Quy trình tư vấn du học Philippines từ A-Z */

Quy trình tư vấn a-z, thỏa mãn ước mơ du học

hoc tieng anh tai philippines

 

EduPhil tự hào là nhà cung cấp dịch vụ du học Philippines hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Văn phòng của công ty được đặt tại Lầu 7, tòa nhà Thiên Phước 2, số 110 đường CMT8, ngay trung tâm quận 3 vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của quý khách hàng. Đối với những khách hàng không thể lên văn phòng của chúng tôi để trực tiếp tư vấn, đội ngũ cộng tác viên ở khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến tận nhà để giải đáp tất cả những câu hỏi của quý khách.

  • Bước 1- Tư vấn: Quý khách có thể lựa chọn tư vấn tại nhà hoặc tư vấn tại văn phòng EduPhil. Khi tư vấn chúng tôi sẽ trao đổi để tìm hiểu mục tiêu học tập của Quý khách. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên dành thời gian tham gia bài test các kỹ năng tiếng Anh để có lựa chọn khác học chính xác nhất (bài test do EduPhil hỗ trợ thực hiện). Từ kết quả bài test và nội dung tư vấn, EduPhil đưa ra các khóa học hữu ích nhất cho học viên lựa chọn.
  • Bước 2 – Báo giá & nhận phí ghi danh: Sau quá trình tư vấn, quý khách đã lựa chọn được trường học và khóa học phù hợp, EduPhill gửi báo giá chính xác học phí khóa học tới email của Quý khách trong vòng 24 giờ (kể từ thời điểm nhận yêu cầu giá báo). EduPhil khuyên bạn nên đóng sớm khoản học phí ghi danh (từ 100-150$) để nhận giữ chỗ tại học viện Tiếng Anh của Philippines. Chỉ với 1 khoản phí ghi danh nhỏ này bạn sẽ được ưu tiên xếp lớp cũng như giữ chỗ cho phòng ký túc xá giá rẻ hơn.
  • Bước 3 – Đăng ký nhập học: Dựa trên thông tin học viên cung cấp (bao gồm họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại cá nhân, số điện thoại liên lạc trong trường hợp khẩn cấp (số điện thoại của người thân, gia đình)…, EduPhil thực hiện đăng ký ghi danh với học viện Tiếng Anh tại Philippines.

Thời điểm này, EduPhil gửi bạn những “stick note” cần chuẩn bị cho chuyến bay và khóa học để học viên chuẩn bị hành trang và ôn tập.

  •  Bước 4 – Nhận thư mời nhập học: Trong 02-03 ngày (tính theo ngày hành chính) kể từ ngày đăng ký, học viên sẽ nhận được thư mời nhập học qua Email.

Học viên vui lòng kiểm tra lại một lần nữa những thông tin thể hiện trong thư mời nhập học như: Họ tên, ngày sinh, khóa học, ngày nhập học, thời gian học để đảm bảo rằng các thông tin cung cấp là chính xác. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần sửa đổi, vui lòng liên hệ EduPhil (hotline: 0973509651) để được hỗ trợ 24/07.

  • Bước 5 – Book vé máy bay khứ hồi: Sau khi nhận được Thư mời nhập học, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên đặt vé máy bay với mức chi phí thấp nhất.

Bạn cũng có thể tự đặt vé máy bay. Trong trường hợp tự đặt vé, bạn hãy dành 1 phút đọc bài viết “6 lưu ý khi tự đặt vé máy bay Philippines”

  • Bước 6 – Thanh toán học phí: Tổng chi phí khóa học bao gồm Học phí, chi phí ăn ở kí túc xá cùng các dịch vụ hỗ trợ khác được liệt kê chi tiết trong Invoice (Báo giá) mà nhà trường gửi cho học viên trước đó.Phương thức thanh toán:

1. Học viên chuyển khoản trực tiếp cho trường: mang theo passport, thư mời nhập học và báo giá chi phí (Invoice) tới ngân hàng để chuyển khoản. Thông tin tài khoản của trường có trên báo giá chi phí.

2. Học viên đóng qua EduPhil: đóng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của EduPhil.Sau khi thanh toán học phí, khách hàng vui lòng chụp lại chứng từ của ngân hàng và gửi về cho EduPhil để xác nhận.

  • Bước 7 – Chuẩn bị khởi hành: Học viên lưu ý giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh gồm có: Passport (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng + thời gian học tập), Vé máy bay khứ hồi (hoặc có vé đi sang nước thứ ba) và Thư mời nhập học. Đối với trẻ em dưới 15 tuổi cần có giấy xác nhận thủ tục ủy quyền đã làm tại Đại sứ quán. Hành trang lên đường du học, bạn chuẩn bị theo file Hướng dẫn EduPhil có đính kèm trong Thư mời nhập học.
  • Bước 8 – Khởi hành: Theo quy định của Hàng không Việt Nam, bạn cần đến sân bay trước 3 tiếng để làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế. Học viên lưu ý giờ của Philippines đi trước Việt Nam 01 giờ, vì vậy cần điều chỉnh đồng hồ khi xuống sân bay để tránh bị nhầm lẫn. Khi đến sân bay sẽ có người của trường đón bạn với tấm bảng tên trường. Thông tin người đón và liên hệ sẽ có trong Pick up letter gửi học viên trước ngày lên đường. Học viên được khuyến khích không nên nói chuyện nhiều với người lạ và tuyệt đối không được cầm, giữ hay trông coi hộ những gì họ nhờ.

Chúc các bạn lên đường thượng lộ bình an. EduPhil đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học.