[Review du học tiếng anh tại Philippines] - Học viên Huỳnh Thị Nga */

Cảm nhận học viên Huỳnh Thị Nga khoá IPS trường Anh ngữ Philinter

Review cảm nhận học viên Huỳnh Thị Nga du học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ Philinter. Bạn Nga đã hoàn thành 01 tháng khoá IPS tại trường Anh ngữ Philinter.

review-cam-nhan-hoc-vien-huynh-thi-nga
Học viên đi CEBU

Bạn Nga tâm sự với bạn Thuỷ – quản lý tư vấn của EduPhil trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines rằng:

– Mục tiêu của tôi là cải thiện kỹ năng nghe và nói. Vì vậy khi nghe tư vấn viên của EduPhil tư vấn cụ thể về các khoá học của trường Anh ngữ Philinter.  Tôi đã chọn học khóa IPS nghe nói chuyên sâu vì thấy nó hoàn toàn phù hợp

Sau 01 tháng học tập, bạn Nga đã trở về Việt Nam và có những cảm nhận sau về khoá trường Philinter.

– Thời gian đầu tôi cảm thấy khá hụt hẫng khi biết cách phát âm của mình từ trước giờ là sai hoàn toàn.

– Các giáo viên của trường Philinter đã rất tận tâm hướng dẫn khắc phục tôi các lỗi sau, thậm chí là các lỗi cơ bản.

– Thời gian một tháng thật sự là hơi ngắn. Đến lúc tôi đã bắt đầu sửa được các lỗi phát âm, tự tin giao tiếp thì đã đến lúc tôi phải trở về Việt Nam để tiếp tục công việc của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines của EDUPHIL

– Khóa học IPS của trường Anh ngữ Philinter được đánh giá là khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu trong thời gian ngắn hiệu quả nhất tại Philippines.

– Tuy nhiên tuỳ thuộc vào khả năng của từng học viên mà EduPhil sẽ tư vấn lộ trình phù hợp. Bạn Nga là một người đã có kiến thức cơ bản ( đọc hiểu, ngữ pháp tốt). Tuy nhiên bạn có điểm yếu là phát âm không chính xác và không tự tin để nói. Điều này rất phổ biến đối với các bạn học tiếng Anh ở Việt Nam.

– Kết quả sau một tháng học tập tại Philinter của bạn Huỳnh Thị Nga là không thật sự ấn tượng. Dù bạn Nga là người có khả năng tốt nhưng do thời gian học hơi ngắn. Vì vậy khi bạn bắt đầu tự tin giao tiếp thì đã kết thúc khoá học. Đó cũng là điều đáng tiếc nhất mà Nga chia sẻ với chị Hường (phó giám đốc phụ trách khách hàng của EduPhil) sau khi trở về Việt Nam.

– EduPhil mong muốn chia sẻ kinh nghiệm này với tất cả các bạn học viên. Nếu bạn đã có kiến thức căn bản và mong muốn giao tiếp trôi chảy với âm điệu giống với ngừoi bản ngữ. Hãy lựa chọn khoá học kéo dài trên 01 tháng.

– Ngoài khoá học IPS chuyên sâu về nghe nói thì học viên có thể lựa chọn khoá ACE chuyên về kỹ năng nói với thời gian học lên đến 10 tiết/ngày.

– Trường Anh ngữ Philinter là trường dạy giao tiếp số 01 tại thành phố Cebu. Rất nhiều trường Anh ngữ tại thành phố Cebu đã cử giáo viên sang trường Philinter để học hỏi về đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

– Nếu bạn thích khí hậu mát mẻ như Đà Lạt của Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn thành phố Baguio để du học tiếng Anh. Trường Anh ngữ TALK là trường số 01 về đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại thành phố học thuật Baguio.

review-cam-nhan-hoc-vien-huynh-thi-nga

Chia sẻ về chương trình du học tiếng anh Philippines chắc chắn bạn cần phải biết

Để biết thêm chi tiết về chương trình học trường Anh ngữ Philinter, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn:

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651