Cập nhật bản tin trường SMEAG Cebu mới nhất tháng 05/2019 */

Cập nhật bản tin trường SMEAG Cebu mới nhất tháng 05/2019

ban-tin-truong-smeag-cebu

Trường SMEAG Cebu điều chỉnh nội quy khóa Intensive IELTS 2019

cap-nhat-ban-tin-truong-smeag-cebu
Cập nhật quy định mới về khóa IELTS Intensive của trường SMEAG Philippines
Trường SMEAG Cebu có một số điều chỉnh về nội quy khóa học IELTS Intensive trong năm 2019. Khóa IELTS Intensive là khóa học IELTS đặc biệt của trường chỉ diễn ra trong mùa hè. Với mong muốn mang đến một chương trình học tập hiệu quả nhất. Trong năm 2019, trường SMEAG có một số điều chỉnh về nội quy khóa học này. Eduphil cập nhật đến các bạn học viên và phụ huynh một số thông tin thay đổi của trường để các phụ huynh và học viên kịp thời nắm bắt.

Thông tin mới nhất về nội quy khóa IELTS Intensive trường SMEAG

quy-dinh-moi-ve-khoa-hoc-ielts-intensive-truong-smeag-cebu
Khóa học đặc biệt IELTS Intensive của trường SMEAG Cebu

Bên cạnh nỗ lực tập trung công tác giảng dạy, trường SMEAG Cebu rất mong muốn nhận được sự phối hợp của học viên. Đó chính là điều kiện dẫn đến kết quả học tập cao nhất. Do đó, chương trình khóa học IELTS Intensive sẽ có một số thay đổi về nội quy dành cho học viên tham gia chương trình trong năm nay.

Các quy định học viên cần cam kết chấp hành sau khi tham gia khóa IELTS Intensive

khoa-ielts-intensive-truong-smeag-cebu
Học viên làm bài thi thử
 • Học viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và tuân thủ tất cả quy định của trường SMEAG Cebu Philippines. Nếu sai phạm sẽ bị kỹ luật theo nội quy nhà trường. Hình phạt sẽ tương ứng với mức độ sai phạm.
 • Các học viên phải trình bảng điểm hợp lệ trong vòng 7 ngày trước khi nhập học. Nếu chưa có điểm thi chính thức TOEIC, TOEFL, IELTS và PTE hay bảng điểm đã hết hiệu lực. Học viên có thể tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực của trường SMEAG Cebu.

Một số lưu ý về trường hợp học viên bắt buộc bị thôi học

khoa-intensive-ielts-truong-smeag-cebu
Một số lưu ý khi học khóa IELTS Intensive trường SMEAG

Trường SMEAG Cebu gửi đến học viên một số thông tin quan trọng cần chú ý trong quá trình tham gia khóa IETLS Intensive tại trường. Học viên bị yêu cầu thôi học nếu nhận tổng cộng 5 cảnh báo (warning).

Để đảm bảo kết quả chương trình học một cách tốt nhất. Trường SMEAG Cebu yêu cầu học viên phải tham gia đầy đủ 100% các lớp học.

 • Nếu vắng mặt 6 tiết: 1 cảnh báo (warning)
 • Vắng mặt 8 tiết: 2 cảnh báo (warning)
 • Không tham gia 10 tiết: 3 cảnh báo (warning)
 • Vắng mặt 12 tiết: 4 cảnh báo (warning)
 • Và vắng mặt 14 tiết: 5 cảnh báo (warning). Tương đương hình thức buộc thôi học.
Một số quy định
 • Học viên đến lớp muộn 5 phút được xem như là vắng học không lý do. Và giáo viên sẽ không dạy tiết học ngày hôm đó nếu học viên đến muộn. Trường hợp học viên phải vắng mặt do những tình huống không thể tránh khỏi, phải xin ý kiến Ban quản lý trường trước khi tiết học bắt đầu. Nếu học viên đang gặp các vấn đề sức khỏe, nên đến gặp y tá trong văn phòng quản lý để được hỗ trợ. Trường SMEAG Cebu sẽ cho phép học viên vắng mặt dựa trên giấy chứng nhận y tế có đưa ra với thời gian điều trị / nghỉ ngơi (trong vòng 1 ngày).
 • Ngủ trong giờ học được xem như là vắng học không lý do.
 • Hoàn thành bài tập về nhà một cách có trách nhiệm. Nếu học viên không làm bài tập về nhà hôm trước, hôm sau học viên được giao số lượng bài tập gấp đôi.
 • Học viên được yêu cầu tham gia bài kiểm tra thực nghiệm (mock test) là 100%. Học viên sẽ bị một cảnh báo (warning) nếu đến muộn/ vắng mặt/ hoặc không nghiêm túc làm tất cả các kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).
 • Các bạn cần có thái độ tích cực trong học tập, tôn trọng giáo viên, nhân viên, quản lý và bạn học. Tùy theo mức độ vi phạm, hình phạt là cảnh cáo trước Ban quản lý hoặc thôi học.
 • Nghiêm cấm hành vi thể hiện tình cảm, hành vi ồn ào, mất trật tự trong khuôn viên campus. Tùy theo mức độ vi phạm, hình phạt là cảnh cáo trước Ban quản lý hoặc thôi học.
Học viên bị buộc thôi học, nếu:
 • Uống rượu, bia, đồ uống có cồn, chất kích thích, hút thuốc (thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử,…) trong phòng/hoặc trong khuôn viên trường SMEAG Cebu
 • Phòng nam, phòng nữ, phòng gia đình là riêng biệt. Học viên không được phép băng qua vạch đỏ của dãy phòng khác giới và dãy phòng gia đình. Không được phép vào phòng người khác (kể cả bạn).
 • Các hành động khiêu khích, kích động, bạo lực.
 • Qua đêm bên ngoài trường. Chỉ vào ngày lễ, hoặc các ngày cuối tuần, học viên mới được phép đi cùng quản lý theo giờ quy định.
 • Tham gia hoặc đến các địa điểm giải trí không phù hợp (Club, Pub, Bar, Karaoke, cơ sở đồi trụy,…)
Lưu ý

Các trường hợp vi phạm đặc biệt khác, Ban quản lý nhà trường được phép đưa ra hình thức xử phạt phù hợp với tính chất vi phạm, từ cảnh báo đến thôi học.

Học viên bị thôi học sẽ không được nhận giấy xác nhận thời gian theo học tại trường. Học viên được yêu cầu rời khỏi trường trong vòng 48 tiếng (kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ). Tất cả các chi phí sẽ không được hoàn trả. Học viên tự túc tất cả các chi phí phát sinh sau đó.

chi-phi-hoc-tieng-anh-truong-smeag-cebu

>> Tham khảo chi phí tiếng anh tại Philippines của các trường anh ngữ năm 2019

Nếu bạn đang quan tâm khóa học IELTS Intensive của trường SMEAG Cebu. Hãy để lại thông tin bên dưới để được nhân viên tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC); 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A; 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385