Du học 3 tháng philippines đạt 6.0 IELTS có khó không? */

Du học 3 tháng philippines đạt 6.0 IELTS có khó không?

Du học 3 tháng tại Philippines đạt IELTS 6.0 có hợp lý không?

du-hoc-3-thang-philppines-dat-6.0-ielts
Với điểm số 6.0, các ứng viên có thể tìm kiếm những doanh nghiệp, hoặc các trường đại học yêu cầu trình độ này

Theo một khảo sát đã chỉ ra rằng, có hơn 200 doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực với yêu cầu điểm IELTS 6.0 trở lên. Không chỉ là điều kiện để đi ra nước ngoài du lịch. Mà đây còn là yếu tố cho các đối tượng có ý định làm việc hoặc học đại học, cao học, định cư tại nước ngoài. Với điểm số 6.0, các ứng viên có thể tìm kiếm những doanh nghiệp. Hoặc các trường đại học yêu cầu trình độ này. Thông thường, để đạt được trình độ này, người học cần mất 1 khoảng thời gian 6 tháng. Tuy nhiên, một số người lại không thể bỏ nhiều thời gian như vậy để học. Nhưng vẫn muốn đạt được số điểm mơ ước đó. Vậy du học 3 tháng tại Philippines đạt IELTS 6.0 có thể hay không?

Bằng IELTS 6.0 tương đương với chứng chỉ TOEIC bao nhiêu?

Mức điểm IELTS 6.0 được đánh giá là mức điểm tương đối khá, tuy có những chỗ không tốt. Nhưng nhìn chung, khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo. Có thể sử dụng trong các tình huống phức tạp và nhất là trong những tình huống quen thuộc. Nếu xét về điểm, thì với mức IELTS 6.0 sẽ tương đương với TOEIC 605.

quy-doi-diem-ielts-va-toeic
Tùy theo mục đích sử dụng và những đặc thù riêng của 2 loại bằng này mà chúng có những giá trị riêng biệt.

Đối với những bạn có điểm TOEIC 605. Thì đây là mức điểm được đánh giá là có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Thuộc cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cấp cao, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế. Tùy theo mục đích sử dụng và những đặc thù riêng của 2 bằng tiếng Anh IELTS và TOEIC. Mà chúng có những giá trị riêng biệt và khác nhau. 

Để có được mức IELTS 6.0, đòi hỏi các bạn cần thể hiện được trình độ ngữ pháp ở mức độ tương đối chính xác. Cách sử dụng câu đơn, câu phức cũng khó hơn. Đối với từ vựng, bạn phải là người có khối lượng từ vựng đủ đa dạng. Bao gồm cả những từ ngữ đơn giản cho đến từ phức tạp. Và được vận dụng trong ngữ cảnh nào sao cho thật phù hợp. Do đó, để đạt được số điểm IELTS 6.0 là cả 1 quá trình cố gắng học hỏi và rèn luyện chăm chỉ của nhiều bạn học viên.

Du học 3 tháng tại Philippines đạt IELTS 6.0 có được hay không?

Kỳ thi IELTS có nội dung thi và mức độ khó nhất định. Do đó thường yêu cầu các đối tượng có trình độ tiền trung cấp trở lên mới có thể tham gia các khóa học chuyên sâu. Nếu chỉ vì cần điểm số IELTS 6.0 mà 1 người học trình độ mới bắt đầu ngay lập tức chọn khóa học chuyên sâu. Thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả tốt được.

Trên thực tế, mọi học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao đều có thể đăng ký học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Nhưng cũng sẽ có một số các khóa học ngoại lệ yêu cầu đầu vào cho các học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng khi nhập học và đảm bảo được lượng kiến thức trong khóa học mới. 

du-hoc-philippines-3-thang
Nếu chỉ vì điểm số mà chọn khóa chuyện sâu khi trình độ chưa đủ sẽ không có hiệu quả

Chính vì vậy, để đạt được số điểm đầu ra IELTS đảm bảo 6.0, các bạn cần có mức điểm đầu vào cụ thể. Đối với khóa IELTS đảm bảo này, các trường sẽ yêu cầu điểm đầu vào là IELTS 5.0, TOEIC 680 hoặc TOEFL 60. Ở khóa học này, các bạn có thể học chuyên sâu về các khóa IELTS. Và tất cả học viên đều sẽ được yêu cầu tham gia kiểm tra đầu vào. Để xác định trình độ cho khóa học mình đã đăng ký. Thời gian học tối thiểu cho khóa IELTS đảm bảo đầu vào tối thiểu là 12 tuần và tối đa tầm 16 tuần. Đây là khoảng thời gian vừa vặn cho các bạn có mong muốn du học 3 tháng Philippines đạt IELTS 6.0.

Trình độ Sơ cấp có thể học IELTS 3 tháng tại Philippines như thế nào?

Đối với các khóa học thông thường, học viên không cần điểm đầu vào. Mà chỉ cần làm bài kiểm tra tại trường để biết được trình độ thực tế. Sau đó được trường sắp xếp khóa học phù hợp. Nếu trình độ của các bạn còn thấp và mong muốn đạt được số điểm đầu vào IELTS 5.0 làm nền tảng để đạt được điểm số 6.0. Các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát ESL. Nhằm củng cố lại kiến thức cơ bản và nắm rõ được các kiến thức ngữ pháp đơn giản. Sau khi đã được một trình độ nhất định trong khoảng 3 tháng, các bạn có thể chuyển tiếp lên học khóa IELTS. Chắc chắn học viên sẽ đạt được hiệu quả tiến bộ nhanh hơn khi theo học tại các trường Philippines.

Phương pháp học nâng cao trình độ IELTS trong thời gian ngắn

Ở nhiều trường tại Philippines, các kỹ năng cơ bản là Nghe, Nói, Đọc, Viết được giảng dạy rất kỹ trong các giờ học 1:1, để học viên nâng cao kỹ năng trong thời gian nhất định. Ở kỹ năng IELTS Đọc, Nghe học viên có thể tự mình ôn luyện, thực hành. Nhưng ở Nói, Viết, thì việc học với các giáo viên tại lớp 1:1 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Do có người trả lời khi bạn nói và chỉnh sửa cho bạn khi bạn viết. Từ đó kỹ năng Nói và Viết sẽ học được nhanh và hiệu quả hơn là khi tự học.

hoc-ielts-3-thang-dat-6.0
Lớp học 1:1 giúp các học viên nhanh chóng nâng cao trình độ Anh ngữ

Các trường tiêu biểu học IELTS trong 3 tháng

Trường CIA

Một trong số những trường Anh ngữ có khóa học IELTS trong vòng 3 tháng đảm bảo chất lượng, chính là trường CIA. Bởi có hơn 50% số lượng học viên Việt Nam đã từng tham gia khóa học IELTS tại CIA và đưa ra đánh giá khách quan của mình về chất lượng tại đây. Vì sao CIA lại nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm lớn đến vậy?

phong-hoc-tai-co-so-cia
Phòng học nhóm và phòng nghe nhìn IELTS tại CIA Express

Lý do thứ 1: CIA được công nhận bởi tổ chức giáo dục uy tín

CIA là trường được IDP ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại Cebu. Đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm cao là cơ hội tốt để các bạn học viên có thể học tập và làm việc ở Mỹ, Anh, Canada, Úc…Do đó, học IELTS tại CIA là lợi thế lớn. Khi bạn có thể tham gia thi thử IELTS và được hướng dẫn thi ngay tại trường.

Lý do thứ 2: Giáo viên của CIA được tuyển dụng khắt khe

Các giáo viên dạy tại IELTS tại CIA đều đã có kết quả thi tối thiểu 6.5 trở lên. Cùng với đó là ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài việc tuyển dụng khắt khe, trường CIA có xu hướng đào tạo về học thuật. Do đó, các giáo viên dạy IELTS tại trường, trước khi đứng lớp, thi đánh giá hàng tháng tại trường và được training mỗi 6 tháng 1 lần.

Lý do thứ 3: Giáo trình được trường CIA biên soạn

Một trong những lý do khiến IELTS trở thành khóa học nổi bật tại CIA. Phần lớn nhờ rất nhiều vào giáo trình. Đội ngũ học thuật tại trường đã phải làm việc với hiệu suất cao nhất. Giáo trình được chắt lọc tuyển chọn từ những loại sách nổi tiếng. Có độ chính xác cao và được công nhận bởi cơ quan uy tín.

Lý do thứ 4: Đa dạng về chương trình học IELTS

Ở thời điểm hiện tại, khóa IELTS tại CIA dành cho các cấp độ như:

  • Pre-IELTS: dành cho những bạn mới tiếp cận và làm quen với khóa IELTS. Chưa có nhiều kinh nghiệm học, vốn từ vưng cũng chưa nhiều. Và không bị áp lực với tần suất thu cử.
  • Regular – IELTS: dành cho những bạn đã biết về khóa học. Nhưng không có nhu cầu thi lấy bằng chứng nhận. Muôn được cải thiện vốn từ vựng chuyên ngành. Và thử sức điểm số qua những kỳ thi thử căng thẳng tại trường.
  • IELTS – Guarantee 5.5, 6.0, 6.5: dành cho những bạn đã học về IELTS. Và cần điểm số nhanh nhất trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 tháng. Khóa học này yêu cầu điểm đẩu vào, tuần thủ nguyên tắc đặc biệt dành cho khóa đảm bảo đầu ra. Nên học viên không những tâp trung cao độ. Mà còn phải có ý thức tốt trong quá trình học tại CIA.
  • IELTS – Express: dành cho những bạn học viên đã biết về IELTS. Cần luyện và đạt điểm số nhanh để chuẩn bị hồ sơ đi du học hè ngắn hạn. Điểm cộng cho khóa học này là bổ sung lớp tập phỏng vấn tiếng Anh vào buổi tối. Giúp học viên có được sự tự tin trong giao tiếp và nâng cao trình độ tiếng Anh hơn.

Lý do thứ 5: Bài thi thử hàng tuần

Ở các trường khác, học viên sẽ phải làm bài thi thử hàng tháng để kiểm tra trình độ học. Tuy nhiên, học viên tham gia khóa IELTS của trường CIA sẽ phải làm bài thi thử hàng tuần mô phỏng theo đề thi chính thức của IDP. Để theo dõi sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học. Sau mỗi bài thi, học viên sẽ được sửa bài theo nhóm để biết lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm. Đây là điểm mạnh của trường CIA. Mà không phải trường Anh ngữ nào cũng có thể làm được.

bai-thi-thu-cia
CIA tổ chức bài thi thử hàng tuần để kiểm tra trình độ học viên

Trường SMEAG

Lý do thứ 1: Trường SMEAG được ủy quyền là “Trung tâm khảo thí IELTS chính thức”

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất được Hội Đồng anh công nhận là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại Cebu. Các học viên của trường đều có thể đăng ký thi IELTS tại SMEAG.

truong-smeag
Khuôn viên tại trường SMEAG với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Lý do thứ 2: Giáo trình được Hội Đồng Anh chứng nhận

Trung tâm nguồn IELTS của trường SMEAG. Là nơi nhận tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh. Các bạn sẽ được nhận tài liệu học tập đa dạng, bao gồm sách thực hành IELTS, Audio, CD, DVD…Ngoài ra, đây còn là không gian để bạn luyện IELTS hiệu quả ngoài giờ học chính thức trên lớp.

Tài liệu thi IELTS tại Philippines không phong phú như ở Việt Nam. Do vậy, trung tâm IELTS là lợi thế lớn của trường SMEAG. Bên cạnh đó, việc được Hội Đồng Anh chứng nhận cũng là minh chứng rõ ràng nhất. Để khẳng định chất lượng đào tại IELTS của trường.

tai-lieu-on-ielts
Tài liệu ôn luyện IELTS tại SMEAG được Hội Đồng Anh chứng nhận

Lý do thứ 3: Cấu trúc và chương trình học tại trường SMEAG

Chương trình IELTS của trường SMEAG được chia thành 2 khóa. Đó là khóa IELTS thường và khóa IELTS đảm bảo. Cả 2 khóa học này đều giống nhau về lịch học, giáo trình. Nhưng với khóa IELTS đảm bảo, thời gian đăng ký học tối thiểu phải là 3 tháng.

Lý do thứ 4: Bài thi thử

Cũng tương tự như trường CIA, tại trường SMEAG cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử vào hàng tuần. Nhằm giúp học viên làm quen với không gian phòng thi và cấu trúc đề thi. Sau mỗi lần kiểm tra, các bạn sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Cũng như nhận được những định hướng từ giáo viên. Để có được cách ôn tập chính xác nhất.

Với những chia sẻ này, mong rằng các bạn đã có được thêm thông tin cụ thể cho việc du học 3 tháng tại Philippines đạt IELTS 6.0. Cũng như phương pháp để đạt được điểm IELTS đầu vào đúng như mong muốn, nếu chỉ mới ở trình độ sơ cấp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!