05+ điểm mạnh của trường Anh ngữ Target thu hút các du học sinh */

05+ điểm mạnh của trường Anh ngữ Target thu hút các du học sinh

Tổng quan về trường Anh ngữ Target

hoc-vien-truong-anh-ngu-target
Các học viên của trường Target vui vẻ nhận bằng tốt nghiệp

Trường Anh ngữ Target được xây dựng bởi chủ người Nhật. Mang phong cách, tinh thần phục vụ của nước Nhật. Nằm tại khu vực Banilad, thành phố Cebu, nơi có giọng địa phương Cebuano phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ nhất, nên Cebu được coi là cái nôi của các trường anh ngữ ra đời. Thành phố Cebu thu hút nhiều trường đại học uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. 

Chương trình học ở Target được thiết kế chú trọng bào các giờ học 1:1. Tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Listening cho học viên, 1 ngày có tối đa đến 10 giờ học. Chương trình học sẽ được tổ chức tùy thuộc vào nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.

Điểm mạnh của trường Anh ngữ Target

Học phí siêu tiết kiệm

Xét trên mặt bằng chung của thành phố Cebu, học phí của trường Target thuộc tầm dễ chịu hơn, so với các trường khác trong cùng khu vực. Ngoài ra trường còn nhận Shooling tức là các học viên chỉ học và không lưu trú lại ký túc xá của trường.Thông thường các bạn Shooling đã có kế hoạch ở cùng bạn bè tại Cebu.

Chất lượng học thuật đảm bảo chuẩn Nhật

giao-vien-truong-anh-ngu-target
Các giáo viên của trường Anh ngữ Target được đào tạo để đảm bảo chất lượng dạy học
Trường được xây dựng và quản lý bởi người Nhật. Theo quan sát chung, số lượng học viên quay lại học lần 2, lần 3 và một số khác gia hạn nhiều lần để tiếp tục học tập tại trường là động lực rất lớn cho trường.
Các giáo viên mới được đào tạo & dự giảng trong suốt 2 tháng trước khi bắt đầu chính thức giảng dạy tại Target. Ngoài các buổi đào tạo thường nhật, chất lượng giáo viên còn được phản hồi bởi đánh giá của học viên và số điểm học viên chấm cho từng giáo viên hàng tháng. Điều này giúp giáo viên liên tục củng cố chuyên môn trong môi trường thi đua, học tập cùng phát triển.

Các bữa ăn nhiều rau xanh và đầy đủ dinh dưỡng

Các bạn học viên khi du học Philippines thường e ngại chuyện ăn uống không hợp và xuống cân. Do đó, hầu như ai cũng chuẩn bị hẳn 1/2 vali mì gói hoặc lương thực của Việt Nam. Trường Target rất hiểu vấn đề trên nên luôn cung cấp khẩu phần bữa ăn đầy đủ rau xanh, thịt cá, trứng sữa. Các món tráng miệng trái cây, chè, bánh. Thực đơn hợp khẩu vị được thông báo mỗi ngày và quản lý chất lượng bởi đầu bếp người Nhật của trường.
bua-an-truong-target
Bữa ăn tại trường đảm bảo đủ chất dinh dưỡng

Vị trí địa lý và tốc độ internet

Target toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu và cách khu vực kinh tế sôi động bậc nhất Cebu – IT Park chỉ 5′ đi bộ. Thế nên rất tiện lợi cho các bạn học viên trong các nhu cầu ăn uống, mua sắm và giải trí. Các nhà hàng, quán cafe, du lịch luôn được quản chia sẻ. Nhằm giúp học viên có những trải nghiệm vui chơi phù hợp nhất.
Trường đầu tư mua băng thông đường truyền cao nên đảm bảo internet mạnh và độ phủ là 100% campus. Học viên có thể thoải mái sử dụng internet cho việc học tập và sinh hoạt tại trường.

Nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi

Hàng tuần trường tổ chức school trip cho các bạn học viên du lịch các địa điểm nổi tiếng. Theo cùng các bạn là nhân viên trường hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn và chuyến đi vui vẻ nhất.
Hàng tháng trường tổ chức các hoạt động tạo sự kết nối giữa học viên các nước và thầy cô. Có thể kể đến như Funny Day, hoá trang Halloween, Ngày hội ẩm thực, Team Building, tiệc Giáng Sinh,….
hoat-dong-ngoai-khoa
Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa
Và đó là những điểm mạnh của trường Anh ngữ Target. Nếu các bạn muốn trở thành 1 thành viên của trường và cần thêm nhiều thông tin khác. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới. Để các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!