Dự trù chi phí học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines tiết kiệm nhất. */

Chi phí học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

chi phu du hoc 1 thang tai Philippines

Chi phí học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines bao nhiêu là đủ?

chi-phi-du-hoc-philippines-1-thang

Chi phí học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ? Học tiếng Anh tại Philippines không chỉ “HOT” vì tính hiệu quả cao, rút ngắn được thời gian học mà còn nhận đươc nhiều sự quan tâm của du học sinh vì mức chi phí siêu tiết kiệm. Tham khảo bài viết để giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí du học Philippines trong 1 tháng nhé.

Ưu và nhược điểm khi học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

Ưu điểm khi du học Philippines trong 1 tháng

📌Ưu điểm 1: thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Với mong muốn hòa nhập với môi trường tiếng Anh hoàn hảo và nâng cao năng lực tiếng Anh nhanh chóng nhất có thể, người ta thường lựa chọn đi du học nước ngoài, đặc biệt là du học ở các nước phương Tây. Tuy nhiên bạn hoàn toàn được đáp ứng điều này khi học tiếng Anh tại Philippines bởi bạn sẽ được học trong môi trường đa dạng quốc tịch học viên. Học viên của các trường tại Philippines đến từ nhiều nước (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, và một số nước Trung Đông,…).Nói cách khác, khi chọn du học Philippines nghĩa là bạn không chỉ được học tiếng Anh tại 1 trong các trường Anh ngữ hàng đầu với mức chi phí hợp lý mà bạn còn có cơ hội kết bạn, giao lưu và trao đổi văn hóa với học viên quốc tế khác.

📌Ưu điểm 2: Miễn phí visa trong 29 ngày đầu tiên. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí gia hạn visa hoặc thủ tục xin visa tại Việt Nam. Vì vậy nếu bạn đăng ký khoá học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines ( kéo dài 4 tuần) thì bạn sẽ không cần quan tâm đến thủ tục này. 

📌Ưu điểm 3: Dễ dàng tìm được phòng trống ở các thời điểm trong năm. 04 tuần là khoảng thời gian ngắn nhất để du học Philippines, vì vậy bạn sẽ không khó khăn để tìm được một suất du học ngắn hạn tại Philippines. Đối với những bạn đăng ký khoá dài từ 3-9 tháng thì cần phải đăng ký sớm để giữ chỗ vì học viên Nhật, Hàn, Đài,..thường đăng ký khoá học dài hạn. 

chi-phi-du-hoc-philippines-1-thang-bao-nhieu
Lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) là mô hình hớp học phổ biến tại các trường Anh ngữ Philippines

Nhược điểm du học Philippines trong 1 tháng

Nói đi cũng phải nói lại, học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines cũng có một vài nhược điểm mà bạn phải chấp nhận.

 📌 Lí do 1: Đối với các bạn có trình độ dưới mức Intermediate thì sau 1 tháng học tiếng Anh tại Philippines khả năng tiếng Anh của bạn tất nhiên sẽ được cải thiện, tuy nhiên mức độ sẽ không đáng kể. Bởi lẽ, khi nền tảng của các bạn chưa được vững mà phải tiếp xúc ngay với môi trường mới lại còn hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp có thể khiến cho bạn choáng ngộp vào thời gian đầu nhập học. Đến khi bạn làm quen được với nhịp độ cũng như nhịp sống nơi đây thì cũng chính là ngày các bạn phải quay về nước.

Vì vậy, các khóa học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines sẽ thích hợp hơn với các bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản với mong muốn củng cố, nâng cao hơn nữa và các bạn không thể thu xếp đi học dài hạn được.

📌 Lí do 2: Chi phí cố định lớn. Tiền vé máy bay, phí địa phương khoảng 10-15 triệu là chi phí cố định trong thời gian đi du học tiếng Anh tại Philippines. Vì vậy dù bạn học 1 tháng hay 6 tháng thì vẫn chịu các chi phí cố định gần như nhau. 

Khóa học thích hợp cho chương trình học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

hoc-tieng-anh-1-thang-tai-philippines-can-bao-nhieu

Du học Philippines trong 1 tháng. Với thời gian học tương đối ngắn, các trường Anh ngữ đưa ra chiến lược tận dụng môi trường tiếng Anh để tập trung nâng cao khả năng giao tiếp của học viên. Vì vậy các khóa được chọn nhiều nhất thường là các khóa tiếng Anh thiên về giao tiếp như ESL, IPS, ACE. Và khóa học IELTS duy nhất có thời lượng 1 tháng là IELTS Intensive của trường Anh ngữ SMEAG.

Khóa học ESL

ESL được xem là khóa học nền tảng nhất để cân bằng 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết và từ đây là có thể học nâng cao hơn các chương trình chuyên sâu khác. Khóa học phù hợp cho mọi đối tượng bất kể độ tuổi và trình độ tiếng Anh cơ bản hay nâng cao.

Đây là khóa học phổ biến nhất tại các trường Anh ngữ tại Philippines.

Nếu mục đích chính của chuyến du học Philippines của bạn là để học tiếng Anh giao tiếp thì Eduphil gợi ý cho bạn 2 trường Anh ngữ có thế mạnh về ESL là Philinter (Cebu) và Beci (Baguio) tại Philippines. 

truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Philinter – Đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Cebu (Philippines)

Philinter (Cebu) được xem là trường có khả năng đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Cebu. ESL là khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn; thậm chí một số trường Anh ngữ tại Philippines còn cử giáo viên của mình sang trường học để phát triển kỹ năng nói.

Ngoài ra, trường rất chú trọng việc cân bằng tỉ lệ học viên quốc tế; vì vậy Philinter là một môi trường thuận lợi khi bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe, nói từ nhiều giọng khác nhau, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Nga,…

Bạn có thể tham khảo học phí du học Philippines trong 1 tháng dành cho khóa ESL trường Philinter trong bảng bên dưới

chi-phi-hoc-tieng-anh-1-thang-tai-philippines-khoa-esl-philinter
Học phí tham khảo du học Philippines khóa ESL trường Philinter

Bên cạnh trường Philinter (Cebu) thì trường Anh ngữ Beci (Baguio) cũng được đánh giá là trường có khóa tiếng Anh giao tiếp (ESL) tốt nhất tại Baguio.

Nếu bạn yêu thích 1 không gian yên tĩnh để tập trung học tập, nhiều cây xanh và mang đậm chất Hàn Quốc thì Beci là điểm đến thích hợp cho chuyến du học Philippines trong 1 tháng dành cho bạn.

truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Beci – Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Baguio

Trường Anh ngữ Beci nổi tiếng trong việc đào tạo kỹ năng Speaking cho học viên. Trường có một hình thức kiểm tra rất đặc biệt được gọi là Speaking Prescription (Kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình). Mỗi tuần học viên sẽ thuyết trình về một chủ đề khác nhau nhằm mục đích đánh giá khả năng nói của học viên.

Ngoài ra, trường còn có khóa học phát âm Rehab nhằm giúp học viên phát âm chuẩn các từ tiếng Anh. Rehab rất thích hợp cho những bạn bị yếu về khả năng phát âm.

Trường có 2 cơ sở trong đó Lady Campus (hay Beci The Cafe) là cơ sở chỉ dành riêng cho học viên nữ.

Dưới đây là bảng tham khảo học phí khóa ESL 1 tháng tại trường Beci cơ sở Main Campus và Lady Campus

hoc-phi-khoa-esl-1-thang-truong-beci
Bảng tham khảo học phí khóa ESL – cơ sở Main Campus trường Beci
hoc-phi-khoa-esl-co-so-lady-campus-truong-beci
Bảng tham khảo học phí khóa ESL – Cơ sở Lady Campus trường Beci

Khóa IELTS 

Bên cạnh các khóa ESL, IELTS cũng là một khóa học được nhiều học viên Việt Nam và cả quốc tế chọn lựa khi chọn học tiếng Anh tại Philippines.

Về IELTS, Eduphil sẽ giới thiệu với bạn khóa học IELTS Intensive của trường Anh ngữ SMEAG.

IELTS là chương trình học thuật duy nhất được giới thiệu cho các bạn học viên tham gia khóa tiếng Anh 1 tháng tại Philippines. Toàn bộ nội dung luyện thi IELTS sẽ gói gọn chỉ trong 4 tuần học. IELTS của trường Anh ngữ SMEAG đặc biệt chỉ khai giảng vào mùa hè.

truong-smeag-cebu-philippines
Trường Anh ngữ SMEAG sỡ hữu quy mô lớn nhất tại Philippines

Sau 3 năm đưa vào khung chương trình giảng dạy, khóa học IELTS Intensive đã giúp rất nhiều học viên tăng 2+ điểm IELTS chỉ sau 4 tuần học.

Không những vậy, SMEAG còn nhận được sự ủy quyền trở thành trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh. Điều này có nghĩa là học viên khi kết thúc khóa học IELTS sẽ được thi IELTS chính thức ngay tại trường. Học tập ở SMEAG bạn còn được sử dụng tài liệu độc quyền do chính Hội đồng Anh cung cấp.

Bảng tham khảo học phí học tiếng Anh tại Philippines khóa IELTS trường SMEAG

chi-phi-hoc-tieng-anh-1-thang-tai-philippines-khoa-ielts-truong-smeag
Học phí tham khảo khóa IELTS 1 tháng trường SMEAG

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines 1 tháng gồm những gì?

Học tiếng Anh tại Philippines trong 1 tháng bạn cần chuẩn bị các khoản chi phí sau:

– Học phí + Ký túc xá

– Vé máy bay:

Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Philippines sẽ dao động từ 200 – 450 USD (tùy thuộc vào từng thời điểm và hãng máy bay)

>>>Tham khảo ngay các săn vé máy bay giá rẻ du học Philippines

– Chi phí địa phương

Bao gồm các khoản như: Giấy phép học tập SSP, phí ghi danh, chi phí điện, nước, thẻ cư trú ACR I Card,…

>>>Tham khảo chi tiết các khoản chi phí địa phương khi học tại Philippines

Chi phí du học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines bao gồm khoản học phí và ký túc xá sẽ được các trường Anh ngữ công bố rõ ràng và minh bạch. 

Du học Philippines trở nên dễ dàng hơn bởi chính phủ Philippines đã tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam bằng cách miễn Visa trong vòng 30 ngày và SSP chỉ dành cho học viên lưu trú trên 59 ngày. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm 2 khoản chi phí khi du học tiếng Anh tại Philippines trong 1 tháng.

Mức chi phí học tiếng Anh tại Philippines sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường và các phí này cũng sẽ được trường thông báo cho học viên trước khi nhập học.

Ngoài ra còn có các chi phí sinh hoạt cá nhân như mua nhu yếu phẩm hoặc ra ngoài ăn uống với bạn bè. Mức sống của Philippines tương đối giống với Việt Nam vì vậy mà đồ ở đây khá rẻ. Thời gian học chỉ 1 tháng vì vậy các bạn rất ít có cơ hội để tiêu tiền trừ những việc cần thiết.

Tổng kết lại, với thời gian du học Philippines trong 1 tháng bạn cần chi trả tầm khoảng 1500 – 2000 USD bao gồm cả học phí, ăn uống, ký túc xá, chi phí địa phương và dự tính sinh hoạt cá nhân của bạn.

Du học Philippines hiện nay đang trở thành một sự lựa chọn tối ưu để cải thiện tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo thông tin học phí du học Philippines chi tiết cho từng khóa học trong các bài viết riêng của từng trường trên trang Web hoặc liên hệ ngay với Eduphil để được báo giá chính xác nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

chi-phi-hoc-tieng-Anh-1-thang-tai-Philippines

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học Philippines đối với người trẻ tuổi?