Làm hồ sơ qua Philippines học tiếng Anh mất bao lâu? */

Làm hồ sơ qua Philippines học tiếng Anh bao lâu

lam-ho-so-qua-philippines-hoc-tieng-anh-bao-lau

Làm hồ sơ qua Philippines học tiếng Anh mất bao lâu?

lam-ho-so-qua-philippines-hoc-bao-lau

Du học Philippines đang dần khẳng định chất lượng giảng dạy của mình khi ngày càng có nhiều bạn học viên tìm đến và theo học các khóa học tại đất nước ngàn đảo này.

Tại Philippines chi phí học tập sẽ tiết kiệm hơn so với các nước như Anh, Mỹ, Canada và các khóa học được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều trình độ và mọi lứa tuổi khác nhau.

Vậy nhưng làm hồ sơ qua Philippines học tiếng Anh bao lâu, có mất quá nhiều thời gian không? Đây chắc hẳn là thắc mắc cũng như trăn trở của nhiều phụ huynh và học viên. Cùng tìm ra đáp án của câu hỏi trong bài viết dưới đây nhé.

Làm hồ sơ qua Philippines học tiếng Anh bao lâu?

lam-ho-so-qua-dat-nuoc-philippines-hoc-bao-lau

Một trong những điểm khiến cho các khóa học tiếng Anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn đó là thủ tục đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí, cũng như các thủ tục hồ sơ so với các chương trình du học tại Mỹ, Úc, Canada…

Hiện nay Chính phủ Philippines áp dụng chính sách miễn phí visa trong 30 ngày cho công dân Việt Nam, điều này có nghĩa là những bạn học viên đăng kí các khóa học tiếng Anh 04 tuần tại Philippines sẽ được miễn phí hoàn toàn visa.

Nếu bạn xác định thời gian học dài hơn 04 tuần thì bạn sẽ mất phí cho việc gia hạn visa tại Philippines.

Sau khi xác định thời gian học, các bạn có thể xin gia hạn visa tại Việt Nam hay lựa chọn gia hạn thông qua các trường anh ngữ nơi bạn theo học.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines không yêu cầu đầu vào, cũng như không yêu cầu học viên chứng minh tài chính vì vậy sau khi lựa chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, chi phí học tập, giấy khám sức khỏe,… là đã nắm trong tay tấm vé du học đến Philippines rồi.

Các bước làm hồ sơ du học Philippines

lam-ho-so-qua-nuoc-philippines-mat-hoc-bao-lau

– Bước 1: Đăng ký và nhận Thư mời nhập học

Sau khi đăng ký tại công ty tư vấn các bạn sẽ nhận được Thư mời nhập học và hóa đơn của trường.

– Bước 2: Kiểm tra hộ chiếu và đặt vé máy bay

Đừng quên kiểm tra hộ chiếu phải còn thời hạn trên 06 tháng. Ngoài ra cần chuẩn bị bản sao hộ chiếu và ảnh hộ chiếu để phòng những trường hợp khẩn cấp.

Đặt mua vé máy bay theo thời gian nhập học, học viên nên đến trường trước 01 hoặc 02 ngày để có thể làm quen môi trường, cũng như nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

– Bước 3: Thanh toán học phí

Thanh toán học phí và lệ phí kí túc xá cho trường trước khi nhập học

Có 02 hình thức thanh toán:  Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng đến trường nơi bạn đăng ký theo học hoặc đóng cho trường thông qua công ty tư vấn.

– Bước 4: Chuẩn bị hành trang du học

Trước khi lên đường các bạn nên kiểm tra lại các giấy tờ cần thiết, một số vật dụng cá nhân quan trọng như từ điển điện tử, quần áo, thuốc, kem chống nắng, mũ,…tiền chi tiêu để phòng những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn khi lưu trú tại nơi đất khách quê người nhé.

Thủ tục làm hồ sơ du học tiếng Anh tại Philippines được giải quyết đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí giúp các bạn dễ dàng thực hiện giấc mơ theo đuổi con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Hi vọng bài viết đã giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi làm hồ sơ qua Philippines bao lâu.

Bên cạnh đó các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Eduphil sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thành thủ tục trong thời gian nhanh nhất.

>>>Đi du học Philippines được mang theo mấy kilogram hành lý?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: 30 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn