Hướng dẫn chi tiết cách di chuyển từ Baguio về lại Manila */

Cách di chuyển từ Baguio đến Manila

cach di chuyen tu baguio ve lai manila

Hành trình đơn giản di chuyển từ Baguio về lại Manila

Bài đăng trước EDUPHIL đã chia sẻ với các bạn cách di chuyển từ sân bay Manila đến thành phố Baguio . Trong bài viết này sẽ là cách di chuyển từ Baguio về lại Manila. Nếu bạn lựa chọn cách tự đi đến trường thì khi về còn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước chuẩn bị

Nếu bạn đã đến Baguio thì chắc chắc sẽ biết đến các hãng xe lớn như Joy Bus Genesis hay Victory Liner. Các hãng xe này đều rất nổi tiếng và đều nằm gần trung tâm thương mại SM. Trước khi kết thúc khóa học khoảng 1 tuần, bạn hãy dành một ít thời gian rãnh rỗi để đến Joy Bus mua trước vé từ Baguo về lại Manila bởi hiện tại chỉ có Joy Bus cung cấp dịch vụ này.

Trong số các hãng xe hiện nay thì xe của Joy Bus là hiện đại nhất , hoàn toàn tiện nghi và dễ chịu vì có máy lạnh, chổ cắm sạc, có cả buồng vệ sinh ngay trên xe nữa.

Khi đến bến xe, bạn đi dọc theo hướng bên trái và chú ý biển hướng dẫn ở phía trên để tìm đến quầy bán vé.

Tới quầy vé, bạn sẽ nhận được phiếu điền thông tin từ nhân viên bán hàng. Các bạn điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày khởi hành và điểm đến, sau đó đưa lại cho nhân viên để họ nhập lên hệ thống xuất vé cho bạn.

Hãng xe Joy Bus cho bạn tùy ý chọn chỗ ngồi, nên bạn nào say xe nên mua vé sớm để đặt được chổ ngồi phú hợp.

Chuyến xe từ Baguio về lại Manila có giá vé là 750 peso hoặc hơn một chút tùy thời điểm.

Chú ý khi nhận vé bạn nên kiểm tra lại thông tin trên vé xe xem có chính xác hay chưa, nếu sai thì báo ngay với nhân viên để họ giúp bạn chỉnh lại.

Xuất phát

Cách di chuyển từ Baguio đến sân bay Manila chỉ đơn giản như vậy, không cần chuyển chuyến hay bắt taxi phức tạp gì cả.

Khi xe đến sân bay Manila sẽ chạy qua hết tất cả Terminal nên các bạn thấy đến Terminal của mình thì hãy xin xuống. Nếu bạn không chắc thì hãy nhờ anh lơ xe nhắc bạn khi đến nơi.

Chúc các bạn có khoảng thời gian học tập tốt và trải nghiệm thú vị ở Philippines . Và cuối cùng là chúc các bạn có chuyến đi thật an toàn nhé!

di-chuyen-tu-Baguio-ve-lai-Manila

Tham khảo ngay thông tin về thời tiết thành phố Manila ngay tại đây!

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chương trình học tiếng Anh tại Philippines cũng như thành phố Baguio nói riêng. Vui lòng để lại thông tin tư vấn để nhân viên EduPhil tư vấn lộ trình chính xác nhất: