Bản tin trường Anh ngữ SMEAG - Cập nhật quy định mới 2019 */

Bản tin trường Anh ngữ SMEAG – Cập nhật quy định mới 2019

Eduphil cập nhật một số thông tin mới nhất từ trường Anh ngữ SMEAG trong tuần 3 tháng 7/2019

truong-anh-ngu-smeag
Một góc hồ bơi của campus Sparta trường SMEAG

Một thông báo mới quan trọng từ trường Anh ngữ SMEAG về việc cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên trong năm 2019. Đó là kể từ ngày 22/7/2019; chứng nhận tốt nghiệp của trường chỉ được trao cho những học viên có tỉ lệ tham dự lớp học trên 80%. Quy định này sẽ được áp dụng cho tất cả học viên mới; và học sinh gia hạn khóa học đảm bảo 12 tuần. Trường hợp học viên nào đã nhập học trước ngày 22/7/2019; thì không áp dụng quy định này. Tất cả chỉ nhằm mục đích khuyến khích học viên học tập chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn để đạt được điểm số mong muốn.

Vì sao trường Anh ngữ SMEAG lại được nhiều học viên lựa chọn?

truong-anh-ngu-smeag
Lớp học 1:1 của trường SMEAG
  • Là ngôi trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines, với sức chứa lên đến 1.210 học viên. Không chỉ vậy, SMEAG còn được Hội Đồng Anh công nhận là trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu. Đây không chỉ là danh hiệu; mà còn là minh chứng thay cho lời khẳng định về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.
  • SMEAG còn là trung tâm tài nguyên IELTS độc quyền của Hội Đồng Anh. Học viên đến với SMEAG sẽ được học và thi tại chỗ. Được toàn quyền sử dụng các giáo trình ôn luyện IELTS chuyên sâu, độc quyền và mới nhất.
  • Hệ thống quản lí của trường SMEAG vô cùng chặt chẽ và rất nghiêm khắc. Mục đích chính là để giúp bạn tập trung hoàn toàn 100% cho việc học. Chỉ cần bạn quyết tâm và nổ lực kiên trì, bứt phá giới hạn trong thời gian ngắn là điều chắc chắn.
  • SMEAG không giới hạn đối tượng khách hàng. Dù bạn đang ở độ tuổi nào; chỉ cần là người có nhu cầu cải thiện trình độ Anh ngữ; SMEAG đều có thể cung cấp các khóa học chuyên biệt giúp bạn.

Lưu ý về việc theo dõi kết quả học tập tại trường

Học viên trường SMEAG có thể tự theo dõi kết quả học tập, điểm số bài kiểm tra hàng tuần; tỷ lệ lên lớp, số lần warning của mình. Và đương nhiên, người nhà học viên cũng có thể đọc được những con số này. Bằng cách truy cập vào đường link: http://smenglish.com/en/my-grade/gradecheck.php và nhập số passport vào.

Chính vì hệ thống quản lí chuyên nghiệp, cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường Anh ngữ SMEAG đã tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines trong nhiều năm qua. Và Eduphil tin rằng, trong tương lai còn hơn thế nữa.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các khóa học cũng như chi phí học tập tại trường SMEAG; đừng ngần ngại liên hệ ngay Eduphil hoặc có thể để lại thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Eduphil sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

truong-anh-ngu-smeag

>> Làm thế nào để du học Philippines với chi phí rẻ nhất trong tháng 7/2019