Bản tin học bổng trường Anh ngữ Talk mới nhất năm 2019 */

Bản tin học bổng trường Anh ngữ TALK tháng 05 năm 2019

chuong-trinh-khuyen-mai-truong-anh-ngu-talk

Cập nhật chương trình khuyến mãi trường Anh ngữ Talk tháng 05/2019

campus-talk-yangco-cua-truong-anh-ngu-talk
Campus Talk Yangco

Một trong những ngôi trường Anh ngữ có thế mạnh về đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Philippines chính là trường Talk. Được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Baguio và quản lí học viên theo mô hình Sparta. Trường Anh ngữ Talk có 3 campus. Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ các tiện ích từ phòng học, phòng ký túc xá, phòng tự học, khu nghỉ ngơi, thư giản, thể dục thể thao…Và thành phố Baguio là thành phố cao nguyên có không khí vô cùng trong lành. Thời tiết, môi trường sống cùng các dịch vụ học tập của trường tạo cảm giác vô cùng thư giản và thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học.

Talk Academy chính là ngôi trường tiên phong xây dựng khóa học chứng chỉ TOEIC tại Baguio. Với thiết kế nhiều lớp 1:1 và làm bài thi thử mỗi ngày. Chương trình luyện thi TOEIC của Talk đã giúp nhiều học viên sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này với số điểm khá cao. 

Ngoài ra, trường Anh ngữ Talk còn có thế mạnh về đào tạo ESL hàng đầu Philippines. Các khóa ESL sẽ được phân chia dựa vào trình độ và nhu cầu các lớp học của học viên như thế nào. Trường có các khóa ESL 421, 521, và 621, tương ứng với các con số đi kèm sẽ là số lượng các lớp học 1:1, lớp nhóm nhỏ và lớp giáo viên bản ngữ. Đặc biệt, khóa Power Speaking (khóa chuyên nói) của Talk là khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất. 

Chương trình ưu đãi về giá dành cho học viên

chuong-trinh-khuyen-mai-truong-anh0ngu-talk-2019
Khuyến mãi Talk mới nhất 2019

Với mục đích mở rộng thị trường, và mong muốn tạo cơ hội thuận lợi giúp các học viên Việt Nam tiếp cận được với chương trình du học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines. Trường Anh ngữ Talk đã đưa ra chương trình ưu đãi trong tháng 5/2019 này. Eduphil cập nhật ngay để quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt.

Khuyến mãi cụ thể

  • Giảm ngay 10% tổng học phí và chi phí ký túc xá dành cho các học viên đăng kí từ 4 đến 12 tuần
  • Đặc biệt, nếu học viên đăng kí trên 12 tuần sẽ được giảm ngay 15% tổng học phí và ký túc xá. 

Thời gian áp dụng

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khóa học và loại phòng ký túc xá. Dành cho các học viên có thời gian đăng kí và thời gian nhập học như sau:

  • Thời gian đăng kí: từ 15/5/2019 đến 31/7/2019
  • Và nhập học trong khoảng thời gian: từ 1/9/2019 đến 30/11/2019

Lưu ý: Sau khi kết thúc khóa học, các học viên cần viết một bài cảm nhận về trường. Độ dài ít nhất là một trang giấy A4 và có đính kèm ít nhất 5 hình ảnh về cuộc sống học tập tại Talk hoặc Baguio. Đây cũng chính là một trong những điều kiện bắt buộc để được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn trên.

Cập nhật chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khóa học IELTS đảm bảo tại Talk

uu-dai-dac-biet-danh-cho-khoa-ielts-dam-bao-truong-anh-ngu-talk
Một số thay đổi về chương trình IELTS đảm bảo của TALK

Bắt đầu từ ngày 1/9/2019, tất cả học viên tham gia khóa học IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ Talk nếu chưa đủ điểm IELTS 4.0 sẽ được nhà trường miễn phí chi phí ăn ở cho đến khi học đạt trình độ đầu vào 4.0. Học viên chỉ cần đóng học phí cho khoá IELTS Intensive là 850 USD cho 4 tuần học và một số chi phí địa phương khác để rèn luyện kỹ năng trước khi bước vào khóa học đảm bảo. 

Mỗi 4 tuần, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào lại 1 lần, và nhà trường sẽ dựa trên kết quả đó để xét điều kiện của khoá đảm bảo.

Một số thông tin quan trọng về chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ Talk trong năm 2019 Eduphil đã cập nhật đến các học viên Việt Nam như trên. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt những cơ hội ưu đãi này để có chuyến hành trình du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

hoc-bong-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-talk

>> Làm sao để tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines một cách tốt nhất