Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG những tuần cuối tháng 10 */

Cập nhật bản tin của trường Anh ngữ SMEAG

phong y te truong smeag

Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG những tuần cuối tháng 10

cập nhật bản tin của trường Anh ngữ SMEAG

Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG kì này sẽ cập nhật những đổi mới và một số hoạt động nổi bật của cả 3 Campus Sparta, Classic và Capital của trường. Và bây giờ thì cùng nhau cập nhật thông tin ngay thôi nào.

Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG – Cơ sở Sparta

bản tin của trường Anh ngữ SMEAG Sparta

Kì thi PTE Academic đã chính thức được chuyển từ Cơ sở Capital sang cơ sở Sparta. Ngay từ khi bắt đầu tổ chức PTE tại Sparta, SMEAG nhận được số lượng học viên đăng kí thi mỗi tuần ngày càng tăng lên. Đây chính là dấu hiệu rõ nhất cho việc PTE Academic trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Hiện nay, nhóm nghiên cứu và phát triển của SMEAG chưa bao giờ ngừng lập kế hoạch, đổi mới và phát triển hơn nữa các tài liệu phục vụ cho bài thi PTE trên máy tính này.

Để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của PTE cũng như nhu cầu học tập của học viên, đội ngũ giáo viên của PTE thường xuyên tham gia các buổi huấn luyện do người hướng dẫn PTE có kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp.

Bên cạnh đó, SMEAG cũng xây dựng các lớp học PTE tự chọn và phòng nghiên cứu PTE độc quyền. Đây là nơi mà học viên có thể tham khảo tất cả tài liệu về PTE từ trước đến nay ngay cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến.

Đây chỉ là những bước khởi đầu cho công tác phát triển chương trình PTE, SMEAG sẽ còn cập nhật thêm các dự án mới hơn trong khóa học PTE trong thời gian sắp tới. Hãy tham gia trải nghiệm khóa học PTE tại SMEAG và thấy được sự hiệu quả bất ngờ.

Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG – Cơ sở Classic

bản tin của trường Anh ngữ SMEAG Classic

Số lượng học viên tham gia khóa học IELTS tại SMEAG Classic ngày một tăng lên cũng đồng nghĩa với việc học viên đăng kí làm bài thi thử mỗi tối thứ 5 hàng tuần cũng tăng lên đáng kể.

Vì lý do này, SMEAG sẽ mở thêm một kì thi thử IELTS vào buổi sáng thứ 5 nữa để học viên có thể linh hoạt và có thêm sự lựa chọn.

Buổi sáng hay buổi tối, ngay lúc nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất và có chuẩn bị tinh thần thi thật tốt thì đều có thể đăng kí thi Mock Test. Bỡi lẽ thời gian không còn là một vấn đề quan trọng nữa.

Hơn thế nữa, việc tham gia kì thi thử vào buổi sáng tương ứng với thời gian thực của bài kiểm tra IELTS chính thức sẽ giúp học viên quen dần mà thuyên giảm áp lực trong kì thi IELTS. SMEAG luôn cố gắng cung cấp những gì tốt nhất và phù hợp nhất cho học viên của mình.

Bản tin của trường Anh ngữ SMEAG – Cơ sở Capital

bản tin của trường Anh ngữ SMEAG Capital

Để đảm bảo sức khỏe cho học viên có thể học tập tốt nhất, trường Anh ngữ SMEAG trang bị dịch vụ y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên tại SMEAG Capital.

Khi có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, học viên có thể đến ngay phòng y tế của trường để nhận được chẩn đoán kịp thời. Khi cần phải đến bệnh viện, sẽ có nhân viên hỗ trợ đi cùng với học viên để đảm bảo cung cấp thông tinh chính xác nhất về bệnh trạng.

Với những điều này, các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn rằng con của mình sẽ được tự do phát triển kỹ năng trong môi trường lành mạnh và ưu tiên chăm sóc sức khỏe tại SMEAG.

SMEAG mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng đều có sự thay đổi và phát triển ngày càng tốt hơn. Và những việc mà SMEAG luôn nghĩ đến đó chính là làm thế nào để phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học viên tốt nhất có thể. Cùng đón xem những bước tiến mới của SMEAG trong tương lai nhé.

Ban-tin-cua-truong-Anh-ngu-SMEAG

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines của các trường đào tạo Anh ngữ chất lượng!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn