Cập nhật thông tin mới nhất về trại hè trường Philinter 2020 */

Cập nhật thông tin mới nhất về trại hè trường Philinter 2020

Thông tin khóa trại hè trường Philinter 2020

poster-trai-he-truong-philinter
Poster chính thức của chương trình trại hè trường Philinter 2020

Nhằm mục đích tạo dựng sân chơi bổ ích cho các bé ở độ tuổi từ 10 – 15. Cùng với đó là sự thành công của những lần tổ chức trại hè trước đây. Trong năm 2020, trường Philinter lại tiếp tục tuyển sinh tại Việt Nam tham gia trại hè với tên gọi “Youngster English Immersion Program – YEIP” 

Đây là khóa học kết hợp giữa chương trình Junior Course (chương trình tuyển sinh quanh năm) của Philinter. Và các chương trình ngoại khóa hoạt động cuối tuần dành cho học viên. Đồng thời cũng tăng cường chăm sóc, quản lý học viên. Các bạn học viên sẽ ở phòng 3 tại kí túc xá bên trong khu vực trường. Bên cạnh chương trình Youngster English Immersion Program – YEIP, Philinter vẫn tuyển sinh học viên tất cả các nước cho chương trình Junior Course. Do đó, các bạn trẻ sẽ được thật sự sống và học tập trong một môi trường quốc tế. Với chương trình học tiếng Anh bài bản và các hoạt động du lịch cuối tuần bổ ích.

Chương trình phù hợp nhất với đối tượng học viên cấp 2, từ lớp 5 – lớp 9. Đây là đối tượng thực sự muốn “Được làm người lớn”. Muốn sống trong môi trường gồm nhiều quốc tịch và nhiều độ tuổi. Khóa học được tổ chức duy nhất trong 4 tuần (31/05/2020 – 27/06/2020), số lượng tối đa 20 học viên. Độ tuổi từ 10 – 15 tuổi.

chuong-trinh-trai-he
Thông tin về thời gian, học phí và đơn vị tổ chức trại hè

Những điểm nổi bật của chương trình “Youngster English Immersion Program – YEIP” 

  • Được tổ chức bởi trường Anh ngữ tốt nhất, chất lượng nhất Philippines. Ngôi trường danh giá được nhận giải thưởng “Best English Education Learning Center” 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 bởi “Golden Global Annual Award”. Đồng thời, Philinter cũng tọa lạc tại thành phố an toàn và hiện đại với du lịch biển nổi tiếng nhất tại Philippines. Chương trình giới hạn tối đa chỉ 20 học viên.
  • Áp dụng theo toàn bộ chương trình của khóa học Junior Course. Đây là khóa học có chương trình học bài bản được đầu tư và giảng dạy quanh năm tại trường. Đội ngũ giáo viên 100% full time, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên.
  • Sống và học tập trong môi trường quốc tế cùng các bạn nhỏ, các anh chị mọi độ tuổi. Hầu hết các bé đều đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mông Cổ… Các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên sẽ là giúp cho các em làm quen với nhiều bạn bè, anh chị đến từ nhiều nước khác nhau.
chuong-trinh-hoc
Khóa Junior Course được đầu tư và giảng dạy quanh năm tại trường

Một số hoạt động cuối tuần khác tại trại hè trường Philinter

  • Những hoạt động cuối tuần được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp cả những hoạt động biển. Và tình nguyện sẽ mang đến những kỷ niệm không thể nào quên. Cùng với đó là những giá trị sâu sắc trong quá trình hình thành nhân cách cho các bạn nhỏ.
  • Philinter sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên Việt Nam và quốc tế theo sát quá trình học tập. Đồng thời theo dõi, hỗ trợ các em về cuộc sống tại Philippines. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ thường xuyên báo cáo về cho phụ huynh tình hình của bé.
hoat-dong-ngoai-khoa
Các hoạt động ngoại khóa nổi bật của trại hè trường Philinter tổ chức

Philinter tin tưởng “Youngster English Immersion Program” là một chương trình hè chất lượng cao và hiệu quả dành cho tất cả các bạn nhỏ trong dịp hè 2020. Mong rằng đây sẽ là nơi mà quý phụ huynh yên tâm và chọn lựa để con mình có được những trải nghiệm thú vị trong suốt mùa hè năm 2020. Quý vị phụ huynh cần thêm thông tin về trại hè trường Philinter hoặc bất cứ trại hè khác. Có thể liên lạc qua thông tin bên dưới.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!