Bản tin trường CG - Bản tin tháng 6 - Newsletter In June */

Bản tin tháng 6 trường Anh ngữ CG

ban tin truong cg

NEW LETTER IN JUNE – CẬP NHẬT BẢN TIN TRƯỜNG CG

Trường Anh ngữ CG học theo mô hình Sparta nên có cường độ học tập khá cao và rất nghiêm khắc. Mặc dù biết trước chương trình học tuy nhiên vẫn có nhiều bạn thắc mắc về hoạt động của trường. Vì vậy, vào mỗi tháng trường sẽ cập nhật thông tin của một số hoạt động nổi bật lên ” Bản tin trường CG ” để các bạn thuận tiện theo dõi.

Dựa theo lịch hoạt động trong bản tin trường CG, các bạn học viên có thể dễ dàng sắp xếp giờ giấc của mình để thư giãn và có các hoạt động giải trí, nghỉ ngơi một cách hợp lý hơn trong thời gian học tập tại trường.

Hoạt động nổi bật trong tháng 6 ở trường CG

* Lịch Hoping tour sẽ rơi vào ngày 9 tháng 6, các bạn học viên ở 2 cơ sở Sparta và Banilad sẽ có thêm những khoảng khắc giao lưu trong chuyến dã ngoại cùng nhau.

* Ngày 14 tháng 6 là ngày lễ Independence ( dời từ ngày 12 tháng 6 sang ) và ngày 15 tháng 6 là End of Ramadan . Chúc các bạn học viên sẽ có nhiều trãi nghiệm thú vị trong chuyến đi khám phá Cebu cùng bạn bè sau những ngày học chuyên cần.

* Level test sẽ được tổ chức vào Thứ 6 ngày 22. Thân chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi sắp tới này.

* Ngày 23 tháng 6, cơ sở Sparta sẽ có Brunch, bữa lỡ dành cho các bạn học viên.

ban-tin-truong-CG

Tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh ở Philippines Tony buổi sáng ngay bạn nhé!

Thông qua bản tin trường CG, EDUPHIL mong sẽ mang đến thông tin về những hoạt động mới nhất để các bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian biểu của mình. Chúc các bạn học viên có một tháng 6 thật sôi động.