hiện bài test này? Hãy cùng Eduphil tìm hiểu nhé.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO LÀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC KHI BẠN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong
Các học viên nhí tại SMEAG cũng phải tham gia kiểm tra đầu vào

Làm sao bạn có thể “về đích”, khi chính bản thân bạn còn chưa biết được mình đang đứng ở đâu? Chính vì vậy, bài kiểm tra trình độ đầu vào trước khi nhập học lúc này sẽ là phương pháp để các trường Anh ngữ ở Philippines giúp bạn xác định “vị trí hiện tại” của chính mình.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại đây đều phân chia mỗi khóa học thành nhiều cấp bậc. Tham gia kiểm tra thực lực sẽ giúp bạn và nhà trường có những định hướng và chiến lược học tập phù hợp nhất. Góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

Thông thường, các học viên sẽ phải tham gia kiểm tra trình độ trong ngày đầu tiên đến trường. Và ngay trong ngày hôm đó, bạn sẽ nhận được kết quả. Cũng như biết được lịch học chính thức ở trường.

Trường hợp học viên đang học khóa ESL tại trường, muốn chuyển tiếp chương trình học lên khóa TOEIC, TOEFL, hay IETLS. Vẫn phải tham gia kiểm tra đầu vào như học viên mới.

Lợi ích của việc kiểm tra trình độ đầu vào

  • Lợi ích đầu tiên của việc kiểm tra đầu vào chính là giúp bạn xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Từ đó, có thể đưa ra lộ trình học tập cụ thể cho chính mình. Nên bắt đầu từ khóa học nào và học trong bao lâu?
  • Bài kiểm tra còn giúp nhà trường nắm được những điểm mạnh, yếu của bạn. Từ đó, cung cấp giáo trình học phù hợp. Và phân chia lớp học đồng đều theo cấp bậc. Giảm thiểu tối đa tình trạng học viên không theo kịp bài giảng. Cũng như cảm thấy áp lực vì chênh lệch trình độ với bạn học.
  • Việc hiểu rõ bản thân giúp bạn thoải mái hơn về mặt tâm lý. Từ đó, thích nghi nhanh chóng với môi trường học. Góp phần hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất.

CÁC HÌNH THỨC KIỂM TRA ĐẦU VÀO TẠI PHILIPPINES

Tham gia kiểm tra vào ngày đầu tiên đến trường

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong
Học viên mới đang làm Level Test tại trường Anh ngữ Cella

Theo thường lệ, các khóa học sẽ được khai giảng vào ngày thứ 2 hàng tuần. Vì vậy, đây sẽ là ngày mà học viên mới tham gia bài Level Test. Bạn sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Và sẽ có thời gian 1 tiếng cho mỗi kỹ năng. Riêng kỹ năng nói thường chỉ diễn ra trong 15 phút. Thường các giáo viên sẽ yêu cầu bạn giới thiệu về bản thân: tên, nghề nghiệp hiện tại, quê quán… Bạn nhớ lưu ý nên chọn cho mình 3 cái tên tiếng Anh trước khi tham gia phần kiểm tra nói nhé.

Buổi học đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày thứ 3 sau đó. Lúc này, học viên đã được phân chia lớp học và trình độ một cách hợp lí. Có thể yên tâm “dốc toàn lực” hoàn thành mục tiêu của chính mình.

Tham gia kiểm tra Online trước khi nhập học

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong
Bạn vẫn có thể tham gia kiểm tra online ở một số trường Anh ngữ Philippines

Hiện nay, ngoài hình thức kiểm tra trực tiếp. Một số trường Anh ngữ tại Philippines còn tổ chức chương trình kiểm tra Online. Nhằm tiết kiệm thời gian, giúp học viên có một khởi đầu mượt mà hơn tại trường. Với hình thức này, học viên chỉ cần tham gia làm bài test tại nhà. Và có thể bắt đầu những giờ học chính thức vào ngày thứ 2 đầu tiên đến trường. Lưu ý, bạn cần hoàn thành bài kiểm tra online ít nhất là 5 ngày trước ngày nhập học.

Nội dung và thời gian test sẽ không khác gì với hình thức kiểm tra trực tiếp. Tuy nhiên, phần kiểm tra nói của bạn sẽ được thực hiện bằng hình thức ghi âm. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị một ít đạo cụ hỗ trợ làm bài test: laptop hoặc smart phone, tai nghe và microphone. Kết quả Level Test sẽ được thông báo ngay vào ngày hôm sau.

Tổng kết

Giờ thì bạn đã biết “du học tiếng Anh Philippines có test đầu vào không” rồi nhé. Bài kiểm tra này là vô cùng cần thiết. Giúp bạn và phía nhà trường có những chiến lược học tập thật hiệu quả. Và đây cũng là một trong những lí do vì sao hầu hết học viên quốc tế sang Philippines học tiếng Anh đều sẽ thành công trở về.

du-hoc-tieng-anh-philippines-co-test-dau-vao-khong

>> Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Philippines một cách tối đa

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn