Trường Anh ngữ CPILS cập nhật chính sách bảo lưu & hoàn tiền */

Cập nhật chính sách bảo lưu & hoàn tiền của trường Anh ngữ CPILS

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

truong-anh-ngu-cpils
Hồ bơi trong khuôn viên trường Anh ngữ CPILS
 • Trực thuộc đại học San Jose Recoletos; trường Anh ngữ CPILS tự hào là là trung tâm tiếng Anh ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines; và cũng là trường có bề dày lịch sử lâu nhất. Chính vì vậy, khi tham gia học tập tại đây; học viên sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế từ CPILS và đại học San Jose Recoletos.
 • Quy trình tuyển chọn giáo viên tại CPILS là vô cùng khắt khe. Bao gồm các buổi hội thảo định kì nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. CPILS cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những học viên mong muốn tiếp xúc với chất giọng Anh, Úc, Mỹ. Trường sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines (10-15 giáo viên).
 • Trường có kinh nghiệm đào tạo học viên đến từ Việt Nam từ hơn 10 năm. Vì vậy nếu các bạn đăng ký học tiếng Anh tại trường CPILS; sẽ có nhiều thuận lợi bởi các giáo viên đã quen và hiểu được các điểm mạnh yếu của sinh viên Việt Nam.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

truong-anh-ngu-cpils
Đại diện trường CPILS tại văn phòng Eduphil

Trong khoảng thời gian gần đây, các ban học Việt Nam đang lo lắng trước diễn biến phức tạp của dịch nCov; cũng như thông báo về các trường Anh ngữ đóng cửa. Hiện tại, các lớp học ở CPILS điều diễn ra bình thường. Học viên lên lớp ừ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho các học viên; CPILS sẽ thực hiện các chính sách như sau từ ngày 16/3/2020:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Tất cả học viên không được ra ngoài trường. Cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật: Từ 19h tối đến 6h sáng, học viên không được phép ra khỏi khuôn viên trường. Nếu học viên vi phạm và gặp vấn đề phát sinh; nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Tất cả học viên phải luôn mang theo thẻ ID do trường cấp) và 01 bản sao hộ chiếu khi ra ngoài.
 • Học viên không được phép đến những nơi đông người như quán bar, pub, hoặc du lịch biển, đảo,… trong thời gian này.

Bên cạnh đó, từ ngày 16/03~14/04/2020; học viên đến Cebu sẽ bị cách ly trong 14 ngày tự chi trả các chi phí. Vì vậy học viên tốt nhất nên nhập học sau ngày 14/04.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

*Học viên chuẩn bị nhập học từ 23/3 – 14/4/2020: Bạn có thể bảo lưu khóa học lại và quay trở lại học vào bất cứ khoảng thời gian nào.

 • Đối với học viên đã đăng ký từ 4 – 7 tuần: CPILS tặng 100$ chi phí vé máy bay
 • Đối với học viên đã đăng ký từ 8 tuần trở lên: CPILS tặng 100$ chi phí vé máy bay và miễn phí SSP.
 • Nếu học viên đã thanh toán cho trường quyết định hủy khóa học, CPILS sẽ hoàn trả 100% học phí.

*Học viên đang theo học ở trường: Nếu các bạn cảm thấy lo lắng và muốn quay lại Việt Nam sớm thì CPILS sẽ hỗ trợ như sau:

 • Nếu thời gian học còn từ 4 tuần trở lên, học viên chọn bảo lưu thì trường sẽ tặng thêm 1 tuần học phí và phí ký túc xá khi quay lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển nhượng cho học viên khác hoặc quay lại trường học bất cứ thời gian nào trong vòng 1 năm kể từ ngày check out.
 • Nếu thời gian học còn lại từ 1 – 3 tuần, học viên vẫn có thể bảo lưu lớp và quay lại học bất cứ thời gian nào. Nhưng nếu học viên chọn hủy thì sẽ không được hoàn tiền.

Công ty TNHH tư vấn du học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn