Trường Anh ngữ GLC - Trường ngôn ngữ đẳng cấp quốc tế */

Trường Anh ngữ GLC – Trường ngôn ngữ đẳng cấp quốc tế

truong-anh-ngu-glc

Học tiếng Anh tại Philippines đang ngày một được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi tại đây không chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi để học tập. Mà còn là nơi hội tụ hàng loạt các trường Anh ngữ chất lượng. Đặc biệt là tại thành phố Cebu – thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều trường lớn. Trong đó không thể không nhắc đến Trường Anh ngữ GLC – Trường ngôn ngữ đẳng cấp thế giới. Ngôi trường uy tín được nhiều học viên đánh giá cao. Cùng Eduphil khám phá xem GLC có gì đặc biệt qua bài viết sau đây.

Tổng quan về Trường Anh ngữ GLC

Trường Anh ngữ GLC tiền thân là trường IDEA Cebu được thành lập vào năm 2011. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo được đông đảo học viên quốc tế lựa chọn. Trường có sức chứa lên đến 550 học viên.truong-anh-ngu-glc

Trường tọa lạc tại thành phố Cebu sôi động là điểm đến lý tưởng khi du học tiếng Anh tại Philippines. GLC hướng đến mục tiêu trở thành trường Anh ngữ tại Philippines dạy tiếng Anh tốt nhất Cebu. 

Trong suốt những năm qua, GLC đã giảng dạy cho hơn 10 000 học viên quốc tế. Giúp các em phát triển và phát huy toàn bộ năng lực của bản thân. Không chỉ khi học mà còn thông qua chơi. Đem lại cơ hội giao tiếp với những người bạn mới cùng trải nghiệm và hoạt động cực kỳ đa dạng.

Thế mạnh vượt trội của Trường Anh ngữ GLC

Lý do nào giúp GLC được học viên quốc tế đánh giá cao? Xuất phát từ hai lý do chính, vừa có môi trường học tập tốt vừa có chất lượng đào tạo cao. Với thế mạnh cụ thể có thể liệt kê chi tiết như sau.

truong-anh-ngu-glc

Vị trí đắc địa, thuận tiện

Trường tọa lạc tại thành phố Cebu – thành phố lớn thứ hai Philippines. Nổi tiếng là điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng thu hút khách trên toàn thế giới. Đồng thời cũng là thành phố được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích khi học tiếng Anh tại Philippines.

Ngoài ra xung quanh GLC cũng có rất nhiều các tiện ích giúp sinh hoạt của học viên được thuận tiện. Như trung tâm mua sắm, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện,….

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi

Một trong những yếu tố góp phần nên một môi trường học tập tốt cho học viên. Phải nhắc đến hệ thống cơ sở vật chất của trường vô cùng đầy đủ và tiện nghi. Từ lớp học, phòng ăn, phòng đa năng, phòng nghỉ, phòng cho trẻ em, phòng y tế, sân vườn, phòng thể dục thể thao,…

truong-anh-ngu-glc

Ký túc xá dành cho học viên luôn được dọn dẹp sạch sẽ và trang bị đầy đủ tiện ích sinh hoạt. Với quy định nghiêm ngặt về giới tính cũng như giờ giới nghiêm. Ký túc xá được chia thành hai khu:

 • Tòa nhà chính: Phòng đơn, đôi và ba
 • Tòa nhà phụ 2: Phòng đơn, đôi

truong-anh-ngu-glc

Phương pháp học tập Nói logic PREP kết hợp lắng nghe chủ động RRR

Chương trình học tại trường Anh ngữ GLC được thiết kế dựa trên tiếng Anh giao tiếp. Ưu điểm các bài tập nói, lặp và hội thoại. Giúp học viên cải thiện từ vựng và ngữ pháp nhanh chóng.

Việc kết hợp hai phương pháp Nói logic PREPlắng nghe chủ động RRR giúp học viên nhanh chóng tăng tốc trong học tập. Học viên trong mỗi lớp học đều được khuyến khích giao tiếp. Bố trí để thời lượng nói của các bạn luôn chiếm 7 và giáo viên 3. Tối đa hóa cơ hội cho học viên nói tiếng Anh.

Sử dụng khung tham chiếu CEFR

Học viên tại GLC được phân chia theo 12 cấp độ dựa trên tiêu chuẩn quốc tế CEFR. Nhằm đánh giá khách quan nhất trình độ của học viên. Cũng như dễ dàng theo dõi sự tiến bộ và có sự điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân.

Hệ thống E – Learning tối đa hóa hiệu quả học tập

Không dừng ở việc sử dụng giáo trình thông thường. Học viên trường Anh ngữ GLC còn được học tập với hệ thống tài liệu E – Learning. Vô cùng tiện lợi, truy cập và học tập mọi lúc mọi nơi.

Khóa học tại Trường Anh ngữ GLC

GLC với chất lượng giáo dục từ Nhật, được học viên quốc tế lựa chọn tin tưởng trong rất nhiều năm qua. Các lớp học 1 kèm 1 được trường cực kỳ chú trọng. Có thể cung cấp lên đến 8 lớp 1:1 mỗi ngày cho học viên. Cùng đa dạng các khóa học giúp học viên dễ dàng lựa chọn và cân nhắc phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Khóa ESL Power Speaking

Khóa học tổng quát phù hợp với học viên có trình độ mới bắt đầu cho đến nâng cao. Phù hợp với đối tượng học viên trên 15 tuổi. Với nội dung thiên về thực tế và kết quả. Phát triển chính kỹ năng nói, phát âm và phản xạ trong tiếng Anh

truong-anh-ngu-glc

Cực kỳ cần thiết để cải thiện tiếng Anh giao tiếp. Phù hợp với học viên muốn có các kỹ năng và sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tiễn và các tình huống khác nhau. Với nhiều lựa chọn học tập cho học viên như:

 • Light Power Speaking: 3 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn
 • Power Speaking: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn
 • Intensive Power Speaking: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn
 • Ultra7 Power Speaking: 7 lớp 1:1, 1 lớp nhóm và lớp tùy chọn

Khóa Family Share Package

Khóa học này cho phép học viên chia sẻ bài học với người thân và phụ huynh. Và phụ huynh cũng có thể thay đổi lớp học trong gia đình bất cứ lúc nào để có thể nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhau. Cực kỳ phù hợp với các gia đình bố mẹ muốn học tập cùng con cái. Có thể chăm sóc và hỗ trợ con.

Khóa học cũng được chia thành nhiều lựa chọn 

 • Family Package 2: 8 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn
 • Family Package 3: 12 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn
 • Family Package 4: 16 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tùy chọn

Khóa Kids English – Junior Power Speaking

Khóa học dành cho các bạn thiếu niên và trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Các bài học theo được thiết kế tăng cao sự tương tác thú vị. Giúp các học viên nhí hứng thú trong lớp học thông qua các bài giảng bằng video, bài hát. Chương trình học 100% lớp 1 kèm 1

truong-anh-ngu-glcĐược phân chia thành hai khóa với hai nhóm tuổi khác nhau:

 • Kid English 6,7,8: Dành cho các bé từ 5 – 11 tuổi 
 • Junior Power Speaking 6,7,8: Dành cho các bé từ 12 – 14 tuổi

Số tiết học 1:1 lần lượt theo như tên gọi của khóa.

Khóa IELTS

Luyện IELTS tại GLC học viên có thể lựa chọn học cả trong ngắn hạn 1 tuần. Các chủ đề học thuật sẽ được chuyên sâu trong các lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm sẽ là tiếng Anh tổng quát, giao tiếp.

Với nhu cầu tập trung luyện tập IELTS, nâng cao trình độ nhanh chóng. Học viên có thể lựa chọn khóa học Ultra8 với hoàn toàn 8 lớp 1:1/ ngày. Bộ tài liệu học tập từ giấy đến điện tử đều được biên soạn và chọn lựa cẩn thận. Học viên có thể linh hoạt học tập và ôn tập cả ngoài giờ học.

Có nhiều sự lựa chọn cho học viên với các khóa sau:

 • General IELTS: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tự chọn
 • Intensive IELTS: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tự chọn
 • Ultra 8 IELTS: 8 lớp 1:1

Khóa TOEIC

Học viên sẽ được tập trung học tập với các chủ đề học thuật liên quan đến các kỹ năng Viết, Đọc và Nghe trong TOEIC. Tương tự như IELTS, khóa TOEIC cũng có đa dạng sự lựa chọn lớp học với số lượng lớp 1:1 khác nhau.

 • General TOEIC: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tự chọn
 • Intensive TOEIC: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tự chọn
 • Ultra 8 TOEIC: 8 lớp 1:1

Khóa Business English

Khóa tiếng Anh thương mại sẽ là lựa chọn lý tưởng của học viên cần tiếng Anh phục vụ cho công việc, mục đích thương mại, làm việc tại nước ngoài. Giáo trình cân bằng với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đồng thời trau dồi từ vựng, cách thức sử dụng tiếng Anh trong hội họp, thuyết trình, thương thuyết,… Cải thiện tiếng Anh, khả năng nói và diễn đạt mọi thứ và tư duy thương mại toàn cầu. 

 • Business: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và lớp tự chọn
 • Ultra 7 Business: 7 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm

Chi phí học tập tại Trường Anh ngữ GLC

Ngoài ra học viên sẽ cần nộp một số chi phí địa phương khi du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines như sau:

truong-anh-ngu-glc

Tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh chất lượng, hiệu quả tại Cebu. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ Trường Anh ngữ GLC. Với phong cách và đẳng cấp quốc tế được rất nhiều học viên yêu thích

Tham gia ngay cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines ngay. Với hơn 12k thành viên bao gồm nhiều cựu học viên, quản lý trường anh ngữ uy tín. Bạn sẽ học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như có cái nhìn chi tiết hơn về du học tiếng Anh tại Philippines

du-hoc-tieng-anh-philippines

Liên hệ Eduphil để nhận tư vấn chi tiết nhất và cách thức ghi danh nhé!