Chi phí học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines tổng cộng bao nhiêu? */

Chi phí học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines

chi phi du hoc tieng anh 2 thang tai Philippines

Chi phí học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines tổng cộng bao nhiêu?

chi-phi-du-hoc-philippines-2-thang
Lớp nhóm 1:4 (một trong những mô hình lớp học phổ biến tại các trường Anh ngữ Philippines)

Thời gian gần đây cụm từ mà bạn được nghe nhiều nhất ắt hẳn là du học Philippineshọc tiếng Anh tại Philippines bởi những lý do như tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, đa dạng khóa học và thời gian học (4 tuần đến 24 tuần). Và bạn cũng đang dự định đầu tư cho bản thân 1 chuyến du học Philippines 2 tháng để cải thiện tiếng Anh; nhưng bạn không biết liệu chi phí học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines là bao nhiêu và sẽ có những khoản phát sinh nào trong thời gian học tiếng Anh tại Philippines hay không?

Học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines

Du học Philippines trong 2 tháng tính ra cũng không dài và nhưng cũng không ngắn.

2 tháng học tiếng Anh tại Philippines là khoảng thời gian đủ để bạn phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với các khóa học được thiết kế chuyên biệt tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

So với lựa chọn du học Philippines 1 tháng thì thời gian 2 tháng sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhiều hơn, sâu hơn và đồng thời có nhiều sự lựa chọn về khóa học hơn.

Các bạn chỉ nên lựa chọn học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines khi có mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ và khi sắp xếp ổn thỏa được thời gian và sẵn sàng phấn đấu hết mình vì mục tiêu chinh phục tiếng Anh đã đặt ra.

Các khóa học đề cử khi du học Philippines 2 tháng

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-2-thang
Hình ảnh lớp học tiếng Anh trường Philinter

Các khóa học có chương trình được thiết kế từ 2 tháng trở lên rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn khác nhau.

3 khóa học được học viên ưa chuộng nhất khi học tiếng Anh tại Philippines là: khóa học IELTS thông thường, ESL và Power Speaking là 3 khóa học được ưu chuộng nhiều nhất.

Khóa học ESL – Tiếng Anh giao tiếp phát triển 4 kỹ năng

Có thể gọi ESL là sự khởi nguồn của tiếng Anh tại Philippines.

ESL là khóa học phổ biến được chọn lựa bởi nhiều học viên khi du học Philippines và cũng là khóa học rất phổ biến ở tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines; bởi lẽ nó mang tính thông dụng cao và là nền tảng vững chắc cho các khóa học chuyên sâu khác.

ESL được chia ra làm nhiều cấp độ với các mức độ cụ thể khác nhau nhưng đều chung mục tiêu là giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản nhất. ESL phù hợp cho tất cả các đối tượng có mong muốn cải thiện hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình không phân biệt trình độ tiếng Anh của bạn thuộc mức nào.

>>>Khóa học ESL giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản trong thời gian ngắn

Về ESL, trường Philinter (Cebu) và Beci (Baguio) là 2 trường Anh ngữ tiêu biểu mà Eduphil muốn gợi ý cho bạn khi du học Philippines để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Trong số các trường Anh ngữ tại Cebu và Baguio thì Philinter và Beci là 2 trường Anh ngữ được đánh giá là đứng đầu Cebu và Baguio về đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho học viên.

truong-anh-ngu-philinter
Philinter – Trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh giao tiếp số 1 tại Cebu

Philinter là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập tại Philippines. Điểm nổi bật của trường Philinter là trường áp dụng khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn châu Âu (CEFR) vào khuôn khổ giảng dạy. Khóa học ESL của trường được đông đảo học viên Việt Nam lựa chọn khi du học Philippines; thậm chí một số trường Anh ngữ tại Philippines cũng cử giáo viên của mình sang Philimter để phát triển kỹ năng nói.

chi-phi-hoc-tieng-anh-2-thang-tai-philippines-khoa-esl-philinter
Bảng tham khảo học phí du học Philippines khóa ESL trường Philinter

Riêng trường Beci, trường áp dụng hình thức kiểm tra kỹ năng nói bằng cách ghi hình lại phần thuyết trình hàng tuần của học viên. Mỗi tuần học viên sẽ thuyết trình về một đề tài khác nhau. Hình thức này được gọi là Speaking Prescription. Song song đó, trường còn cung cấp khóa học rèn luyện kỹ năng phát âm cho học viên được gọi là ReHab.

truong-anh-ngu-philinter
Beci (Baguio) – Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Baguio

Ngoài ra, Beci còn sử dụng hệ thống Beci Educare. Đây là một hệ thống hỗ trợ học tập chuyên nghiệp; học viên và phụ huynh đều có thể sử dụng để theo dõi sự tiến bộ hàng ngày của mình.

hoc-phi-khoa-esl-truong-beci-baguio

Khóa học IELTS

Với những bạn muốn rút ngắn thời gian luyện thi chứng chỉ IELTS thì du học Philippines là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khóa luyện thi IELTS có thời gian tối thiểu trên 8 tuần học. Vì với lượng thời gian như vậy, học viên mới có thể tiếp thu đủ lượng kiến thức và vận dụng tốt các kiến thức đó vào bài thi IELTS chính thức.

chi-phi-du-hoc-philippines-2-thang-bao-nhieu-la-du
Lớp 1:1 (mô hình lớp học mang lại hiệu quả cao nên rất phổ biến tại các trường Anh ngữ tại Philippines

Được học trong môi trường nghiêm túc, chương trình luyện thi hiệu quả và được học cùng những giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhất chắc chắn khả năng của bạn sẽ nâng cao từng ngày. Bạn sẽ thấy rõ nhất sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra định kì hàng tuần và hàng tháng tại trường.

>>>Chi tiết chương trình luyện thi IELTS tại Philippines

Các trường Anh ngữ có thể lựa chọn để học IELTS khi du học Philippines là trường SMEAG (Cebu) và PINES (Baguio)

Trường SMEAG (Cebu) là một trong những trường đứng đầu Cebu về khả năng luyện thi IELTS.

truong-smeag-cebu-philippines
SMEAG – Trường Anh ngữ sỡ hữu quy mô lớn nhất tại Philippines

Do trường nhận được ủy quyền của Hội đồng Anh trở thành địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức, lợi thế của bạn khi trở thành học viên SMEAG đó là bạn sẽ được sử dụng tài liệu độc quyền do Hội đồng Anh cung cấp và kết thúc khóa học bạn không cần mất công tìm kiếm các địa điểm thi hay đóng lệ phí thi  mà bạn sẽ được thi trực tiếp tại phòng thi của trường.

hoc-phi-khoa-ielts-2-thang-truong-smeag
Bảng tham khảo học phí khóa IELTS 2 tháng (8 tuần) trường SMEAG

Bên cạnh SMEAG, Eduphil còn có 1 ứng viên sáng giá cho việc du học Philippines để giành lấy IELTS của bạn  đó là trường PINES (Baguio) với khóa IELTS Cam kết đạt điểm đầu ra chỉ trong 08 tuần học, rút ngắn thời gian hơn so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines (thông thường là 12 tuần).

trường-anh-ngữ-pines-baguio
Trường Anh ngữ PINES – Cam kết IELTS đầu ra chỉ trong 8 tuần học

PINES được xem là trường có quy mô đào tạo lớn nhất tại Baguio. Trường có 2 cơ sở với tổng số học viên lên đến 400 học viên.

Ngoài ra, trường cũng được Hội đồng Anh lựa chọn là trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại Baguio và còn là địa điểm thi TOEIC chính thức. Lợi thế của PINES là trường có Phòng Nghiên Cứu & Phát triển (R&D) giúp trường nghiên cứu và xây dựng chương trình học cho học viên.

Bên dưới là bảng học phí du học Philippines khóa IELTS Bảo đảm lộ trình 8 tuần tại PINES

chi-phi-hoc-tieng-anh-2-thang-tai-philippines-khoa-ielts-dam-bao-truong-pines
Bảng giá tham khảo chi phí khóa IELTS đảm bảo trường PINES (Baguio)

Khóa học Power Speaking

Dành cho những ai có ý định học tiếng Anh tại Philippines để phát triển kỹ năng nói, Power Speaking là khóa học được thiết kế để tập trung vào việc cải thiện và phát triển kỹ năng nói của học viên. Nhưng đồng thời cũng bổ trợ các kỹ năng khác song song trong chương trình học.

Học viên có thể tự xây dựng chương trình học của riêng mình sao cho phù hợp với nhu cầu nhất dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Học tiếng Anh tại Philippines với Power Speaking trong 2 tháng, dưới đây là 2 trường thích hợp với tiêu chí này mà Eduphil muốn gợi ý cho bạn:

– Trường Anh ngữ CELLA (Cebu)

Trong số các trường Anh ngữ tiêu biểu ở Cebu, CELLA nổi bật với khóa học giao tiếp trong đó học viên được phép tùy chọn số lượng lớp 1:1 (từ 4-6-7 tiết/ ngày) với mức học phí hợp lý.

Trường CELLA có 2 cơ sở và cả 2 cơ sở này đều cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu.

Khóa Power Speaking được phân thành 3 lớp: Power Speaking 4, Power Speaking 6 và Power Speaking 7. Premium Campus còn là cơ sở cao cấp của CELLA với thiết kế hiện đại và có nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu của học viên trong thời gian du học Philippines.

hoc-phi-khoa-ielts-2-thang-truong-smeag
2 cơ sở hoạt động của trường CELLA – Uni Campus có thế mạnh về học phí ưu đãi trong khi Premium Campus là cơ sở cao cấp hiện đại của CELLA

Bên dưới là bảng tham khảo học phí khóa Power Speaking lộ trình du học Philippines 2 tháng.

bang-gia-cella-premium-power-speaking-4

bang-gia-cella-premium-power-speaking-5

bang-gia-cella-premium-power-speaking-6
Bảng tham khảo học phí Power Speaking – Cơ sở Premium

bang-hoc-phi-cella-uni-campus-power-speaking-4

bang-hoc-phi-cella-uni-campus-power-speaking-5

chi-phi-hoc-tieng-anh-2-thang-tai-philippines-cella-uni-campus-power-speaking-6-2019
Bảng tham khảo học phí Power Speaking 2 tháng – cơ sở Uni Campus

 

Trường Anh ngữ TALK (Baguio)

truong-anh-ngu-talk-baguio-philippines
Đại diên Eduphil (ở giữa) trong chuyến công tác đến trường TALK

Điểm nổi bật của TALK là trường sở hữu nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Baguio.

Power Speaking là khóa học đặc biệt của trường chủ yếu dành cho học viên du học Philippines với mục đích nâng cao kỹ năng nói trong thời gian ngắn.

Học viên sẽ được cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn với các môn học được thiết kế đặc biệt gồm Speed Speaking, Active Class Conservation, Survival English.

truong-talk-khoa-esl-421
Bảng học phí tham khảo chương trình Power Speaking trường TALK

Chi phí học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines

Chi phí du học Philippines trong 2 tháng sẽ bao gồm các khoản sau:

– Học phí du học Philippines của bạn sẽ bao gồm học phí của khóa học và phí KTX (bao gồm các bữa ăn hàng ngày)

– Vé máy bay du học Philippines có mức dao động từ 200 – 450 USD. Bạn càng đặt sớm thì giá vé sẽ càng rẻ. Bên cạnh đó, lựa chọn hãng hàng không Cebu Pacific bạn sẽ có nhiều cơ hội săn được vé máy bay giá tốt.

– Chi phí địa phương như SSP, tiền điện, tiền nước, tài liệu học tập, pick up…bạn sẽ chi trả thêm phí gia hạn Visa ở mục này vì Philippines chỉ miễn Visa cho 30 ngày đầu tiên.

chi-phi-hoc-tieng-Anh-2-thang-tai-Philippines

Lưu ý quan trọng khi du học tiếng anh tại Philippines cho du học sinh

Cộng các khoản bên trên lại với nhau tùy vào nhu cầu cá nhân bạn sẽ có được mức chi phí cần thiết cho việc du học Philippines của mình. Thông thường sẽ dao động tầm 2500 USD cho 2 tháng du học Philippines. Số tiền này đã bao gồm tất cả các khoản chi phí và bạn chỉ cần tập trung học tập thật tốt là được.

Như vậy với những gì mà Eduphil vừa chia sẻ hẵn là bạn đã hình dung được một lộ trình học cụ thể cho mình khi học tiếng Anh tại Philippines cũng như những khoản chi phí cần thiết cho 2 tháng du học Philippines của mình. Chỉ với 2 tháng du học Philippines bạn có thể nắm trong tay cơ hội bức phá trong tương tai và tạo cho bản thân nhiều cơ hội phát triển hơn.

 

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn