Bản tin trường Anh ngữ Beci mới nhất tháng 12/2019 */

Bản tin trường Anh ngữ Beci mới nhất tháng 12/2019

Yếu tố gì tạo nên sức hút cho trường Anh ngữ Beci?

truong-anh-ngu-beci
Cảnh quan bên ngoài của trường Anh ngữ Beci

Trường Anh ngữ Beci từ lâu đã nổi tiếng là nơi đào tạo tiếng Anh ngắn hạn hàng đầu tại khu vực phố núi Baguio. Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong môi trường tự do, không gò bó khuôn khổ. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn là tâm điểm của sự quan tâm và giúp đỡ.

Ngôi trường vốn dĩ khá nổi tiếng tại Baguio với chất lượng giảng dạy dựa trên lịch sử hình thành lâu đời và cấu trúc chương trình ổn định. Thêm vào đó, nhà trường còn thiết lập những chương trình riêng như SP, Rehab và Educare. Ba chương trình này không chỉ làm giàu kỹ năng giao tiếp cho học viên các khóa ESL mà ngay cả học viên tham gia các khóa luyện thi cũng cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt.

Tháng 12/019 trường Anh ngữ Beci có gì mới?

Lớp học nấu ăn (BECI The Cafe)

Lớp học nấu ăn là một chương trình thú vị diễn ra hàng tuần mỗi tối Thư Tư lúc 6:00 tối. Đây là một cách thú vị để tìm hiểu các món ăn mới từ các quốc gia khác. Ngoài ra, nó cũng là một cách sử dụng tiếng Anh sáng tạo vì tiếng anh được sử dụng trong quá trình bạn hướng dẫn và trình bày món ăn. Thực đơn hôm nay là một món ăn Nhật Bản, tên gọi là “omurice”.

lop-hoc-nau-an
Lớp nấu ăn được diễn ra vào tối thứ 4 hàng tuần để giúp học viên nâng cao tay nghề nấu nướng

Lớp học tối (BECI The Cafe)

Học viên tại Lady Campus đang tận hưởng và rất thích thú với các lớp học tối. Các lớp học speaking được cung cấp rất nhiều, các lớp học này được lựa chọn và thiết kế cẩn thận để các bạn nữ nói nhiều hơn và tốt hơn. Tuy học viên các lớp Sparta và Speed ESL được sắp xếp học chung ở lớp này. Nhà trường đảm bảo rằng mỗi lớp đáp ứng các yêu cầu học tập của mỗi khóa học.

hoc-vien-truong-anh-ngu-beci
Các học viên tại trường tập trung học

Phòng trống

Hiện trường Beci đang có một số phòng trống dành cho các học viên đăng ký khóa học sắp tới.

Và đó là những thông tin của trường Beci trong tháng 12. Mong rằng với những thông tin này sẽ thật sự giúp ích được cho các bạn học viên đang học tại trường. Cũng như những ai đang có ý định trở thành 1 thành viên của Beci. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!