Bản tin trường ZA English – Cơ sở UV chính thức đóng cửa */

Bản tin trường ZA English – Cơ sở UV chính thức đóng cửa

ban-tin-truong-za-english

Bản tin trường ZA English về cơ sở UV

ban-tin-truong-za-english
Trường ZA English – Cơ sở Mabolo

Bản tin trường ZA English tháng 04/ 2019 với thông báo mới nhất từ trường về việc hoạt động của cơ sở UV. Trường ZA English tiền thân là trường Anh ngữ UV ESL. Trường chính thức chuyển đổi hệ thống quản lý từ Hàn sang Nhật từ tháng 1/ 2016. Năm 2018, trường khai trương cơ sở mới là  Mabolo Campus.

Bản tin trường ZA English: Thông báo chính thức về hoạt động của cơ sở UV

Trong bản tin trường ZA English mới nhất, trường chính thức thông báo về hoạt động của cơ sở UV (cơ sở cũ của trường)

Cụ thể, kể từ tháng 10/2019, trường ZA English sẽ đóng cửa và dừng mọi hoạt động tại cơ sở UV, bao gồm hoạt động đăng ký khóa học của học viên tại cơ sở này.

Tất cả những học viên đăng ký khóa học từ tháng 10/ 2019 chỉ có thể đăng ký ở Mabolo Campus.

Cũng trong thông báo mới nhất từ trường, nguyên nhân dẫn đến việc đóng cửa cở sở UV là do phía nhà trường và trường Đại học Visayas không thể đi đến thống nhất chung trong việc gia hạn hợp đồng hợp tác giữa 2 bên.

Trường Đại học Visayas hiện tại đang nhận một số lượng lớn sinh viên đến từ Châu Phi, nên trường cần thêm không gian cho các lớp học.

Tuy nhiên, mặc dù cơ sở UV sẽ đóng cửa từ tháng 10/ 2019 nhưng mọi hoạt động học tập của học viên vẫn sẽ diễn ra bình thường và không có bất kỳ xáo trộn nào cho đến hết 31/09/2019.

Như vậy, mặc dù cơ sở UV sẽ chính thức dừng hoạt động từ tháng 10/ 2019 nhưng các bạn học viên vẫn hãy yên tâm vì mọi hoạt động học tập của các bạn vẫn sẽ diễn ra bình thường trong suốt thời gian này cho đến hết ngày 31/09/2019.

ban-tin-truong-ZA-English

Cập nhật chi phí du học Philippines mới nhất ngay tại đây bạn nhé!