Trường Anh ngữ MK - Chương trình ưu đãi cực lớn 2019 */

Trường Anh ngữ MK – Chương trình ưu đãi cực lớn 2019

truong-anh-ngu-mk

Trường Anh ngữ MK – Những điều có thể bạn chưa biết

truong-anh-ngu-mk
Lớp học 1:1 của trường MK
  • Trường Anh ngữ MK là ngôi trường có quy mô lớn nhất thành phố Iloilo, Philippines. Là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học danh tiếng CPU.
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Sparta và Semi Sparta giúp học viên có đa dạng sự lựa chọn. Nếu muốn dành toàn thời gian và tập trung tối đa cho việc học tập; bạn có thể chọn mô hình Sparta. Còn không, đến với Semi Sparta bạn sẽ cảm thấy việc học tập luôn ở mức độ thoải mái.
  • Trường tọa lạc trong khu dân cư Westwoods. Hàng rao an ninh luôn được đảm bảo 24/24 và môi trường học tập vô cùng trong lành.
  • Cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ MK cung cấp ở mức độ vừa đủ để học viên luôn cảm thấy được chăm sóc tốt nhất. Không quá hiện đại nhưng luôn sạch sẽ; và đầy đủ tiện nghi. Trường vô cùng thích hợp với những học viên chỉ muốn tập trung cho việc học tiếng Anh; không có yêu cầu quá cao về cơ sở vật chất.
  • Nổi bật với chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu tại Philippines; cùng các trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Tạo môi trường tiếng Anh học thuật đa dạng cho các học viên học tập tại trường.
  • Chi phí học tập tại Iloilo nói chung và trường Anh ngữ MK nói riêng là khá vừa phải. Thấp hơn các khu vực thành phố lớn như Cebu, Manila rất nhiều. Đây

Sự kiện lớn của trường Anh ngữ MK mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2019

Bạn có biết trong năm 2019 này, trường Anh ngữ MK sẽ chào đón sự kiện quan trọng gì không? Đó chính là ngày lễ kỉ niệm 17 năm thành lập của trường. Tính từ thời điểm tháng 10/2002 đến nay, tháng 10/2019 sẽ là thời khắc trường Anh ngữ MK đón chào sinh nhật lần thứ 17 của mình. Đi kèm với sự kiện trọng đại này; đương nhiên sẽ không thể thiếu các chương trình ưu đãi lớn chưa từng có dành cho các học viên Việt Nam. Cơ hội để bạn du học tiếng Anh với mức chi phí tiết kiệm nhất đã đến rồi đây.

Khóa học ESL chỉ 300 USD từ trường Anh ngữ MK

truong-anh-ngu-mk
Khuyến mãi lớn nhất trong năm của trường MK

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 17, trường MK đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Chương trình khuyến mãi giảm đến 55% dành riêng cho tất cả học viên Việt Nam. Một khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản (ESL) hiện tại chỉ còn hơn 300 USD. Một mức giá không thể nào tốt hơn cho một khóa học 4 tuần.

Điều kiện áp dụng

Dành cho tất cả học viên Việt Nam đăng kí từ ngày 15/7/2019 trở đi; và có thời gian nhập học trong khoảng thời gian từ ngày 01/9/2019 đến ngày 31/10/2019. Và chương trình ưu đãi sẽ kết thúc sớm nếu trường full phòng.

Kết luận

Du học tiếng Anh tại Philippines chưa bao giờ tiết kiệm hơn lúc này. Nếu bạn đang có dự định cải thiện trình độ Anh ngữ; và đang nhắm đến môi trường học tiếng Anh tại đất nước này. Đừng bỏ qua chương trình ưu đãi cực lớn này từ trường Anh ngữ MK nhé. Học càng nhiều, tiết kiệm càng nhiều đấy. Eduphil hiện đang nắm giữ những suất học với giá tốt nhất đang chờ đợi bạn sở hữu. Nhanh tay đăng kí hoặc để lại thông tin nếu bạn cần sự trợ giúp nhé.
chi-phi-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-mk

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn