Cập nhật khuyến mãi giá phòng ký túc xá tại trường Philinter */

Cập nhật khuyến mãi giá phòng ký túc xá tại trường Philinter

Khuyến mãi giảm giá cho phòng ký túc xá tại trường Philinter

poster-khuyen-mai-truong-philinter
Thông tin chương trình khuyến mãi tại trường Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là nơi có chương trình và chất lượng đào tạo vượt trội. Không chỉ được nhiều tổ chức uy tín công nhận về chất lượng giảng dạy. Mà Philinter còn được đánh giá về cơ sở vật chất nổi trội, hiện đại, sạch sẽ. Đảm bảo cho học viên có được môi trường sống và học tập thuận tiện.

Trong năm 2020, nhằm tạo điều kiện và môi trường học tập tiện nghi hơn. Philinter xin gửi đến các bạn học viên “Ở ký túc xá Ba sao với giá thường”. Hiện ở trường có 2 khu ký túc xá:

  • Ký túc xá trong: Gồm phòng đơn, đôi và ba người
  • Ký túc xá ngoài (Azon – 3 sao): khu căn hộ thu nhỏ với phòng đơn và đôi (phòng ba chỉ dành cho gia đình có em bé nhỏ).
Từ ngày 10/2/2020 đến 1/5/2020, học viên chọn ở ký túc xá Ba sao chỉ trả phí bằng ký túc xá thường. 
  • Phòng đơn: $1490 giảm còn $940, tiết kiệm 👉$500
  • Phòng đôi: $840 giảm còn $640, tiết kiệm 👉$200 
  • Phòng ba (dành cho gia đình): $690 giảm còn $540, tiết kiệm 👉$150 
phong-ky-tuc-xa-philinter
Ký túc xá gọn gàng sạch đẹp cho phòng 2 người

Cơ sở vật chất tại trường Philinter

Philinter tọa lạc tại đảo Mactan cách sân bay quốc tế chưa đầy 10 phút đi taxi. Trường được thành lập từ năm 2003 nên trường có thời gian củng cố và phát triển về cơ sở vât chất, tiện nghi. Nhằm thích hợp cho các học viên trên thế giới có thể đến đây học tập và sinh hoạt.
Từ bên ngoài nhìn vào trường như resort dành cho các bạn du học sinh. Bên trong gồm các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế và đại sảnh.
Tiện ích trong trường: Nhà ăn, hồ bơi lớn, khu nghỉ dưỡng ngoài trời, quầy bán thức ăn nhẹ, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.
Trong mỗi phòng ký túc xá đều có toilet riêng, bàn, giường, ghế, tủ, tivi, máy lạnh, tủ lạnh.
phong-an-truong-philinter
Khu vực phòng ăn và quầy thức ăn được xây dựng ngay trong trường

Một số khóa học tại trường Philinter

Các khóa học đa dạng, đáp ứng được mọi đối tượng học viên với từng yêu cầu và mục đích học tập khác nhau. Mỗi chương trình học đều được công nhận bởi tổ chức uy tín. Giáo viên của từng khóa học đặc biệt có cá bằng cấp giảng dạy quốc tế như TESDA, DELTA, TESOL.

Các khóa học

Junior ESL: Được thiết kế dành cho học viên ở độ tuổi 7 – 17 tuổi, giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.
General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả các học viên ở nhiều trình độ. Khóa học phù hợp nhất với học viên bắt đầu học tiếng anh hoặc đã mất căn bản tiếng Anh.
Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên muốn học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh nói chung trong thời gian ngắn. Với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.
Intensive Power Speaking: Thuộc nhóm tiếng Anh giao tiếp, khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng. Cùng với đó là các phương pháp khoa học, giúp học viên học và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.
ACE: Khóa tiếng Anh cấp tốc dành cho các học viên cần học trong thời gian ngắn từ 1 – 3 tuần.
Tiếng Anh thương mại: Khóa học gồm 3 khóa nhỏ là Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi. Đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc.
IELTS: Khóa tiếng Anh học thuật, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và luyện thi hiệu quả. Để đạt được điểm số IELTS mong muốn chuẩn bị cho mục đích học tập, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!