Bản tin trường Anh ngữ CPILS mới nhất tháng 05/2019 */

Bản tin trường Anh ngữ CPILS mới nhất tháng 05/2019

ban-tin-truong-anh-ngu-cpils

Cập nhật bản tin mới nhất trường Anh ngữ CPILS tháng 5/2019

ban-tin-truong-anh-ngu-cpils-thang-5-2019
Trường Anh ngữ đào tạo ESL đầu tiên tại Philippines- CPILS

Trường Anh ngữ CPILS tự hào là cái nôi của ngành đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Đây là ngôi trường tiên phong trong giảng dạy và đào tạo ESL đầu tiên tại cường quốc tiếng Anh này. Trường Anh ngữ CPILS trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines. Học viên nếu tốt nghiệp tại trường CPILS cũng sẽ được nhận chứng chỉ của trường Đại học San Jose Recoletos bên cạnh chứng chỉ của trung tâm Anh ngữ. 

Trường Anh ngữ CPILS có thế mạnh về ESL, nhưng bên cạnh đó, trường cũng có rất nhiều khóa học đa dạng khác: TOEIC, TOEFL, IELTS và BUSINESS. Trong tháng 5/2019 này, trường Anh ngữ CPILS sẽ có một số thay đổi mới về khóa học BUSINESS của trường. Nhằm đáp ứng tốt hơn về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học tập cho các học viên. 

Một số thông tin về khóa học Business của trường Anh ngữ CPILS

ban-tin-truong-anh-ngu-cpils-thang-5-2019
Buổi training về một số thay đổi mới trong khóa học Business

Khóa Business là khóa học tiếng Anh thương mại nhằm giúp các học viên gia tăng sự tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, đối với các học viên đã đi làm, khóa học Business tại trường Anh ngữ CPILS sẽ có các bài học về tình huống giao tiếp tiếng Anh trong công sở kết hợp bổ sung kiến thức từ vựng. Giúp học viên tự tin giao tiếp với các đồng nghiệp và đối tác nước ngoài. Ngoài ra, còn nâng cao kỹ năng thuyết trình, đàm phán, viết mail, làm báo cáo bằng tiếng Anh hay thậm chí là phỏng vấn xin việc…

Để đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo khả năng tiếp thu các bài giảng trong khóa học này, học viên phải phải có trình độ TOEIC 500 trở lên. 

Nội dung các lớp học

ban-tin-truong-anh-ngu-cpils
Lớp học nhóm trường CPILS

Chương trình học của khóa Business bao gồm 12 lớp mỗi ngày, mỗi lớp tương đương với 45 phút. 

 • 4 Lớp học 1:1: đây là lớp học 1 kèm 1 của trường. Học viên sẽ được trao đổi và hướng dẫn riêng bởi các giáo viên chuyên môn. Với lớp học này, bạn sẽ không phải e ngại vì sợ nói sai, hay bị các bạn học khác đánh giá. Chỉ có bạn và giáo viên trong lớp học. Bạn sẽ được trao đổi thoải mái, và giáo viên phụ trách sẽ chỉ ra những điểm sai trong phát âm cũng như các kỹ năng còn yếu kém. Từ đó, sẽ đưa ra giáo trình giảng dạy phù hợp nhất với những gì bạn cần. Chủ đề của các lớp học này thường là giới thiệu bản thân, ngôn ngữ kinh doanh, email thương mại…
 • 3 Lớp nhóm nhỏ: các lớp nhóm của trường Anh ngữ CPILS sẽ giúp bạn tăng sự tương tác, và tự tin hơn trong giao tiếp. Các buổi trao đổi sẽ giúp bạn tiếp thu thêm những điều hay ho từ các bạn học. Chủ đề các lớp học này thường là giao tiếp công sở, tin tức, sự kiện hay kinh doanh quốc tế
 • 1 Lớp nhóm lớn: tương tự nhóm nhỏ. Chủ đề nhóm lớn sẽ nghiêng về các các dự án trong kinh doanh
 • 3 Lớp học đặc biệt/tự học: đối với lớp học này, học viên có thể tự chọn 3 giờ tự học trong phòng hay 2 giờ tự học và 1 giờ lớp đặc biệt. Lớp học đặc biệt sẽ bao gồm các chủ đề như học phát âm, hay Movie, Pops English, TOEIC…

Khóa Business trường Anh ngữ CPILS dành cho ai?

 • Đây là khóa học thích hợp nhất với những bạn đã và đang đi làm. Đặc biệt những người đang làm việc trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn nước ngoài. 
 • Những bạn đang mong muốn thăng tiến trong công việc.
 • Đang muốn tìm một công việc với mức lương cao hơn.
 • Thậm chí là đang có dự định làm việc tại môi trường nước ngoài?

Đến với khóa Business của CPILS bạn sẽ được nâng cao các kỹ năng:

 • Thuyết trình bằng tiếng Anh
 • Đàm phán với đối tác người nước ngoài
 • Viết báo cáo bằng tiếng Anh
 • Trả lời điện thoại, viết email tiếng Anh
 • Viết sơ yếu lí lịch, phỏng vấn xin việc
Đây chính là khóa học thiết yếu và vô cùng cần thiết trong xã hội ngày nay. Đối với những ai đang mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế và có mục tiêu thăng tiến cao trong sự nghiệp.
chi-phi-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-cpils-philippines
Một vài thông tin cập nhật về khóa học Business của trường Anh ngữ CPILS, công ty Eduphil hi vọng các bạn học viên có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất. Để có những định hướng và lên kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines cho thật phù hợp.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385