Đánh giá trường Anh ngữ SMEAG - Trường Lớn Nhất Philippines */

Đánh giá trường Anh ngữ SMEAG – thành phố Cebu

truong-anh-ngu-smeag

Tại sao trường Anh ngữ SMEAG là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines?

tham quan smeag
Mr Alan – Quản lý của EduPhil bên cạnh bảng thành tích IELTS của học viên Việt Nam

📌 Chắc hẳn đối với nhiều bạn, đặc biệt những bạn đã từng du học Philippines thì trường Anh ngữ SMEAG đã không còn xa lạ gì nữa. Đây chính là ngôi trường đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn nhất tại Philippines. Trường có 4 cơ sở lớn tại Philippines với tổng số học viên lên đến 1.200 bạn.

📌 Trường SMEAG không phải là một trường Anh ngữ mà là một tổ chức giáo dục đích thực. Trường xây dựng hệ thống đào tạo cho mọi lứa tuổi, cho mọi khoá học mà học viên có nhu cầu. Ngoài ra SMEAG là một trong 2 trường Anh ngữ tại Philippines đào tạo các khoá dự bị đại học được cấp chứng chỉ quốc tế. Chương trình này là nền tảng cho các em đi du học tại các quốc gia khác sau này.

📌 Tỷ lệ học viên hoàn thành tốt các khóa học tại trường luôn trên 98%, tỉ lệ quốc tịch tại trường luôn đạt trên 15 quốc gia. Tham gia các khoá học tiếng Anh tại Philippines là tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh đa quốc gia, đa sắc tộc nhất Philippines.

📌 Vươn mình ra thế giới là tiêu chí phát triển của SMEAG. Tuy không phải trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines nhưng SMEAG đã vượt lên các trường khác để trở thành trường lớn nhất. Hiện nay campus tại Melbourne – Australia đã hoạt động được hơn 1 năm và thu hút rất nhiều học viên từ khắp thế giới theo học. Campus tại Canada đang được xây dựng và hứa hẹn cũng sẽ sớm đi vào hoạt động.

Đôi nét về trường Anh ngữ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag
Chị Lê Cẩm Hằng – Đại diện Eduphil ghé thăm SMEAG

🎯 Mỗi năm đều đặn 4 lần, Eduphil team tham quan và gặp gỡ các quản lý cấp cao của trường Anh ngữ SMEAG để cập nhật những thông tin mới nhất. Chính điều đó khiến Eduphil Team am hiểu trường SMEAG hơn bất cứ ai khác.

🎯 Nói về hệ thống thì không ở đâu chuyên nghiệp và rõ ràng bằng SMEAG. Cho dù có 1200 học viên theo học cùng một lúc thì bộ máy quản lý của trường SMEAG vẫn hoạt động ổn. Mỗi campus có hệ thống quản lý công việc riêng biệt. Khi học viên có nhu cầu hay thắc mắc chỉ cần đến đúng bàn có chức năng nhiệm vụ đó. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Khác với những trường Anh ngữ khác tại Philippines, học viên thường liên hệ quản lý Việt Nam. Tại trường Anh ngữ SMEAG, bạn sẽ được làm quen với một phong cách làm việc mới và chuyên nghiệp.

🎯 Trường SMEAG chia các campus tại Philippines thành 4 chức năng riêng biệt:

smeag sparta
Cơ sở SMEAG Sparta mới xây năm 2018

1️⃣ SMEAG Sparta là một cơ sở mới khai trương năm 2018. Khi đến thăm SMEAG Sparta, Eduphil Team chỉ có một câu nhận xét đó là “trên cả tuyệt vời”. Mọi thứ hoàn toàn mới, phòng tối đa là phòng 3. Đây chính là nơi thích hợp nhất để theo học mô hình chiến binh Sparta tại Philippines.

Finn thăm SMEAG Classic

Finn Huynh – Đại diện Eduphil thăm cơ sở Classic

2️⃣ Nằm ngay cạnh SMEAG Sparta và ngăn cách bởi một toà nhà chức năng 5 tầng là cơ sở SMEAG Classic. Đây chính là một trong những nền móng tạo nên SMEAG ngày nay. Hệ thống bên Classic hoạt động giống như bên Sparta, chỉ khác biệt là bên Classic có lựa chọn phòng 5 tiết kiệm hơn cho học viên.

Theo kinh nghiệm tư vấn nhiều năm của Eduphil team thì lựa chọn phòng 05 được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn học nhất. Cơ sở SMEAG Classic theo mô hình Semi-sparta nên học viên có thể tham gia các hoạt động buổi tối tại thành phố du lịch Cebu.

trường SMEAG Capital
Lucia – Đại diện Eduphil thăm cơ sở SMEAG Captital

3️⃣ Nằm cách xa SMEAG Sparta và Classic tầm 20 phút là cơ sở SMEAG Capital. Đây là campus có ít người Việt Nam so với 2 campus trong cùng thành phố Cebu. Lý do là học viên Việt Nam không lựa chọn nhiều 2 khoá học: tiếng Anh thương mại và Toeic. SMEAG Capital nằm ở nơi được coi là an ninh hàng đầu tại Cebu, gần các cơ quan hành chính của thành phố này.

Roisy thăm cơ sở Tarlac SMEAG
Chị Roise thăm SMEAG Tarlac cuối năm 2018

4️⃣ Cơ sở cuối cùng của SMEAG tại Philippines là tại thành phố Tarlac. Từ Cebu muốn đến Tarlac phải trải qua một chặng bay kéo dài hơn 1 tiếng đến thành phố Clark. Sau đó sẽ mất tầm 1h 30 phút di chuyển bằng xe khách để đến SMEAG Tarlac.

Cơ sở SMEAG Tarlac nằm xa khu dân cư, là một khu đất rộng hơn 10.000m2 được xây dựng để phục vụ cho các bạn học sinh cấp 1~cấp 3. Ngoài ra các bạn tham gia khoá học dự bị đại học cũng học tại SMEAG Tarlac. Năm 2018 trường sửa sang lại khu ký túc xá hiện đại để tổ chức trại hè cho các con từ 7~16 tuổi.

cơ sở vật chất tại SMEAG Tarlac
Ký túc xá phòng 04 tại SMEAG Tarlac

Hiện tại trại hè tiếng Anh trường SMEAG có thể coi là một trong 3 trại hè HOT nhất ở Việt Nam. Các suất học tiếng Anh cuối cùng tại trại hè luôn được đăng ký từ tháng 3. Tuy nhiên với EduPhil team là đơn vị tuyển sinh số 01 tại Việt Nam, chúng tôi vẫn có những suất học tiếng Anh đặc biệt cho các con trong mùa hè.

Những điều bạn có được nếu học tiếng Anh tại trường Anh ngữ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag
Đội ngũ giáo viên thân thiện tại trường SMEAG

Thứ nhất

Học viên của trường Anh ngữ SMEAG không chỉ được học tập, làm mock test và tham gia kì thi TOEIC, IELTS chính thức trực tiếp tại phòng thi của trường. Mà ngay cả các kỳ thi chứng chỉ TOEFL, Cambridge, BULATS, PTE và ACT cũng sẽ được tổ chức tại nơi đây.

Ngoài ra, SMEAG còn sở hữu Trung tâm tài nguyên IELTS rất phong phú, đa dạng các lọai bài tập, đĩa CD, DVD phục vụ cho việc luyện thi của học viên. Tất cả đều là tài liệu độc quyền và được cập nhật mới nhất của Hội đồng Anh. Bên cạnh đó, các thầy cô phụ trách chương trình IELTS của trường đều được huấn luyện từ Hội đồng Anh. Đảm bảo cho học viên đạt điểm mong muốn chỉ sau 1 khóa học. Điều mà bất cứ ai du học tiếng Anh tại Philippines đều mong muốn có được.

Thứ hai

khoa-hoc-summer-camp-tai-truong-anh-ngu-smeag
Khóa học summer camp trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG thiết kế chương trình học đa dạng bật nhất ở Philippines. Từ các khóa học nổi bật như ESL, IELTS, Business, Summer Camp cho đến các chương trình đặc biệt mà chưa trường Anh ngữ nào ở Philippines đào tạo như GAC, PTE…

Bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, hãy chọn ESL. Bạn đang có dự định du học hay định cư tại nước ngoài trong tương lai, IELTS chính là dành cho bạn. Nếu bạn đang làm việc tại môi trường nước ngoài, mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho công việc. Khóa học Business của SMEAG chính là giải pháp cho bạn.

Dù bạn có con nhỏ, SMEAG vẫn có chương trình tiếng Anh trại hè dành cho con bạn. Bạn muốn chuyển tiếp chương trình bậc đại học, hay muốn định cư tại các nước lớn, SMEAG có khóa dự bị đại học GAC và chương trình PTE dành cho bạn. Đây là những chương trình học đặc biệt chỉ có tại SMEAG.

Thứ ba

Dù là đối tượng học viên yêu thích mô hình học nào, Sparta hay Semi Sparta, trường SMEAG đều đáp ứng được. Nếu bạn thuộc tuýt người chỉ có thể học tập hiệu quả khi được đưa vào khuôn khổ thì hãy đến ngay với SMEAG Sparta. Chương trình học tại cơ sở này của trường đảm bảo giúp bạn tiến bộ chỉ trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các quy định và chịu sự quản lí nghiêm ngặt từ nhà trường. Đến với Sparta, bạn nên chuẩn bị tâm lí chỉ việc học và học.

Nếu bạn là người thích hợp với môi trường học tập thoải mái và có tinh thần tự học cao. Chỉ cần chọn khóa Semi Sparta tại SMEAG là được. Với mô hình này, học viên sẽ có chương trình học tương đối nhẹ hơn Sparta và được ra ngoài mỗi ngày sau giờ học chính thức. Tuy nhiên, lưu ý trở về trường trước giờ giới nghiêm để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả trong suốt quá trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Thứ tư

Môi trường học tập đa quốc tịch tại trường SMEAG là ưu điểm vô cùng nổi bật cho những ai du học Philippines. Với khoảng hơn 1200 học viên từ khắp châu Á, trong đó có cả Nga và Ả rập theo học. Đây là một bằng chứng rõ nét nhất cho chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Có thể tự hào nói SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất, đẳng cấp nhất, nổi tiếng nhất ở Philippines. Lựa chọn học tiếng Anh tại ngôi trường lớn nhất, chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thứ năm

Đến với SMEAG, các học viên du học Philippines còn được trải nghiệm chương trình học đảm bảo điểm đầu ra của trường. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có đạt đủ điểm mong muốn sau khóa học hay không. Hơn 98% các học viên từng học tại SMEAG đều đạt được điểm cam kết chỉ sau 1 khóa học, một con số gần như tuyệt đối.

Kèm theo đó, bạn sẽ được miễn lệ phí thi chính thức. Trong trường hợp không đạt điểm cam kết, trường sẽ miễn phí hoàn toàn tiền học sau đó, bạn có thể học cho đến khi bạn đạt được đúng số điểm cam kết. Đây là quyền lợi chỉ có ở khóa học đảm bảo của SMEAG.

Thứ sáu

Học tiếng Anh tại Philippines cùng trường SMEAG, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp nhất được đào tạo bởi Hội Đồng Anh. Tất cả các giáo viên làm việc tại trường đều phải trải qua quá trình tuyển chọn 7 bước nghiêm ngặt. Và vượt qua 2 tháng đào tạo chuyên sâu trước khi đứng lớp. Đảm bảo khi du học Philippines cùng trường SMEAG bạn chỉ có thể hài lòng.

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil

Đội ngũ tư vấn nhà Eduphil với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trường SMEAG rất hân hạnh được tư vấn cho anh chị và các bậc phụ huynh.

CÔNG TY VẤN DU HỌC EDUPHIL
Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-cung-truong-anh-ngu-smeag

>> Kinh nghiệm du học Philippines hiệu quả cao với chi phí thấp