7+ dẫn chứng trả lời câu hỏi "tại sao nên học IELTS tại SMEAG" */

7+ dẫn chứng trả lời câu hỏi “tại sao nên học IELTS tại SMEAG”

Khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ SMEAG

tai-sao-nen-hoc-ielts-tai-smeag
Khóa học IELTS được đánh giá là khóa học tiêu biểu nhất tại SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với các khóa học chất lượng ESL, TOEIC, TOEFL…Với việc đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh mà danh tiếng của trường ngày càng vươn xa hơn. Nhưng để nói đến khóa học tiêu biểu được nhiều người quan tâm nhất tại SMEAG, chắc hẳn phải kể đến khóa IELTS. Có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao nên học IELTS tại SMEAG chưa? Nếu bạn bận tâm về lý do, thì những dẫn chứng sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Tại sao nên chọn học IELTS tại SMEAG?

Với khả năng mạnh mẽ trong việc đào tạo IELTS cho các du học sinh nước ngoài. Không ít các học viên đã tìm đến SMEAG cùng mong muốn cải thiện khả năng Anh ngữ trong thời gian ngắn và đảm bảo được hiệu quả cao. 

Trung tâm khảo thí IELTS chính thức do Hội đồng Anh ủy quyền

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Philippines. Được công nhận bởi Hội đồng Anh là Trung tâm đào tạo và Khảo thí IELTS. Cùng với đó, từ tháng 07/2011, trường SMEAG cùng với Hội đồng Anh đã chính thức mở cửa là Trung tâm Khảo thí IELTS tại Classic Campus.

Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS

  • Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS tại SMEAG nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội đồng Anh.
  • Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS cung cấp tài liệu học tập khác nhau và mới nhất cho các thí sinh dự thi: Sách luyện thực hành IELTS mới nhất, Audio CDs, DVDs.

Hội đồng Anh tài trợ “Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức”

  • SMEAG thường xuyên tổ cức Hội thảo đào tạo thi IELTS được tiến hành bởi Hội đồng Anh. Hội thảo diễn ra trong 8 tiếng, liên quan đến việc sử dụng thông tin về IELTS mới nhất và chính xác để đào tạo giáo viên.
  • Học viên SMEAG có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục IELTS tốt hơn. Thông qua giảng viên đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình IELTS đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

98% thí sinh IELTS của SMEAG đã đạt điểm số mục tiêu của khóa học khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả các học viên được làm các bài thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần. Những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên tại trường (không bao gồm thời gian học Pre-IELTS) sẽ được 1 lần thi IELTS thật miễn phí.

hoc-ielts-tai-smeag
Các học viên đều sẽ được làm bài thi thử để kiểm tra trình độ

Với chương trình đào tạo mang tính hệ thống. Và được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Trường SMEAG chú trọng kiểm tra tất cả 4 ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung và tài liệu học đều xuất phát từ các sự kiện hiện tại. Các chủ đề học thuật cùng 4 kỹ năng cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Giáo viên dạy IELTS có trình độ Anh ngữ cao

  • Để học viên đạt được điểm số tốt sau khóa học IELTS, ngoài khả năng tự học của các bạn. Thì sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các giáo viên trong suốt quá trình học đóng vai trò rất quan trọng.
  • Các giáo viên của SMEAG không chỉ có trình độ cao. Mà còn phải trải qua kỳ tuyển chọn nghiêm khắc gồm 7 bước. Sau đó họ phải trải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên được diễn ra thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo. Để đảm bảo việc cung cấp cho giáo viên phương pháp giảng dạy chất lượng và hiệu quả nhất đối với các học viên.

Yêu cầu đầu vào và cấu trúc của khóa học IELTS tại SMEAG

Đối với khóa IELTS, SMEAG sẽ hướng đến đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình học có 2 lựa chọn là Pre – IELTS và IELTS đảm bảo.

Khóa Pre – IELTS

Các học viên phải tham gia 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm 1:8, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Ở khóa học này, trường sẽ không yêu cầu trình độ đầu vào đối với các học viên. Các học viên chỉ cần làm bài kiểm tra đầu vào để giáo viên xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ của mỗi người là được.

Khóa IELTS đảm bảo

Đối với khóa IELTS đảm bảo, các học viên sẽ phải tham gia 8 lớp học bắt buộc, bao gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp nhóm nhỏ tự chọn và 2 lớp SPARTA. Khác với Pre – IELTS, trường SMEAG đưa ra yêu cầu đầu vào đối với các học viên muốn tham gia khóa IELTS đảm bảo như sau:

IELTS 3.5 / TOEIC 490 / TOEFL 40 / SMEAG 2L cho khóa IELTS đảm bảo 5.5

IELTS 5.0 / TOEIC 680 / TOEFL 60 / SMEAG 3L cho khóa IELTS đảm bảo 6.0

IELTS 6.0 / TOEIC 800 / TOEFL 80 / SMEAG 3H cho khóa IELTS đảm bảo 6.5

Bằng chính thức IELTS 6.5 còn hiệu lực cho khóa IELTS 7.0

Hiện nay, tại Philippines rất ít trường đảm bảo được điểm số IELTS 7.0. Do đó, đây chính là điểm vượt trội của SMEAG đối với khóa học IELTS. Thời gian cam kết để các học viên đạt được số điểm như mong muốn là 12 tuần. Học phí và phí thi sẽ được cung cấp miễn phí cho đến khi các hoc viên đạt được số điểm như mục tiêu.

Học phí cho khóa IELTS tại trường SMEAG

Khóa Pre – IELTS

tai-sao-nen-hoc-ielts-tai-smeag-philippines
Chi phí của khóa học Pre-IELTS

Đối với khóa học này, chi phí sẽ rơi vào tầm 1,734 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước và chi phí địa phương.

Khóa IELTS đảm bảo

tai-sao-nen-chon-hoc-ielts-tai-smeag
Chi phí khóa học IELTS đảm bảo tại SMEAG

Đối với khóa học này, chi phí sẽ rơi vào tầm 1,834 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước và chi phí địa phương.

Như vậy, thông qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên học IELTS tại SMEAG rồi đúng không nào? Nếu còn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác, cũng như được tư vấn cụ thể hơn. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin sau đây.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!