Đội ngũ giáo viên của C2 UBEC – Ưu tú trong ưu tú */

Đội ngũ giáo viên làm nên thương hiệu C2 UBEC

doi ngu giao vien uu tu cua C2 UBEC

Đội ngũ giáo viên của C2 UBEC – Ưu tú trong ưu tú

đội ngũ giáo viên của C2 UBEC ưu tú trong ưu tú

 

Trường Anh ngữ C2 UBEC tọa lạc tại thành phố Cebu Philippines nổi tiếng với chất lượng đào đạo tuyệt vời và các lớp học 1:1 tối ưu. Và điều làm C2 UBEC tự hào hơn hẳn đó chính là đội ngũ giáo viên của trường.

Không giống với những trường Anh ngữ khác, C2 UBEC có một hệ thống tiêu chuẩn tuyển dụng riêng được trao đổi ngay từ lúc đầu với ứng viên. Đáp ứng được những tiêu chí đó thì hồ sơ của ứng viên mới được duyệt và lên lịch phỏng vấn.

Điều gì tạo nên đội ngũ giáo viên của C2 UBEC ưu tú như vậy?

điều gì tạo nên đội ngũ giáo viên của C2 UBEC ưu tú như vậy

Có một hệ thống giảng dạy hiệu quả và giáo trình tiêu chuẩn chưa để để nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên một cách toàn diện được.

Để hiểu và nhận biết được ưu nhược điểm của từng học viên thì phải cần những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm mới được. Vì chỉ có họ mới giúp học viên cải thiện được những điểm yếu và phát huy được những ưu điểm này.

Ngay tại thời điểm tuyển dụng C2 UBEC đã đưa ra một mức tiêu chuẩn nhất định: có bằng TOEIC 900 trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Vì để đào tạo một giáo viên mới chưa có kỹ năng giảng dạy thì sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Không chỉ đơn giản thông qua những buổi phỏng vấn nghiêm ngặt là xong mà còn phải trải qua các buổi tập huấn về các kỹ năng khi đứng trên lớp.

Với đội ngũ giáo viên có năng lực được tuyển chọn một cách kỹ càng, C2 UBEC tin rằng họ sẽ là người đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh của học viên.

Hệ thống tiêu chuẩn riêng của C2 UBEC được đưa ra khi tuyển dụng

tiêu chuẩn tuyển chọn đội ngũ giáo viên của C2 UBEC

C2 UBEC có quy trình tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt như trên để lựa chọn những đối tác ưu tú nhất cho học viên của trường nhằm giúp mục tiêu học tiếng Anh của học viên hiệu quả nhất.

Vì trường Anh ngữ C2 UBEC tin rằng chỉ có những người giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt nhất mới có thể giảng dạy tốt nhất và hiệu quả nhất.

Các bạn có đồng ý rằng chương trình học có thể tốt giống nhau nhưng muốn tìm được người hướng dẫn tận tâm và giàu kinh nghiệm thì thật sự rất khó. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội học cùng đội ngũ giáo viên của C2 UBEC.

doi-ngu-giao-vien-cua-C2-UBEC

>>Chi phí du học Philippines đối với du học sinh Việt Nam 2019

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn