Bản tin QQEnglish – Thông báo triển khai mô hình học mới */

Bản tin QQEnglish – Thông báo triển khai mô hình học mới

Bản tin QQEnglish – mô hình học mới tại Seafront Campus

ban-tin-truong-qqenglish-co-so-seafront
Cơ sở Seafront – trường QQEnglish

Bản tin QQEnglish: Trường Anh ngữ QQEnglish sẽ áp dụng mô hình học tập mới? QQ English là trường Anh ngữ có hệ thống quản lý theo chuẩn Nhật Bản và nổi tiếng với phương pháp giảng dạy Callan độc quyền tại Philippines. QQEnglish hiện đang là một trong TOP các trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu Philippines.

Trường QQEnglish áp dụng mô hình học mới tại Seafront Campus

hoc-vien-qqenglish-trong-gio-hoc-nhom
Học viên QQEnglish trong giờ học nhóm

Theo như bản tin QQ English cập nhật, từ ngày 04/03/2019, cơ sở Seafront Campus của trường QQ English sẽ chính thức áp dụng mô hình Semi-Sparta với mục đích nhằm đảm bảo chất lượng học tập của học viên cũng như với mong muốn đa dạng hóa thêm loại hình học tập tại QQEnglish

Về phía cơ sở IT. Park, trường QQEnglish vẫn giữ nguyên mô hình học tập tự do.

Một số quy định mới tại sơ sở Seafront

co-so-vat-chat-truong-qqenglish
Phòng được thiết kế tạo không gian rộng rãi và thoải mái

Trường hợp 1:

Học viên vắng mặt 5 – 7 lần trong tuần và không thông báo lý do chính đáng sẽ không được phép ra khỏi khuôn viên trường từ 24:00 thứ 7 đến 7:00 thứ 2.

Tuy nhiên, nếu học viên vượt qua bài kiểm tra ngắn (đạt 25 trong số 30 câu kiểm tra tiếng Anh) – ngày thứ 6 từ 7:00 – 7:15 ở Study Room, học viên sẽ được cho phép ra ngoài.

Trường hợp 2:

Học viên vắng mặt nhiều hơn 7 lần trong tuần nhưng không thông báo lý do chính đáng, sẽ không được ra khỏi khuôn viên trường từ 24:00 thứ 7 đến 7:00 thứ 2.

Với trường hợp này, học viên sẽ bị mất quyền làm bài kiểm tra ngắn.

Trường hợp 3:

Học viên vi phạm 3 lần liên tiếp trường hợp 1 và 2 sẽ không được phép ra ngoài vào cuối tuần từ 24:00 thứ 6 đến 7:00 thứ 2 (trong suốt thời gian học tập tại trường).

Lưu ý:  Nếu học viên vi phạm tất cả những trường hợp trên thì tuần tiếp theo học viên sẽ không được ra ngoài bất kì ngày nào

Nếu học viên muốn vắng mặt lớp học, cần thông báo trước cho nhân viên trường thông qua LINE hoặc gửi mẫu ABSENT SLIPT FORM tại khu vực ký túc xá hoặc quầy lễ tân của trường.

ban-tin-truong-qqenglish
Khu vực lễ tân Seafront Campus – Trường QQEnglish

Các quy định trên của trường sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 04.03.2019

Ngoài ra, trường QQEnglish đang có chương trình Promotion 2019 diễn ra từ 31/03/2019 – 12/05/2019

Với những thông tin trên, nghĩa là từ nay các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn là trường QQEnglish khi chọn học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ tại Philippines theo mô hình Semi-Sparta.

ban-tin-QQEnglish

Những điều bạn cần biết về chi phí học tiếng Anh tại Philippines 2019!