Hành trình tăng 2.0 IELTS sau 2 tháng tại trường Anh ngữ ZA English */

Cảm nhận học viên Nora về trường Anh ngữ ZA

Hành trình tăng 2.0 IELTS sau 2 tháng tại trường Anh ngữ ZA English

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-za-english

Bài chia sẻ kì này đến từ bạn học viên Nora – tên thật là Nguyễn Vũ Thanh Nhi về hành trình nâng 2.0 IELTS chỉ sau 8 tuần tại trường Anh ngữ ZA English. Cùng nhau tìm động lực học tập tiếng Anh qua từng câu chữ chân thật về cuộc sống của Nhi tại Philippines nhé.

Khởi đầu của bạn tại trường Anh ngữ ZA English

Thực ra thì kế hoạch ban đầu của Nhi chỉ là học ở ZA trong vòng một tháng thôi, vì Nhi nghĩ rằng khi đi xa sẽ nhớ gia đình lắm, và còn gặp khó khăn trong việc kết thêm bạn mới.

Suy nghĩ đó xuất phát từ những nỗi lo như sốc ngôn ngữ, khác biệt văn hóa mới.Tất cả đó sẽ trở thành một vấn đề lớn nếu chúng ta không tập quen dần với nó, phải không bạn?

Nhưng sau 2 tuần , Nhi đã mạnh dạn gia hạn khóa học của mình thêm 4 tuần nữa. Và kết quả không làm Nhi thất vọng.

Chia sẻ về cuộc sống du học tại trường Anh ngữ ZA English

Thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ mới đó thôi mà bạn Nhi đã hoàn thành khóa học của mình và đem về một thành tích đáng ngưỡng mộ. Khi được hỏi về những gì bạn đã trải nghiệm tại ZA English trong thời gian qua. Bạn Nhi đã chia sẻ rằng:

“Trước tiên thì mình muốn nói về việc mình học tiếng Anh ở ZA ENGLISH như thế nào trước. Mỗi giáo viên đều có điểm mạnh của mình. Họ cố gắng để truyền đạt cho học sinh không chỉ từ những cuốn sách mà còn từ trái tim họ.

Họ là những người giáo viên thực sự tận tâm mặc dù trình độ của bạn có cao hay thấp. Lần đầu tiên tới đây, điểm IELTS của mình là 5.0 sau 4 tuần điểm IELTS của mình là 6.0, bạn có thể thực sự bị bất ngờ vì trình độ của mình đã tăng lên đáng kể.

Mình có được kết quả như vậy bởi vì là nhờ sự giúp đỡ tận tình của giáo viên và sự nỗ lực hết mình của chính bản thân mình nữa. Và thật ngạc nhiên, sau 2 tháng đã giành được 7.0 IELTS trong đó điểm Listening của tớ là 8.5.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-za-english

Thật sự tuyệt vời. Tiếp theo mình xin phép được nói về hai người thầy trong lớp man to man của mình. Mình cảm thấy thật may mắn khi trở thành học trò của cô Judy, cô dạy mình 2 kỹ năng là Listening và Speaking.

Trong trường thì cô là người nghiêm khắc nhất. Việc học lúc nào cũng đầy rẫy những khó khăn nhưng lúc nào cô cũng đưa ra những động lực giúp mình học tốt hơn.

Một giáo viên nữa mình muốn nhắc đến ở đây là cô Bina. Cô là giáo viên dạy Reading và Writing của mình. Trong các tiết học của mình cô luôn cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức về xã hội và đời sống hàng ngày.

Cô cũng dạy mình rất nhiều thành ngữ và cách tạo ý tưởng cái mà vô cùng hữu ích cho các bài Writting. Nhờ cô mình cũng có thêm rất nhiều kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống. Mình đã học được rất nhiều điều hay từ cô. Với mình thì cô thực sự là một giáo viên suất sắc.

Bây giờ thì mình nên nói chút về lớp nhóm của mình nhỉ. Trước tiên mình xin phép nói về thầy Emman – giáo viên lớp IELTS. Thầy thực sự là một người thầy tốt bụng đối với tất cả các học sinh. Khi bạn đến với lớp học bạn sẽ biết như nào là tập trung cao độ trong học tập.

Thầy không chỉ là một thầy giáo mà còn là một người đầy tài năng. Thầy vừa đẹp trai lại biết chơi ghi ta, đó thực sự là một điều rất đặc biệt.

Bên cạnh đó thì mình cũng học các lớp như Perfect Writing, Pictogram và Media Education. Mỗi lớp có một chức năng riêng giúp mình cải thiện hơn các kỹ năng của mình. Những lớp này giúp mình có thể cải thiện những khuyết điểm của mình đồng thời phát triển bản thân hơn.”

Sinh hoạt của học viên tại ZA English như thế nào?

truong-anh-ngu-za-english

ZA English luôn xem học viên là trung tâm mà không ngừng phát triển. Vì vậy mà khi đến học tập tại ZA English, bạn không chỉ được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và tận tâm, bạn còn được trải nghiệm sự chăm sóc đặc biệt từ cuộc sống nữa.

“Mình muốn chia sẻ là về đồ ăn và phòng nghỉ ở trường. Trước khi mình đến ZA English mình đã nghĩ rằng đồ ăn ở Philippines thì không hề ngon nhưng trái ngược với đó, thực sự đồ ăn ngon tuyệt.

Cô nhà bếp coi mình như là con gái họ vậy. Cô luôn đưa đến cho mình những món ăn đặc biệt vì cô nghĩ mình quá gầy.

Người quét dọn cũng luôn quan tâm tới mình. Cô ấy luôn nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ trong phòng mình nếu mình muốn, nhờ đó mà phòng mình luôn luôn sạch sẽ và thoải mái.

Cuối cùng thì mình muốn kể cho các bạn về hoạt động cuối tuần của mình sau một tuần học tập căng thẳng thì thường là du lịch hoặc tham gia trương trình tình nguyện.

Mình chưa có nhiều dịp để thăm quan Philippines nhưng mà thực sự thì Philippines là một nơi tuyệt vời để du lịch. Nó thì thực sự rất là thú vị. Mình đã có cơ hội để gặp và thêm rất nhiều bạn mới tại đây. Và nó thực sự là một niềm vinh dự đối với mình.”

Bạn biết không, cũng nhờ ZA English mà Nhi đã có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Không chỉ về trình độ tiếng Anh Nhi còn vượt qua phỏng vấn tại một trường đại học ở Mỹ và chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình.

Cũng giống như bạn Thanh Nhi, hãy cho mình một trải nghiệm mới, đến ZA English học tiếng Anh với khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

truong-Anh-ngu-ZA

Phương pháp học anh văn ở Philippines bạn không thể bỏ qua!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn