Chương trình ESL là gì mà được nhiều du học sinh lựa chọn? */

Chương trình ESL là gì?

khoa hoc esl

Chương trình ESL là gì mà được nhiều du học sinh lựa chọn?

chương trình ESL là gì
Chương trình học ESL là một giải pháp du học khi có có chứng chỉ tiếng Anh

Bạn muốn đăng ký khóa học ESL nhưng vẫn còn mơ hồ, chưa biết chương trình ESL là như thế nào. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình học ESL cũng như giúp bạn tìm được một địa chỉ học ESL chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Chương trình ESL là gì

Chương trình ESL (viết tắt của từ English as a Second Language Programs) là chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dành cho những bạn nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chương trình ESL cho phép bạn học cả bốn kỹ năng của tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kỹ năng nói sẽ được học nhiều và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong quá trình học.

Các khóa học ESL đều giảng dạy môn học như đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe, hiểu, viết và từ vựng tiếng Anh.

chương trình ESL là gì

Chương trình học ESL sẽ tạo điều kiện tối đa cho người học khi được học tập theo từng cấp độ phù hợp với khả năng của bản thân người học

Đối tượng học chương trình ESL

Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học.

Dành cho những bạn dùng tiếng Anh để đi du lịch hay người đi làm cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn.

bài kiểm tra đầu vào của chương trình ESL là gì
Các sinh viên cần phải làm một bài kiểm tra để có thể tham gia chương trình ESL

Lợi ích của chương trình ESL

Tham gia các khóa học tiếng Anh ESL giúp bạn:

 • Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.
 • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết.
 • Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng
 • Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kỳ thi nâng cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.
 • Tăng sự hiểu biết của các bạn học viên về văn hóa và phong tục của nước bạn theo học.
 • Có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Tăng khả năng nghe tiếng Anh với các cách sử dụng tiếng Anh từ nhiều nước khác nhau.

7 ưu điểm nổi bật của chương trình học ESL tại Philippines so với học tại Việt Nam

Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất về khóa học ESL thì nhiều bạn trẻ lựa chọn khóa học ESL tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines. Dưới đây là các điều tuyệt vời chỉ có ở mô hình học tiếng Anh tại Philippines

 1. Được học tập tại những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh cho cả châu Á. Bạn học tập và sinh hoạt trong khuôn viên nhà trường, được phục vụ trọn gói: ăn, ngủ, giặt ủi,..Nhiệm vụ của học viên chỉ là tập trung vào học tập để đạt kết quả tốt nhất. 
 2. Chương trình học và giáo trình chuẩn quốc tế. Các trường Anh ngữ tại Philippines đều được đào tạo hàng tháng bởi các giảng viên của Hội Đồng Anh và IDP. Vì vậy các giáo viên luôn đựợc cập nhật chương trình đào tạo mới nhất.
 3. Lớp học 1: 1 (1 thầy dạy 1 trò), lớp học nhóm ( từ 2–6 học viên). Ở Việt Nam đa phân các lớp ESL có quy mô 18~25 bạn. Trong khi đó tại Philippines một ngày bạn được học tối thiểu 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm ( tối đa 8 bạn/ lớp). Thời gian học tối thiểu 8h/ ngày. Một tháng học tại Philippines có thời gian bằng 01 năm ở Việt Nam.
 4. Có tổ chức các lớp học chuyên sâu để tăng kỹ năng nói tiếng Anh của học viên như Survival English, Pronunciation & Accent Training, và Speak Up…
 5. Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch Philippines – đất nước của hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp.
 6. Môi trường sinh viên quốc tế tối thiểu 10 quốc gia. Bạn sẽ vừa học tập vừa có cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè thế giới.
 7. Chi phí đóng học phí và chi phí sinh hợp rẻ bằng 1/2 Singapore và 1/4 ở châu Âu. Chi phí trọn gói dao động từ 30~40 triệu/ tháng.
khái niệm chương trình ESL là gì
Trường Anh ngữ CELLA một trong các trường dạy tiếng Anh hàng đầu Philippines

Để biết thêm thông tin về khóa học ESL tại các trường Philippines và các khóa học tiếng Anh khác, bạn hãy liên hệ với các công ty hoặc trung tâm du học để được tư vấn miễn phí.

chuong-trinh-ESL-la-gi

Bạn đã biết bằng TOEIC có giá trị bao lâu hay chưa?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn