Tiêu điểm: Trại hè tiếng Anh trường SMEAG - Du học Tiếng Anh Tại Philippines */

Tiêu điểm: Trại hè tiếng Anh trường SMEAG

trường smeag

TRẠI HÈ TIẾNG ANH – HỌC 01 THÁNG – CHO CON YÊU BỨT PHÁ 01 ĐỜI

         CHÚ Ý: Trước khi đọc trend 6 sự thật phía dưới đây thì..

� Xin chúc mừng các bạn Việt Nam. Tháng 5/2017 tới đây, học viện uy tín nhất Philippines sẽ tuyển sinh “TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2017”

Bạn không phải tốn từ 3900 $ cho con học TRẠI HÈ TIẾNG ANH tại Singapore như trước kia. Bây giờ con bạn sẽ được học Trại hè Tiếng Anh Philippines với mức học phí RẤT ƯU ĐÃI.

CHÚ Ý: 6 SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ “TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2017”:

✪ SỰ THẬT THỨ 1: Mùa hè không phải chỉ là thời gian giải trí!

✪ SỰ THẬT THỨ 2: Bạn phải gửi con về quê với ông bà, hoặc thuê giúp việc trông trẻ. Thật đau lòng khi nhốt trẻ ở nhà, mặc trẻ chìm đắm trong game, hoạt hình,.. Trong lúc đó những người thành công đã cho con họ đi trại hè tiếng Anh tại Philippines. Du học Philippines 01 tháng là cơ hội để con hội nhập Quốc Tế cùng bạn bè Nhật, Hàn, Đài,..

✪ SỰ THẬT THỨ 3: Các khóa học “TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES” đã quá thành công. Các con sau 1 tháng trại hè tăng gấp đôi từ vựng. Phát âm tự tin chuẩn giọng Mỹ, viết thư, viết luận trôi chảy.

Mời các bạn xem review của cha mẹ các bé để lấy niềm cảm hứng:


Trần Thị Yến Trinh

Sales Manager

Cty TNHH Thương Mại Tín Hòa – 0934 801 9xx

Con trai Bi của tôi hiện đang cấp 2 tại trường quốc tế Mỹ TAS. Trước khi cháu nộp hồ sơ nhập học, tôi đã cho cháu đi trại hè của trường SMEAG. Kết quả sau 4 tuần cháu tỏ ra dạn dĩ và tự tin khi nói chuyện cùng những người hàng xóm Nhật, Hàn,.. Còn kết quả thi kiểm tra đầu vào của trường TAS thì đạt điểm xuất sắc. Cả mảng kĩ năng ngôn ngữ và Toán học đều tiến bộ.


Lý Quang Anh

Chuyên viên tư vấn tài chính – 0914 822 9xx

Con gái duy nhất của chúng tôi luôn tỏ ra nhút nhát so với các bạn cùng lứa do vợ chồng luôn bao bọc cho cháu. Sau một lần đọc được quảng cáo về trại hè Philippines, nhận thấy giá cả hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình, chúng tôi đã cho My tham gia. Sau 4 tuần được tiếp xúc cùng các bạn nước ngoài, sinh hoạt và học tập trong một môi trường kỉ luật, khả năng tiếng Anh của cháu được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra cháu còn thay đổi ý thức sinh hoạt, tự lập và hòa đồng với bạn bè.

 


✪ SỰ THẬT THỨ 4: Khóa học “Trại hè Tiếng Anh Philippines” rèn tư duy và kỷ luật. Đặc biệt không có chỗ cho sự nuông chiều. Lịch học tiếng Anh 5 giờ/ngày (Thời khóa biểu chi tiết xem thêm tại phần dưới của bài viết này.)

✪ SỰ THẬT THỨ 5: Ngoài tăng level trực tiếp trong khóa học, thì lợi ích về tư duy IQ Tiếng Anh sẽ theo con cả đời. Tư duy IQ tiếng Anh chính là chìa khóa mở cánh cửa hội nhập cho tương lai của con.

✪ SỰ THẬT THỨ 6: Năm 2016, lớp học “TRẠI HÈ TIẾNG ANH” của học viện uy tín nhất Philippines đã cháy chỗ 15 ngày trước ngày khai giảng.


Ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm công tác trong thời gian này vì những điều EduPhil cam kết:

☑Các em được bảo vệ 24/24h bởi các quản lí người Việt. Đặc biệt trẻ <15 tuổi không được tự ý ra khỏi trường.

☑Y tá túc trực 24/24h, bệnh viện cách trường chỉ 5 phút.

☑Trẻ nam và nữ được ở trong các khu vực riêng biệt, có camera giám sát.

☑Các món ăn Việt được phục vụ để đảm bảo khẩu vị và sức khỏe cho các con.

☑Kết thúc khóa học sẽ có 2 nhân viên của trường có nhiệm vụ đưa các con về nước. Đảm bảo an toàn trên mọi hành trình của các con.

☑ Các con sẽ nhận được chứng chỉ ACT, EPP của Mỹ. Đây là bước đệm để các con xin học bổng đến các nước nói tiếng Anh trong tương lai.

Thông tin trại hè:

 Khai giảng: 29/05/2017 và kết thúc vào 24/06/2017.

 Ngày bay: ngày 27/05/2017 và ngày về 25/06/2017

 Hạn chót đăng ký: 20/05/2017

 Độ tuổi: dành cho trẻ từ 8 đến 15 tuổi.

 Không yêu cầu trình độ đầu vào. Chương trình học tập linh động đáp ứng mọi trình độ của trẻ.

 Học phí: 2600 $ (bao gồm tất cả: học phí, ăn, ở, ngoại khóa,…)

trai-he-tieng-Anh

Tổng hợp thông tin về các khóa học Anh ngữ tại trường SMEAG bạn không thể bỏ lỡ!

 ☎ Hotline: 0973509651
 ? Comment hoặc inbox để nhận khuyến mãi của EduPhil lên đến 350$/bé.

———————-

HỌC 01 THÁNG, CHO CON BỨT PHÁ TIẾNG ANH 01 ĐỜI.