Chương trình ưu đãi cho các học viên trường CG 11/2019 */

Chương trình ưu đãi cho các học viên trường CG 11/2019

Những đặc điểm về trường CG

truong-cg-philippines
Trường CG quản lý học viên theo mô hình Sparta

Nằm ngay ngoai ô thành phố Cebu, CG là ngôi trường Anh ngữ theo mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách nghiêm túc. Với phương pháp đào tạo thế này, các học viên sẽ nhanh chóng nắm được cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì thế mà tăng nhanh.

Trường CG quản lý học viên theo mô hình Sparta cường độ cao. Chương trình học dày đặc, với thời lượng học bắt buộc lên đến 12 tiếng/ ngày. Buổi tối, các học viên không được phép ra ngoài trừ cuối tuần.

Với các lớp học 1:1, học viên có thể tùy chọn môn học sao cho phù hợp theo đúng nguyện vọng. Với lớp học nhóm, các học viên có thể đăng ký từ 3 – 4 tiết trong 16 môn học. Trong đó có một số môn được giảng dạt bởi 1 giáo viên đến từ Mỹ. Số lượng học viên trong mỗi nhóm tối đa khoảng 4 – 5 người. Do đó sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm và có trình độ phù hợp với lớp học.

Chương trình ưu đãi cho các học viên tai trường CG

Để tri ân tình cảm của các học viên luôn dành cho trường CG. Trong đợt tuyển sinh mới lần này, trường CG dành những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tất cả học viên đăng ký các khóa học từ 4 tuần trở lên.
  • Thời gian đăng kí: 01/11/2019 ~ 31/12/2019 và hoàn thành khóa học đến 31/05/2020 tại cơ sở SPARTA VÀ BANILAD. Học viên sẽ nhận được TIKI voucher 500,000 VND cho mỗi 4 tuần đăng kí.
hoc-bong-cg
Chương trình ưu đãi tại trường CG

Một số hoạt động khác và dịch vụ tại trường CG

Ngoài việc được học tập và rèn luyện trong môi trường Sparta quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt. Vào dịp cuối tuần, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cũng như được giao lưu gặp gỡ cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

CG Sparta thường phối hợp với chính quyền địa phương để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chèo thuyền, lặn biển. Và kể cả hoạt động tình nguyện, thăm trẻ mồ côi…mỗi 2 tháng 1 lần. Học viên được chính quyền trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành những hoạt động đó. Tiệc nướng BBQ được tổ chức hàng tháng sau bài kiểm tra quá trình.

Vào cuối tuần, học viên thường bắt taxi đến trung tâm thành phố Cebu để vui chơi, giải trí. Thường mất từ 15 – 20 phút chạt xe và giá taxi sẽ rơi vào tầm 100 – 150 peso/ chuyến (tương đương 50.000 – 75.000 VNĐ)

  • Dịch vụ giặt giũ mở cửa hàng ngày, quần áo của các học viên sẽ được trải lại sau 2 – 3 ngày
  • Dọn phòng: 2 lần/ tuần (theo lịch của trường)
  • Thay ga giường: Mỗi tuần một lần
  • Hồ bơi, bóng bàn, khu tập gym đơn giản: mở cửa đến 24:00 giờ hàng ngày
  • Sân bóng rổ: Mở cửa đến 22:00 giờ hàng ngày
  • Phòng tự học, phòng internet: Mở cửa đến 1:00 sáng
  • Bảo vệ túc trực suốt 24h, đảm bảo an ninh tuyệt đối.
hoat-dong-ngoai-khoa-cg
Các học viên sẽ được tham gia các hoạt động lặn biển, chèo thuyền vào cuối tuần

Với những ưu đãi về quà tặng cho các học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên. Cùng với đó là những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và dịch vụ tại trường CG. Mong rằng phù hợp với mong muốn tìm được 1 ngôi trường tốt tại Philippines. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần được giải đáp. Vui lòng liên hệ Eduphil trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!