Cập nhật những thay đổi trong chương trình học tại trường SMEAG */

Cập nhật thay đổi chương trình học tại trường SMEAG 2020

cach-xem-diem-smeag

Cập nhật những thay đổi trong chương trình học tại trường SMEAG

truong-smeag
Trường SMEAG có những thay đổi gì?

Trường Anh ngữ SMEAG đã là cái tên quá quen thuộc với những bạn biết đến phương pháp học tiếng Anh tại Philippines. Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên hay cơ sở vật chất tại đây đều là những điều không còn phải bàn cãi. Không dừng lại ở đó, trường SMEAG luôn tích cực tìm hiểu và đổi mới chương trình học cho phù hợp với nhu cầu của học viên. Đồng thời, những thay đổi này cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Năm nay, chương trình học tại đây có gì thay đổi? Cùng Eduphil tìm hiểu nào

Thay đổi và cập nhật mới liên quan đến học thuật tại trường SMEAG

Những thay đổi của giáo dục trong bối cảnh mới đã đặt ra những yêu cầu mới nhằm đáp ứng với kỳ vọng học tập của học viên. Thông báo này nhằm mục đích cập nhật các thông tin mới cũng như các thay đổi liên quan đến chính sách học thuật. Từ đó, SMEAG muốn giúp học viên hiểu rõ hơn về việc học tập tại SMEAG 2020. Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 1/3/2020.

1. Các chính sách mới của trường SMEAG

Cơ sở Sparta

Học viên phải tham gia toàn bộ lớp Sparta trong suốt khóa học của mình. Kiểm tra từ vựng và ngữ pháp bắt buộc trong mỗi lớp Sparta sáng. Học viên không đạt điểm yêu cầu 2 lần trong tuần sẽ không được ra ngoài vào tối thứ 6. Học viên vắng học hoặc không tích cực xây dựng bài học trong lớp sẽ bị điểm tiêu cực. Nếu học viên nhận 4 điểm tiêu cực sẽ bị cấm túc vào thứ 7.

Cơ sở Classic, Capital

Lớp Sparta sáng là lớp tự chọn (học viên có thể tham gia hoặc không tham gia). Lớp Sparta tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên. Riêng học viên khóa đảm bảo (IELTS, TOEIC, TOEFL), học viên được yêu cầu tham gia đầy đủ 100% lớp Sparta sáng và tối trong 4 tuần đầu tiên.

cap-nhat-truong-smeag

2. Khóa ESL trường SMEAG

  • Thay đổi tên gọi khóa học: Khóa học “ESL by Cambridge” chuyển tên thành khóa học “ESL”. SMEAG hướng đến việc cung cấp cân bằng các kĩ năng trong khóa học ESL để tạo tiền đề cho học viên chuyển tiếp sang IELTS. Đối với các học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Cambridge, học viên vui lòng thông báo với trường để trường sắp xếp bổ trợ giáo trình luyện thi phù hợp. Học viên cần đăng kí thi Cambridge trước 8 tuần và thực hiện bài thi chính thức tại Trung tâm khảo thí Cambridge tại trường.
  • Thay đổi kết cấu khóa học: Lớp Thảo luận 1:4 (1:4 Discussion) sẽ dựa theo trình độ của học viên mà học theo mô hình và giáo trình phù hợp.
  • Trình độ dưới Tiền trung cấp (Pre-Intermediate): Survival & Pattern English
  • Trình độ Trung cấp: Discussion

3. Khóa học Tiếng Anh Thương mại

 • Thay đổi tên gọi khóa học: Khóa học “Business” chuyển tên thành khóa học “Business Master”
 • Thay đổi kết cấu khóa học:

lop-hoc-smeag

 • Lớp 1:1 Online : Dựa theo phản hồi từ nhiều học viên khóa học Business, việc học 10 tiết mỗi ngày (chưa bao gồm lớp Sparta) khiến học viên (chủ yếu là nhân viên, người kinh doanh) không có thời gian để giải quyết công việc từ xa. Giải pháp cung cấp lớp học Online giúp học viên chủ động lựa chọn học online trong thời gian theo học tại trường hoặc sau khi khóa học kết thúc (học sinh lựa chọn thời gian học phù hợp về kĩ năng speaking để duy trì trình độ tiếng Anh).

4. Khóa học TOEIC

toeic-smeag

Lớp 1:1 Tiếng Anh nền tảng được đổi thành lớp 1:1 Kỹ năng Nghe, và ngược lại.

5. Khóa TOEFL Foundation

  • Khai giảng tại cơ sở Sparta và Capital
  • Học phí: Bằng lệ phí Pre-TOEFL
  • Thông tin khóa học: Khóa học TOEFL Foundation đa dạng nội dung học thuật, tập trung cải thiện trình độ ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh nền tảng. Đây là khóa học lý tưởng làm điểm tựa vững chắc để theo đuổi trình độ tiếng Anh nâng cao trong tương lai.

toefl-smeag

6. Khác

 • Lớp tự chọn: Học viên có thể lựa chọn các lớp tự chọn phù hợp

thay-doi-chuong-trinh-smeag

Những thay đổi trên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại trường SMEAG, đáp ứng nhu cầu của người học.

Mọi thắc mắc về du học Philippines, vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hướng dẫn.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!